Vật bảo hộ cho gia chủ trong tháng cô hồn

(30/08/2017 | 10:53)
Chia sẻ  Facebook

Theo các chuyên gia phong thủy, trước khi ra khỏi nhà, bạn đừng quên đem theo những đồ vật này vì chúng sẽ “bảo hộ” cho bạn trước mọi “sát khí”, đặc biệt là trong tháng cô hồn.

Vật bảo hộ cho gia chủ
Vật bảo hộ cho gia chủ trong tháng cô hồn

Người mệnh Kim

Những người mệnh Kim thường có tướng phú quý, số giàu sang. Kim tượng trưng cho kim khí, là mệnh số đạt nhiều thuận lợi trong phong thủy. Kim là kim loại, theo thuyết ngũ hành tương sinh trong phong thủy thì Thổ sinh Kim. Đây chính là lý do vì sao những người mệnh Kim nên để đất vào túi bởi đất là tượng trưng của mệnh Thổ. Cho đất vào túi sẽ giúp vượng phát cho người mệnh Kim, thúc đẩy sự vượng phát tài lộc.

Những người thuộc mệnh Kim cũng nên mang theo bên mình một con cóc ngậm tiền ba chân hoặc biểu tượng của đồng xu cổ. Cả hai vật phẩm này đều thu hút tài lộc, kích hoạt tiền để giúp bạn ổn định tài chính trong mọi tình huống.

Người mệnh Mộc

Đối với những người mạng Mộc, đại diện cho cây gỗ, vạn vật dưới đất nên hãy bỏ một ít muối trắng – đại diện cho Kim vào túi xách. Màu trắng thuộc hành Kim sẽ dưỡng mộc khá tốt, ổn định tiền tài va thu hút vượng khí.

Ngoài ra, người thuộc mạng Mộc cũng nên mang theo muối để làm vật phẩm trừ tà, hạn chế thị phi từ bên ngoài. Cách tốt nhất là nên bỏ muối trắng vào một tờ giấy bạc (lọ nhỏ bằng bạc thì càng tốt) vì màu trắng hoặc bạc sẽ giúp dưỡng khí và kích hoạt khí cho muối mạnh mẽ nhất. Chúng cũng gia tăng tính hiệu nghiệm và khiến vật phẩm này linh ứng hơn gấp nhiều lần.

vat bao ho cho gia chu trong thang co hon

Người mệnh Thủy

Thủy là nước, người mệnh Thủy dĩ nhiên sẽ hợp với những yếu tố Kim vì Kim giúp sinh Thủy theo ngũ hành nhân sinh. Theo các chuyên gia phong thủy, những vật phẩm bằng bạc tượng trưng cho mệnh Kim – bổ trợ rất tốt cho những người thuộc mệnh này. Sở dĩ nói Kim sinh Thủy không phải vì bạc được nung chảy thành nước mà tạo ra nước, mà bởi Kim là biểu tượng tượng trưng cho ông trời, hiện tượng nước mưa từ trên trời rơi xuống được hiểu là do trời tạo ra. Vậy nên trời tạo ra mưa đồng nghĩa với Kim sinh Thủy.

Ngoài ra, những người thuộc mệnh này cũng nên mang theo một chiếc gương nhỏ bên mình. Gương giúp thu tài, tụ lộc và khuếch tán những âm khí xấu xung quanh có thể “ám” vào bạn.

Người mệnh Hỏa

Trong các mệnh của ngũ hành nhân sinh thì Hỏa là mệnh dễ gây ra nhiều điều "phiền toái" nhất. Vì thế, người mệnh Hỏa phải vô cùng cẩn thận trong cuộc sống của mình để tránh mang lại rắc rối cho bản thân. Nếu muốn kích Hỏa, giảm sát thì nên nhớ: Hỏa là lửa, vì Mộc sinh Hỏa thế nên muốn làm cho mệnh Hỏa thêm vững chãi, may mắn thì cần vật phẩm phong thủy thuộc mệnh Mộc. Gỗ là lựa chọn hoàn hảo cho ai có mệnh Hỏa. Nếu là gỗ lấy từ cây đang sống là tốt nhất.

Gia chủ mệnh Hỏa nên mang trong mình một ít gỗ từ thân cây dâu tằm. Chúng sẽ giúp đốt cháy và kích hoạt vượng khí trong con người bạn. Ngoài ra, gỗ dâu tằm được chứng minh là giúp xua đuổi những điềm xấu và âm khí có thể chực chờ xâm hại bạn bất cứ lúc nào.

vat bao ho cho gia chu trong thang co hon

Người mệnh Thổ

Thổ là đất, mà đất chỉ có thể kết hợp với Hỏa. Vì thế, những người thuộc mệnh này nên mang trong mình bao diêm hoặc bật lửa. Hai vật phẩm này không chỉ giúp kích hoạt tài lộc mà còn tăng khả năng thành công cho người mệnh Thổ trong bất kì tình huống nào. Đặc biệt với những ai còn độc thân thì cách này có thể gia tăng mạnh mẽ cho đường tình duyên.

Người mệnh Thổ cũng nên mang trong mình hình tượng của voi hoặc rùa. Rùa và voi là biểu tượng cho sức mạnh và sự kiên nhẫn. Chúng giúp bạn đủ khả năng để hoàn thành mọi nhiệm vụ, kể cả khó khăn nhất.

NhaDatNhanh theo Thethaovanhoa

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy