Trong nhà xuất hiện những điềm này, hung họa sắp ập đến

(23/12/2017 | 03:47)
Chia sẻ 

Theo quan niệm phong thủy, những điềm báo trước rất được coi trọng. Đó có thể chỉ là những dấu hiệu rất nhỏ, nhưng lại mang ý nghĩa đặc biệt báo hiệu điềm không lành sắp tới. Nếu nhà bạn xuất hiện những dấu hiệu dưới đây thì hãy cẩn thận và nhanh chóng tìm cách xử lý vì đại họa đã tới rất gần.

Những điềm báo phong thủy xui xẻo
Trong nhà xuất hiện những điềm này, hung họa sắp ập đến

Vườn nhà cỏ dại um tùm

Những nơi có người ở, dương khí vượng thì vườn tược khó mọc nhiều cỏ dại. Tuy nhiên, nếu vườn nhà bạn xuất hiện trường hợp cỏ dại mọc um tùm, xâm chiếm hết lối đi, ngăn cản sự sinh trưởng của các loài cây khác, đừng coi nhẹ bởi đây là điềm xấu, báo hiệu chuyện xui xẻo sắp tới đến gia đình.

Vườn bị cỏ dại xâm chiếm, thậm chí nhổ bỏ mãi không hết mà càng có chiều hướng rậm rạp hơn thể hiện vận khí gia đình bạn đang bắt đầu xuống dốc, kinh tế lụn bại, số người trong nhà càng ngày càng giảm đi. Phương pháp hóa giải điềm xấu này là tìm cách tiêu diệt số cỏ dại trong vườn, trồng thêm những cây hoa màu sắc tươi mát, khiến tâm trạng con người vui vẻ, lạc quan. Nếu có thể, hãy gọi thêm anh em, con cháu về nhà ở để tăng thêm nhân khí trong nhà.

Cây cối hay vật nuôi trong nhà liên tiếp chết

Cây cối, vật nuôi chết liên tiếp rõ ràng là điềm báo xấu. Hiểu một cách đơn giản, nếu một môi trường mà cây cối, vật nuôi cũng không thể sống nổi thì con người sao có thể đầm ấm, yên vui. Hãy lập tức tìm ra nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, nếu căn nhà đó thực sự không thích hợp cho người ở thì tốt nhất nên sớm chuyển đi nơi khác.

trong nha xuat hien nhung diem nay, hung hoa sap ap den

Trong nhà đã lâu không nổi lửa

Cuộc sống hiện đại bận rộn nên nhiều người chọn việc ăn ở ngoài hoặc mua đồ nấu sẵn về nhà, gia đình ít khi nấu nướng. Tuy nhiên, nếu nhà bạn không mấy khi nấu ăn, bếp núc nguội lạnh sẽ khiến cho những người trong nhà thiếu hỏa khí, dễ dẫn đến vận thế sa sút, may mắn ngoảnh mặt đi.

Sống trong môi trường như vậy một thời gian dài sẽ mang lại những điều xui rủi. Tâm trạng không tốt khiến bạn không tập trung, dễ mắc sai sót, thậm chí có thể gặp tai nạn bất ngờ. Hãy dành thêm nhiều thời gian cho gia đình, nấu những món ăn ngon và cùng tận hưởng những phút giây hạnh phúc trong gia đình.

trong nha xuat hien nhung diem nay, hung hoa sap ap den

Nhân duyên không tốt, hay bị chửi mắng, trù ẻo

Ai cũng có người thương kẻ ghét, nhưng nếu bạn hoặc người thân đi tới đâu cũng bị trách mắng, chửi rủa, thậm chí trù ẻo bằng những lời độc địa thì nhất định phải lưu tâm. Đó chính là điềm báo chuyện chẳng lành sắp ập tới gia đình nhỏ của bạn. Khi bốn bề vây quanh bạn là những người đang chửi rủa thì tự nhiên sẽ hình thành một trường khí rất mạnh, tạo áp lực lớn khủng khiếp ảnh hưởng đến bạn.

Khi đó, bạn sẽ thấy tâm trạng của mình xuống dốc tới cực điểm, bởi trường khí của cá nhân bạn đã bị những trường khí xấu kia lấn át, đe dọa đến an nguy của chính bạn. Nguy hiểm hơn, trường khí xấu này còn có thể dẫn dắt bạn tới suy nghĩ cực đoan, coi nhẹ cuộc sống, buông bỏ mọi thứ bạn đang có trên đời.

Lúc này, hãy cố gắng trấn an bản thân và giữ tinh thần thật tốt, luôn mỉm cười khi gặp gỡ, nói chuyện với mọi người. Mở lòng mình đối đãi chân thành với người khác, giúp đỡ khi thấy người xung quanh gặp khó khăn. Năng đi chùa chiền, tu thân tích đức, làm nhiều việc thiện, may mắn sẽ quay trở lại với bạn và gia đình.

NhaDatNhanh theo TBKD

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy