Treo gương phong thủy đúng vị trí giúp nhân đôi tài lộc

(03/11/2019 | 10:25)
Chia sẻ  Facebook

Ngoài tác dụng phản chiếu, gương soi còn được xem là vật phẩm bổ trợ vận khí cho gia chủ trong phong thủy nhà ở khi bạn sử dụng chúng đúng cách.

treo gương phong thủy
Treo gương phong thủy đúng vị trí giúp nhân đôi tài lộc

Chuyên gia phong thủy cho biết, mỗi vị trí trong nhà hay nơi làm việc sẽ tương ứng với những giá trị nhất định mà viêc treo gương phong thủy mang lại. Sau đây là 3 quy tắc treo gương phong thủy giúp gia chủ nhân đôi những điều tích cực cho bản thân và gia đình.

1. Nhân đôi hạnh phúc – Bày gương trong phòng khách và bếp

Trong phong thủy nhà ở, việc treo gương phong thủy sẽ phát huy tác dụng lớn nhất khi được đặt tại nơi ăn uống và sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình.

Đối với phòng khách, việc treo gương phong thủy có tác dụng tăng gấp đôi niềm vui, niềm hạnh phúc và sự hòa thuận của gia đình. Vì thế, gia chủ nên khéo léo đặt một tấm gương lớn có viền trang trí đẹp ở vị trí trung tâm. Lưu ý tránh các vị trí nằm đối diện với cửa sổ, cửa ra vào. Bởi nếu gương chiếu vào cửa sổ, phía sau là không gian đẹp như cây cối, sông nước thì không sao; Ngược lại nếu là bãi rác hoặc con đường đâm thẳng vào nhà, gia chủ nên sử dụng rèm tối màu che lại để hoá giải điềm xui xẻo. Năng lượng tốt - xấu bên ngoài ngôi nhà sẽ tác động trực tiếp đến vận trình tài lộc lẫn các mối quan hệ của gia chủ.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Treo gương phong thủy trong phòng khách có công năng gia tăng sự hòa hợp.

Còn đối với gian bếp, gương chiếu vào bàn ăn có như nhân đôi lượng thực phẩm, hàm chứa ý nghĩa về sự giàu có, dư dả, đồng thời khơi dậy tình cảm gia đình, gắn kết các mối quan hệ trong nhà. Ngoài ra, bạn cần lưu ý không treo gương ở gần thùng rác hay bếp nấu. Bởi thùng rác chứa xú uế, vận khí xấu, còn các loại bếp nấu tạo ra lửa, nhân đôi càng dễ gây nguy hiểm.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Gương chiếu vào bàn ăn hàm ý gia tăng sự giàu có, dư của ăn của mặc.

2. Nhân đôi sức khỏe – Bày gương trong phòng tắm

Không phải tự nhiên mà trong thiết kế phòng tắm lại có gương, bởi nó không chỉ phản chiếu lại những bất thường trên cơ thể mà còn đem đến cảm giác thư giãn cho chủ nhân. Ban ngày làm việc áp lực không khỏi khiến bản mệnh mệt mỏi, lúc này phòng tắm sẽ giúp gia chủ cân bằng lại như tinh thần cũng như thể chất, cải thiện và nâng cao sức khoẻ.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Treo gương phong thủy trong nhà tắm nên chọn hình dáng đẹp để tăng sự thư giãn cho người sử dụng.

Tuy nhiên, cũng cần chú ý không bày gương đối diện với bồn cầu vì việc này mang ý nghĩa nhân đôi xú uế, năng lượng tiêu cực, từ đó ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của người trong nhà. Đồng thời, bạn cần tránh treo gương phong thủy chiếu trực diện vào cửa phòng tắm vì có thể khiến các năng lượng xấu tỏa đi các phòng khác.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Không được treo gương phong thủy chiếu vào các vị trí bồn cầu, cửa phòng tắm.

3. Nhân đôi tài lộc – Bày gương ở cửa hàng

Đối với những gia chủ mua bán, kinh doanh, nếu muốn cửa hàng làm ăn thuận lợi, nâng cao doanh thu thì treo gương phong thủy là một lựa chọn hữu hiệu và đơn giản. Bạn có thể bố trí treo gương phong thủy ở đối diện quầy tính tiền để nhân đôi mọi hoạt động giao dịch trong cửa hàng, thu hút nhiều khách hàng hơn, kéo theo doanh thu không ngừng tăng lên.

Ngoài ra, bạn có thể xem xét đến việc đặt một tấm gương với kích thước lớn hơn từ sảnh đến trần nhà ở gần cửa chính. Việc làm này sẽ giúp cửa hàng thu nhận nguồn năng lượng tốt cũng như ánh sáng lớn hơn. Lúc này, không gian cửa hàng sẽ được nhân lên, rộng rãi và thoáng mát, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi bước vào.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Khéo léo treo gương phong thủy ở vị trí thích hợp sẽ có tác dụng tăng gấp đôi thu nhập.

Những chiếc gương không những có công dụng phục vụ những nhu cầu thiết yếu của con người trong cuộc sống thường ngày, mà nếu biết cách bài trí hợp phong thuỷ chắc chắn sẽ nhân đôi tài lộc, hạnh phúc cũng như sức khỏe cho gia chủ. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng và ỷ lại vào việc treo gương phong thuỷ, vì dù gì đây cũng thuộc phạm trù may mắn. Để được sung túc và viên mãn thực sự, tốt nhất vẫn là tự mình quyết định và tự mình cố gắng.

NhaDatNhanh.vn

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy