Tập đoàn Mapletree trình làng cùng lúc 2 dự án lớn tại TP.HCM

(27/03/2019 | 10:22)
Chia sẻ  Facebook

Ông Tiêu Chí Hiền, Phó Thủ tướng Cộng hòa Singapore và ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM, đã tham dự buổi lễ và cắt băng khánh thành tòa nhà Oakwood Residence Saigon.

Mapletree ra mắt Oakwood Residence Saigon
Tập đoàn Mapletree “trình làng” cùng lúc 2 dự án lớn tại TP.HCM

Ngày 25/3 vừa qua, liên doanh Việt Nam - Singapore là Công ty CP Saigon Co.op và Tập đoàn Mapletree đã giới thiệu thiết kế tòa tháp đôi văn phòng hạng A - V Plaza. Đồng thời, Mapletree cũng chính thức khánh thành Oakwood Residence Saigon, tòa căn hộ dịch vụ đầu tiên do Tập đoàn phát triển tại Việt Nam.

Buổi lễ giới thiệu có sự hiện diện đáng trân trọng của ông Tiêu Chí Hiền, Phó Thủ tướng Cộng hòa Singapore, cùng ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM, ông Edmund Cheng, Đại diện cấp cao và là Chủ tịch của Mapletree và ông Diệp Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) của Công ty CP Phát triển Đầu tư Saigon Co.op (SCID).

tap doan mapletree trinh lang cung luc 2 du an lon tai tp.hcm

Thiết kế ấn tượng của V Plaza (tòa tháp đôi nằm giữa, sau lưng SC VivoCity) khi hoàn thành vào năm 2023.

tap doan mapletree trinh lang cung luc 2 du an lon tai tp.hcm

Oakwood Residence Saigon là khu căn hộ dịch vụ đầu tiên do Mapletree phát triển tại Việt Nam.

Tòa tháp đôi V-Plaza Towers 27 tầng là khu phức hợp văn phòng đạt chuẩn quốc tế, kết hợp với trung tâm thương mại SC VivoCity, trung tâm dịch vụ văn phòng Mapletree, khu căn hộ RichLane Residences và Oakwood Residence Saigon. Đây là mô hình tích hợp đa năng khép kín của liên doanh này, nhằm phục vụ toàn diện nhu cầu làm việc, sinh sống và vui chơi trên tổng diện tích rộng 4,4 ha.

Cùng với buổi lễ giới thiệu tháp văn phòng V Plaza, Mapletree cũng tổ chức sự kiện khánh thành tòa căn hộ dịch vụ cao cấp Oakwood Residence Saigon. Được biết, đây là dự án căn hộ dịch vụ đầu tiên mà Tập đoàn phát triển tại Việt Nam. Ông Tiêu Chí Hiền, ông Nguyễn Thành Phong và ông Edmund Cheng đã cùng nhau thực hiện nghi thức khánh thành và cùng tham quan khu căn hộ dịch vụ 30 tầng.

tap doan mapletree trinh lang cung luc 2 du an lon tai tp.hcm

Phó thủ tướng Singapore Tiêu Chí Hiền, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong và Chủ tịch Mapletree Edmund Cheng thực hiện nghi thức khánh thành dự án Oakwood Residence Saigon.

Dự kiến khu hoàn thành vào năm 2023, V Plaza sẽ là tổ hợp văn phòng lớn nhất khu vực Quận 7, cung cấp 66.000 m2 diện tích văn phòng hạng A. Dự án được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu về văn phòng tiêu chuẩn cao cấp cho các công ty trong và ngoài nước trong các lĩnh vực thương mại điện tử, công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng và sản xuất.

Trong khi đó, dự án Oakwood Residence Saigon cung cấp 237 căn hộ dịch vụ đầy đủ tiện nghi, từ căn hộ studio đến căn hộ 3 phòng ngủ và được quản lý bởi Oakwood. Nội khu dự án được tích hợp chuỗi tiện ích - dịch vụ cao cấp như phòng họp đa chức năng 110 m2, nhà hàng tại chỗ, trung tâm thể dục, bể bơi và sân chơi cho trẻ em.

Cũng vào tháng 3 của 7 năm về trước, SCID và Mapletree đã tổ chức lễ khởi công SC VivoCity. SC VivoCity nhanh chóng đạt được tỉ lệ lấp đầy với tỷ lệ trên 95% vào năm thứ 3 hoạt động (năm 2018). Lượt khách mua sắm tại trung tâm cũng tăng lên hàng năm.

tap doan mapletree trinh lang cung luc 2 du an lon tai tp.hcm

Ông Tiêu Chí Hiền và ông Nguyễn Thành Phong chụp hình lưu niệm cùng đại diện Mapletree và Saigon Co.op và các vị khách quý tại sự kiện.

Cùng với Trung tâm thương mại SC VivoCity, Tòa nhà văn phòng Mapletree Business Center, Khu căn hộ dịch vụ Oakwood Residence Saigon và RichLane Residences, V Plaza sẽ là mảnh ghép hoàn thiện mô hình “Sống, Làm việc và Vui chơi” trong cùng một không gian 4,4 ha – đây cũng là mô hình phát triển tiêu biểu của Mapletree.

Trao đổi thêm về định hướng phát triển, đại diện Tập đoàn Mapletree cho biết sẽ tiếp tục chuyển đổi nhiều khu vực hơn, phát triển thêm nhiều dự án bất động sản điển hình và tìm kiếm cơ hội sở hữu thêm nhiều bất động sản phù hợp với định hướng của tập đoàn. Hiện tại, Mapletree sở hữu và quản lý hơn 1,09 tỷ USD tài sản tại Việt Nam.

NhaDatNhanh.vn

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy