Quảng cáo BĐS online và 5 lợi ích kinh doanh dành cho doanh nghiệp

(03/10/2019 | 10:02)
Chia sẻ  Facebook

Quảng cáo trực tuyến (online) ngành bất động sản đang là hình thức mà nhiều doanh nghiệp áp dụng nhằm mở rộng thương hiệu, tăng cường doanh số. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn đọc những lợi ích kinh doanh bất động sản từ việc đầu tư cho quảng cáo online.

quảng cáo bất động sản
Quảng cáo BĐS online và 5 lợi ích kinh doanh dành cho doanh nghiệp

1. Quảng cáo online giúp tiếp cận khách hàng phạm vi toàn cầu

Khi đã xây dựng một website, một trang Fanpage trên Facebook hay một kênh Youtube riêng, doanh nghiệp sẽ dễ dàng kiểm soát việc đưa hình ảnh thương hiệu và các dự án của mình đến nhóm khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới. Trong khi đó, để làm được điều này với hình thức quảng cáo bất động sản truyền thống, doanh nghiệp phải tốn một khoản tiền rất lớn, nhưng kết quả mang lại chưa chắc được như kỳ vọng.

2. Linh hoạt tiếp cận nhiều nhóm khách hàng cụ thể

Với khả năng tiếp cận khách hàng ở phạm vị toàn cầu, tiếp cận chính xác các nhóm khách hàng theo từng phân khúc đã được xác định trước, quảng cáo bất động sản online được đánh giá là lựa chọn hợp lý và tối đa chi phí nhất, giúp các doanh nghiệp bứt phá doanh thu và nâng tầm thương hiệu.

quang cao bds online va 5 loi ich kinh doanh danh cho doanh nghiep

Cụ thể, với quảng cáo online, các chủ đầu tư kinh doanh bất động sản sẽ có đa dạng lựa chọn hình thức truyền tải thông tin sản phẩm, lựa chọn tập trung nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu nào… cho tương thích với chiến lược quảng cáo tại thời điểm đó, cũng như lĩnh vực, phân khúc kinh doanh nhằm tạo ra hiệu quả cao nhất.

3. Cho phép liên hệ trực tiếp và nhanh chóng với khách hàng

Ngoài giúp doanh nghiệp chủ động tiếp cận khách hàng tiềm năng, quảng cáo bất động sản online còn giúp khách hàng và doanh nghiệp kết nối qua lại dễ dàng hơn. Cụ thể, khi khách hàng quan tâm tới dự án bất động sản của doanh nghiệp, họ sẽ có thể nhanh chóng gửi một nội dung yêu cầu tư vấn đến doanh nghiệp qua các tiện ích miễn phí (email, live chat, helpdesk ticket…). Mặt khác, doanh nghiệp cũng có thể phản hồi khách hàng ngay lập tức. Nhờ đó, việc mua hàng của khách sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn, doanh nghiệp cũng sẽ được đảm bảo không bỏ lỡ các khách hàng tiềm năng.

quang cao bds online va 5 loi ich kinh doanh danh cho doanh nghiep

4. Quảng cáo bất động sản online giúp tiết kiệm chi phí

So với những hình thức quảng cáo bất động sản truyền thống, các quảng cáo online sẽ ít tiêu tốn chi phí để hoạt động hơn. Vì vậy, hình thức quảng cáo online sẽ là lựa chọn phù hợp đối với các doanh nghiệp bất động sản vừa và nhỏ, có ngân sách quảng cáo ban đầu chưa nhiều.

5. Khả năng kiểm soát, điều chỉnh chiến lược quảng cáo bất động sản

Khả năng kiểm soát và linh hoạt điều chỉnh chiến lược quảng cáo trong thời gian triển khai là một trong các ưu điểm chỉ có quảng cáo online có. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng trích xuất những thống kê quan trọng để đánh giá hiệu quả chiến lược bất cứ lúc nào, như hiện đang có bao nhiêu người đã xem quảng cáo, lượng truy cập hàng ngày, số người xem sản phẩm A cao hay thấp hơn sản phẩm B… Từ đó, doanh nghiệp có thể kịp thời điều chỉnh lại cách thức triển khai quảng cáo phù hợp nếu có vấn đề xảy ra, mang lại hiệu quả quảng cáo và hiệu suất kinh doanh tốt ưu nhất.

quang cao bds online va 5 loi ich kinh doanh danh cho doanh nghiep

NhaDatNhanh.vn

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy