Những lợi ích tuyệt vời của quả cầu pha lê phong thủy

(10/11/2018 | 10:45)
Chia sẻ  Facebook

Một vật phẩm phong thủy có tác dụng mạnh mẽ, giúp ích rất nhiều cho gia chủ mà không phải ai cũng biết, đó chính là quả cầu pha lê phong thủy.

qua cau pha le phong thuy 1
Những lợi ích tuyệt vời của quả cầu pha lê phong thủy

Quả cầu pha lê được bao phủ với nguồn năng lượng huyền bí và đầy quyền năng. Quả cầu pha lê từ lâu đã là công cụ để giúp những thầy bói, thầy phù thủy đọc ra những thông tin ẩn giấu trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Những điều cần biết về quả cầu pha lê phong thủy

Quả cầu pha lê phong thủy thường được làm từ tinh thề pha lê được khai thác từ nhiều nước như Brazil đến Ấn Độ. Quả cầu pha lê phong thủy mang trong mình nguồn năng lượng hài hoà và hoàn thiện nhờ hình cầu cũng như nhờ tinh thể pha lê bên trong nó. Nguồn năng lượng trong quả cầu pha lê luôn chuyển động hài hòa, trơn tru và liên tục.

Bạn có thể bài trí quả cầu pha lê ở nhà riêng, văn phòng hoặc sân vườn. Năng lượng phong thủy của quả cầu pha lê giúp cân bằng dưỡng khí và xua đuổi tà khí.

Đặc điểm năng lượng của quả cầu pha lê phong thủy

Quả cầu pha lê mang đến một nguồn năng lượng hài hòa, êm dịu cho bất cứ không gian nào. Nếu trong nhà xảy ra nhiều tranh cãi, bất hòa giữa các thành viên trong gia đình, sử dụng quả cầu pha lê phong thủy giúp cân bằng, xoa dịu và giải phóng năng lượng. Đặt quả cầu pha lê trong văn phòng kinh doanh sẽ giúp công việc làm ăn phát đạt, tài lộc kéo đến ào ào.

nhung loi ich tuyet voi cua qua cau pha le phong thuy

Nên đặt quả cầu pha lê phong thủy ở đâu?

Bạn nên đặt quả cầu pha lê ở khu vực có nhiều năng lượng hài hòa và ánh sáng mặt trời. Dưới đây là một số khu vực bạn nên đặt quả cầu pha lê tùy theo nhu cầu:

 
Hướng Tây Nam: Chủ về Tình yêu và Hôn nhân
Hướng Đông Bắc: Sự nghiệp và Phát triển cá nhân
Hướng Tây: Con cái
Trung tâm: Gia đình

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn loại cầu pha lê có nhiều cạnh, kích thước từ 5-10 cm. Khi ánh nắng mặt trời chiếu vào quả cầu, ánh sáng bị tán sắc thành các màu sắc của cầu vồng chiếu vào nhà bạn.


nhung loi ich tuyet voi cua qua cau pha le phong thuy

Màu sắc của cầu vồng rực rỡ hay không là tùy vào kích thước của quả cầu pha lê to hay nhỏ. Bạn hãy treo quả cầu pha lê ở cửa sổ phía Đông để có cầu vồng vào buổi sáng. Nếu muốn có cầu vồng vào buổi chiều, hãy treo cầu pha lê ở cửa sổ phía Tây.

Như vậy, góc Tây Nam nhà bạn sẽ có ánh sáng cầu vồng suốt cả ngày. Điều này mang đến nhiều năng lượng tốt cho căn nhà, mang đến vận may về hôn nhân cũng như tăng cường may mắn cho người phụ nữ làm chủ gia đình.

Cầu vồng tạo ra năng lượng dương luân chuyển và tích lũy trong nhà, giúp cải thiện tình trạng khí trong nhà. Ngôi nhà tràn ngập ánh sáng là ngôi nhà hạnh phúc. Ngoài ra, các thành viên trong gia đình bạn sẽ có nhiều bạn bè và cơ hội phát triển những mối quan hệ xã hội.

NhaDatNhanh.vn

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy