Những khó khăn trong tử vi sự nghiệp 12 con giáp (P.2)

(16/02/2019 | 10:11)
Chia sẻ  Facebook

Nhân vô thập toàn, ai cũng có những khuyết điểm của riêng mình. Vậy 12 con giáp có những khuyết điểm gì mà khiến việc thăng chức trở nên khó khăn như vậy? Hãy cùng xem tử vi sự nghiệp 12 con giáp chỉ ra các khuyết điểm này!

su nghiep 12 con giap
Hé lộ nguyên nhân vì sao sự nghiệp của bạn luôn “giậm chân tại chỗ” (P.2)

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có tài hơn người trên rất nhiều phương diện, giỏi tận dụng các yếu tố bên cạnh để khiến công việc đạt được hiệu quả cao hơn. Người tuổi này dù rất thông minh nhưng lại bị hai khuyết điểm lớn, ấy là quá mức tự do, thích gì làm nấy và khả năng kiềm chế kém làm lỡ mất cơ hội được đề bạt cao hơn.

Họ lúc nào cũng thích giải quyết công việc theo ý của mình, đến khi sự việc xảy ra vấn đề thì lại không chịu nhận khuyết điểm, nên dù họ có được cấp trên đánh giá cao, cũng khó có thể được trọng dụng.

8. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có tính cách ôn hòa, dịu dàng, có khả năng học tập không ngừng nâng cao năng lực bản thân. Thế nhưng điểm thiếu sót của họ là thường có cái nhìn quá mức bi quan, đồng thời nhát gan, không hay chú trọng đến thực tế.

Chính những điểm này mà trong tử vi sự nghiệp 12 con giáp, khiến họ rất ít khi gặp được cơ hội thăng chức. Người tuổi này trước khi làm việc gì cũng hay nghĩ đến kết cục thất bại, có nhiều cách nghĩ, cách làm nhưng lại không có hành động thực tế, vì thế, cấp trên không muốn giao những trọng trách to lớn cho họ.

9. Tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp 12 con giáp chỉ ra rằng, người tuổi Thân rất giỏi trong việc xây dựng quan hệ, dù có lòng cầu tiến, nhưng làm việc gì cũng thiếu sự kiên trì. Họ thường chỉ có nhiệt huyết, hứng thú trong một thời gian ngắn rồi thôi, vậy nên dễ xảy ra tình huống bỏ dở giữa chừng.

Người tuổi này xử sự quá mức khéo léo, nhiều lúc a dua nịnh hót khiến người nghe biết ngay là không thật lòng. Hơn nữa họ còn có lòng ham hư vinh, dễ bị tiền tài mê hoặc, nên hay bỏ lỡ cơ hội thăng chức.

he lo nguyen nhan vi sao su nghiep cua ban luon giam chan tai cho (p.2)

12 con giáp phải vượt qua các khuyết điểm của bản thân để phát triển sự nghiệp

10. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cơ trí linh hoạt, giỏi giao tiếp, chỉ cần muốn làm việc gì là có thể kiên trì tới cùng. Tuy nhiên, con giáp này lại quá mức hấp tấp, khi nói năng không biết chừng mực, vì thế hay đắc tội với người nghe.

Người tuổi này dù có khi nhận được sự yêu mến của lãnh đạo, nhưng đa số vẫn để cơ hội thăng chức trôi qua bởi vì những khuyết điểm kể trên. Muốn có những thăng tiến trong sự nghiệp, tốt nhất họ nên ăn nói sao cho vừa lòng mọi người hơn.

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất chính trực thật thà, có thể kiên định bước từng bước về phía trước. Con giáp này luôn trung thành với công ty, với công việc của mình, nhưng vì hai khuyết điểm lớn trong tử vi sự nghiệp 12 con giáp là làm việc độc đoán và dễ nổi nóng mà hay bỏ lỡ mất cơ hội thăng quan tiến chức.

Tính cách của người tuổi này có phần nóng nảy, một khi đã tức giận là sẽ dễ mất kiểm soát, bình thường lại hay võ đoán làm theo quyết định của mình, bỏ qua lời khuyên và ý kiến của người khác.

12. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hiền lành chân thật, tính cách lại khẳng khái, thích giúp đỡ mọi người. Nhưng họ không dễ được thăng chức, là bởi vì họ thường không quá chăm chỉ, thích hưởng thụ ăn chơi, dẫn đến việc ý chí thiếu kiên định.

Chính bởi vì sự thiếu kiên định ấy, mà người ngoài nói cái gì, họ sẽ tin theo cái đó, thiếu khả năng tự mình phán đoán. Hơn nữa họ còn có thái độ được chăng hay chớ trong công việc, không có quá nhiều mong muốn được đề bạt, nên việc họ cứ mãi ở lì một vị trí cũng là việc tất nhiên thôi.

NhaDatNhanh.vn Theo MBND

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy