Những khó khăn trong tử vi sự nghiệp 12 con giáp (P.1)

(16/02/2019 | 10:08)
Chia sẻ  Facebook

Bạn từng thắc mắc vì sao mình luôn cố gắng, nỗ lực nhưng kết quả không như mong muốn? Có lẽ vì bạn đã mắc các khuyết điểm mà chính mình cũng không nhận ra. Cùng xem tử vi sự nghiệp 12 con giáp để biết đó là gì và cách khắc phục nhé!

tu vi su nghiep 12 con giap 1
Hé lộ nguyên nhân vì sao sự nghiệp của bạn luôn “giậm chân tại chỗ” (P.1)

Nhân vô thập toàn, ai cũng có những khuyết điểm của riêng mình. Vậy 12 con giáp có những khuyết điểm gì mà khiến việc thăng chức trở nên khó khăn như vậy? Hãy cùng xem tử vi sự nghiệp 12 con giáp chỉ ra các khuyết điểm này!

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý có năng lực phán đoán rất chuẩn xác, đáng lẽ phải là người thăng tiến vù vù trong sự nghiệp mới đúng. Vậy nhưng chính bởi vì lòng ham muốn công danh lợi lộc của mình, họ thường hay tìm cách đi đường tắt, tâm lý đầu cơ trục lợi khiến họ nhiều lần vấp phải khó khăn.

Theo tử vi sự nghiệp 12 con giáp, nếu như người tuổi này không sử dụng những trò khôn vặt như vậy, không quá mưu cầu danh lợi như vậy, có lẽ họ sẽ dễ nhận được cơ hội thăng chức hơn. Hơn nữa, khi lợi ích ở trước mặt, họ cũng thường không giữ được tinh thần tập thể, thường khiến lãnh đạo cấp trên thất vọng, đành phải nhường cơ hội thăng chức cho người khác.

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu lúc nào cũng tuân thủ bổn phận của mình, chịu làm việc vất vả mệt nhọc, hơn nữa lại là những con người rất kiên nhẫn, bền lòng, tuy nhiên, cơ hội thăng chức lại vẫn cứ luôn trôi qua tay họ. Đó là bởi vì khả năng giao tiếp của họ còn kém, tư tưởng cũng quá mức ngoan cố và bảo thủ. Trong xã hội hiện đại, quan hệ giữa người với người phức tạp và chồng chéo, nếu không có khả năng giao tiếp thì cũng coi như đã mất đi một lợi thế rất quan trọng.

Ngoài ra, trên một số phương diện của tử vi sự nghiệp 12 con giáp, người tuổi này lại tỏ ra quá mức cố chấp với cái nhìn của mình, không biết cách xử lý linh hoạt, khiến cấp trên dù có lòng muốn đề bạt cũng không tìm được cơ hội.

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần dám dũng cảm tiến về phía trước, lúc nào cũng lấy chữ “dũng” làm đầu, tính cách thẳng thắn khiến người ta cực kì kính phục. Vậy nhưng vì sao họ vẫn cứ để lỡ cơ hội thăng quan tiến chức?

Đó là vì ngoài rất nhiều ưu điểm kể trên, các bạn cũng còn tồn tại không ít khuyết điểm. Trong đó có hai khuyết điểm cần phải sửa nhất là sự sơ ý, thiếu quan sát và sự tự tin có phần thái quá, thành ra kiêu ngạo tự coi mình là trung tâm. Theo tử vi sự nghiệp 12 con giáp, người tuổi này xử sự hay kích động lỗ mãng, làm việc gì cũng muốn nhanh nhanh chóng chóng. Lại thêm tính tự phụ, hay bỏ qua lời nhắc nhở của người ngoài, nên thường đắc tội người ta trong vô ý.

Tuổi Dần hay vướng phải rắc rối, nếu như không sửa đổi những khuyết điểm kia, sẽ rất khó lòng được thăng chức.

he lo nguyen nhan vi sao su nghiep cua ban luon giam chan tai cho (p.1)

Những khuyết điểm trong tính cách khiến 12 con giáp lận đận trong công việc

4. Tuổi Mão

Theo tử vi sự nghiệp 12 con giáp, người tuổi Mão có những suy nghĩ tinh tế, biết xử sự tương đối linh hoạt, nhưng chính bởi sự chần chừ thiếu quyết đoán, có phần nhát gan không muốn vướng vào rắc rối, mà không có duyên với việc thăng chức.

Người tuổi này vì sợ đắc tội với người khác, nên thường không dám kiên định với những suy nghĩ, quan điểm của chính mình, vì thế dễ rơi vào tình trạng “gió chiều nào nghiêng chiều nấy”. Họ không có lập trường của bản thân, thuyết tính quyết đoán, làm việc hay dây dưa kéo dài, nếu như không chịu thay đổi thì khó lòng có thể bước lên một bước.

5. Tuổi Thìn

Vừa dũng cảm vừa sáng suốt hơn đa số mọi người, lại thêm cái tính hài hước thú vị, làm việc gì cũng là người đi đầu, khiến người tuổi Thìn nhận được rất nhiều sự yêu mến. Thế nhưng sự kiêu ngạo tự đại lại rất dễ khiến họ “giậm chân tại chỗ”.

Thường thường, họ có tác dụng rất lớn trong việc dẫn đầu mọi người, nhưng một khi gặp phải thất bại, họ sẽ rơi vào tình trạng thất vọng, buồn bã. Hơn nữa, họ sẽ ở trong trạng thái này một khoảng thời gian dài. Còn nếu đạt được thành tích, dù là nhỏ thôi, họ sẽ bắt đầu trở nên kiêu ngạo tự mãn. Nếu không sửa hai khuyết điểm này đi, thì thăng chức có lẽ chỉ là một giấc mộng xa vời.

6. Tuổi Tị

Người tuổi Tị làm việc gì cũng thận trọng, lại có tính khiêm tốn, thường thì luôn cố gắng phấn đấu trong thầm lặng. Những người này không thể thăng chức, chủ yếu là vì sự lạnh nhạt lại thêm phần hơi nhỏ nhen của họ. Khi qua lại với người ngoài, họ lúc nào cũng mang dáng vẻ lạnh nhạt “chuyện không liên quan đến mình thì không quan tâm”, rất ít khi chủ động giao tiếp với mọi người.

Thực ra người tuổi này cũng có phần nhỏ nhen, hơn nữa là người ăn miếng trả miếng. Chỉ cần ai đắc tội với họ, họ đều sẽ ghi nhớ trong lòng, tìm cơ hội báo thù. Tính cách như vậy khiến con đường thăng tiến của họ không được thuận lợi.

(Còn tiếp...)

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy