Năm 2019, tuổi nào kết hợp với nhau thì vượng phát cả đôi? (P.3)

(13/01/2019 | 10:27)
Chia sẻ  Facebook

Năm 2019, cùng xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp để tìm kiếm đối tác tốt nhất cùng phát triển sự nghiệp nhé!

tuoi hop lam an
Năm 2019, tuổi nào kết hợp với nhau thì vượng phát cả đôi? (P.3)

7. Tuổi Ngọ

Tuổi hợp làm ăn với người tuổi Ngọ là các tuổi Mùi, Tuất, Dần. Tránh hợp tác với tuổi Sửu và đặc biệt là tuổi Tý.

  • Tuổi Mùi

Tuổi Ngọ và tuổi Mùi tương hợp, trong tử vi xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, hai người thường trở thành bạn tốt của nhau. Người cầm tinh Ngựa tính tình hoạt bát năng nổ, còn người tuổi Dê trầm tính, dịu dàng hơn, tuy tính cách hai người có khác nhau, nhưng nếu ở bên nhau sẽ sản sinh ra một bầu không khí rất hòa hợp.

nam 2019, tuoi nao ket hop voi nhau thi vuong phat ca doi (p.3)

Người tuổi Ngọ nên tránh tuổi Tý trong công việc hùn hạp làm ăn

  • Tuổi Tuất

Hai tuổi này rất dễ thống nhất quan điểm với nhau, từ chuyện gia đình đến chuyện nhà nước. Hai người dù rất thích tranh cãi, thảo luận, nhưng việc này sẽ không ảnh hưởng đến quan hệ của cả hai. Không chỉ là tuổi hợp làm ăn, họ sẽ trở thành những người bạn tốt của nhau, với tình bạn vô cùng bền chặt, khiến người ngoài ngưỡng mộ.

  • Tuổi Dần

Hai tuổi này ở với nhau thường nảy sinh va chạm, nhưng sau những va chạm, quan hệ của hai người sẽ lại tốt đẹp lên, và là hai tuổi hợp làm ăn với nhau. Cả hai đều rất thích mối quan hệ như vậy, đồng thời cũng rất khâm phục đối phương, thích được tranh luận cùng đối phương, đặc biệt là trong công việc. Điều này sẽ khiến hai người ảnh hưởng lẫn nhau, thúc đẩy nhau tiến bộ.

8. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi là tuổi hợp làm ăn với người tuổi Ngọ, Hợi, Mão. Tránh xây dựng quan hệ với người tuổi Sửu, Tuất, Tý.

  • Tuổi Ngọ

Hai người này ở cạnh nhau thường sản sinh ra bầu không khí rất thoải mái và lãng mạn, giá trị quan của hai người thông thường rất phù hợp. Suy nghĩ của cả hai thường trùng với nhau một cách bất ngờ. Họ có thể xây dựng tình hữu nghị khá sâu sắc, khiến người ta ao ước.

  • Tuổi Hợi

Trong đời sống hàng ngày, người tuổi Mùi và người tuổi Hợi là bạn tốt của nhau, người tuổi Hợi rất thấu hiểu suy nghĩ của người tuổi Mùi, cũng rất giỏi quan sát hướng đi họ. Tuy tính cách của người tuổi Mùi đôi khi có chút mâu thuẫn, nhưng người tuổi Hợi có thể thấu hiểu và thông cảm. Tất nhiên, người tuổi Hợi cũng có lúc không khâm phục đối phương trên phương diện thẩm mỹ quan.

  • Tuổi Mão

Hai tuổi này thường tiếp xúc với nhau vì có cùng chung một lợi ích nào đó, tuy nhiên người tuổi Mão rất giỏi lấy lòng tuổi Mùi, mà người tuổi Mùi cũng rất yêu thích thái độ lạc quan của đối phương. Hai người tuy không thể dài lâu, nhưng ít khi xảy ra những mâu thuẫn lớn.

9. Tuổi Thân

 

nam 2019, tuoi nao ket hop voi nhau thi vuong phat ca doi (p.3)

Xem tuổi hợp làm ăn, người tuổi Thân hợp tài với tuổi Tị, Tý, Thìn. Không thích hợp làm ăn với người tuổi Dần và Hợi.

  • Tuổi Tị

Tuy hai tuổi này không thể trở thành những người bạn thực sự của nhau, không có được tình bạn mà cả đôi bên đều mong muốn, nhưng hai người này sẽ trở thành đối tượng hợp tác rất phù hợp. Nếu cả hai có thể có cùng một mục tiêu, họ sẽ cùng nhau nỗ lực để đạt được nó, đến tận khi thành công mới thôi.

  • Tuổi Thìn

Hai tuổi này có quan hệ lợi ích với nhau, hai bên cùng lợi dụng nhau nhưng không đến mức cực đoan. Nhưng tốt nhất, cả hai vẫn nên đối xử thật lòng với nhau.

  • Tuổi Tý

Xem tử vi trọn đời, khi hai tuổi này xây dựng quan hệ, người tuổi Thân thường ở thế chủ động, còn người tuổi Tý ở thế bị động. Người tuổi Tý thường chịu thiệt thòi. Nhưng nếu hai bên trở thành vợ chồng, họ sẽ là một đôi vợ chồng xứng đôi, một kẻ yếu một kẻ mạnh.

(Còn tiếp…)


NhaDatNhanh.vn

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy