Năm 2019, tuổi nào kết hợp với nhau thì vượng phát cả đôi? (P.2)

(11/01/2019 | 09:06)
Chia sẻ  Facebook

Năm 2019, tuổi nào kết hợp làm ăn cùng nhau sẽ phát tài cả đôi, sự nghiệp cùng tấn tới? Hãy cùng tham khảo việc xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp dưới đây nhé!

Năm 2019, tuổi nào kết hợp với nhau thì vượng phát cả đôi? (P.2)
Năm 2019, tuổi nào kết hợp với nhau thì vượng phát cả đôi? (P.2)

4. Tuổi Mão

Khi xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, tử vi cho thấy tuổi Mão hợp làm ăn nhất với tuổi Tuất, sau đó là Hợi và Mùi. Không nên hợp tác với tuổi Dậu, Tý và Thìn.

  • Tuổi Tuất

Hai tuổi này có thể làm bạn với nhau, người tuổi Tuất là quý nhân của người tuổi Mão, khi vấn đề phát sinh, người tuổi Mão có thể nhận được thái độ khoan dung, thấu hiểu của tuổi Tuất. Trong đời sống, người tuổi này cũng thường nhận được sự giúp đỡ từ tuổi Tuất. Trong mối quan hệ hợp tác, hai người dám nghĩ dám làm, là hậu phương vững chắc của nhau.

  • Tuổi Mùi

Bởi người tuổi Mùi khá thích thể hiện, mà người tuổi Mão lại có nghĩ đến cái lợi riêng nên hai người rất dễ xảy ra xung đột, nhưng khi hai người không có quan hệ lợi ích, họ sẽ có rất nhiều chủ đề chung, có thể trở thành bạn tâm sự, cùng cổ vũ và an ủi nhau.

  • Tuổi Hợi

Xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, hai tuổi này thường đối xử với nhau thật lòng thật dạ. Cho dù trong cuộc sống, người tuổi Mão và người tuổi Hợi có xảy ra chút ít tranh cãi, nhưng hai người sẽ nhanh chóng hòa hảo như lúc ban đầu. Trong hôn nhân, hai tuổi này là một đôi hạnh phúc, có thể giúp nhau cùng đạt được lợi ích.

5. Tuổi Thìn

 

nam 2019, tuoi nao ket hop voi nhau thi vuong phat ca doi (p.2)

Người tuổi Thìn thích hợp làm ăn với người tuổi Tý, Dậu và Thân. Tránh hợp tác với người tuổi Tuất và tuổi Mão.

  • Tuổi Dậu

Xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, Hai tuổi này tuy không có quan hệ quá thân thiết, nhưng song phương thường không làm việc gì có lỗi với nhau, càng không nhân lúc đối phương gặp khó khăn để mưu hại. Khi người tuổi Thìn gặp chuyện nan giải, người tuổi Dậu sẽ thường dang tay giúp đỡ.

  • Tuổi Thân

Người tuổi Thìn và người tuổi Thân có mối quan hệ song phương lợi dụng nhau ở mức vừa phải, không quá cực đoan. Nhưng dù như thế, hai tuổi này vẫn nên đối xử chân thành với nhau thì sẽ có kết quả tốt đẹp hơn.

  • Tuổi Tý

Hai tuổi này hợp tác với nhau rất vui vẻ, họ đều giỏi về chi tiêu tiết kiệm, quản lý tài sản. Người tuổi Thìn có ý chí mạnh mẽ, còn người tuổi Tý thường linh hoạt mẫn tiệp, giỏi về giao tiếp.

6. Tuổi Tị

 

nam 2019, tuoi nao ket hop voi nhau thi vuong phat ca doi (p.2)

Xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, người tuổi Tỵ thích hợp xây dựng quan hệ với tuổi Thân, Dậu, Sửu. Tránh hợp tác với những người tuổi Hợi và Dần, bởi 2 tuổi này tương xung tương khắc, cho dù gia đình không đến nỗi nghèo khổ thất bại, nhưng phu thê không mặn nồng, ít con cháu, gặp nhiều tai ách.

  • Tuổi Thân

Hai tuổi này có thể có được mối quan hệ hợp tác rất tốt, thế nhưng khó có được mối quan hệ sâu sắc. Trong công việc, hai người đều làm hết sức hết lòng, cùng nhau hoàn thành công việc được giao phó, nhưng một khi đã hoàn thành công việc, hai người sẽ lập tức tách ra, trở về với thế giới riêng của mỗi người.

  • Tuổi Dậu

Người tuổi Tị và người tuổi Dậu có thể trở thành những người bạn rất tốt của nhau, hai người có rất nhiều đề tài nói chuyện chung, hơn nữa nói chuyện với nhau vô cùng ăn ý. Nếu hai người này làm việc trong cùng một công ty, sau khi tan làm, họ có thể nói chuyện trên trời dưới bể, không muốn ra về.

  • Tuổi Sửu

Tuy người thuộc hai tuổi này có nhiều khác biệt trong tính cách, nhưng cách làm việc lại rất tương đồng. Trong cuộc sống, hai người có thể trở thành bạn tốt, ngoài ra người tuổi Sửu và người tuổi Tị có thể hỗ trợ, bổ sung cho nhau, khiến đôi bên thường nảy sinh cảm giác biết nhau quá muộn.

(Còn tiếp…)

Theo MBND

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy