Năm 2019, tuổi nào kết hợp với nhau thì vượng phát cả đôi ? (P.1)

(10/01/2019 | 10:47)
Chia sẻ  Facebook

Xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp để biết năm 2019 mình nên kết hợp với tuổi nào cho các dự án để sự nghiệp thành công, tài lộc vượng phát nhé!

Năm 2019, tuổi nào kết hợp với nhau thì vượng phát cả đôi? (P.1)
Năm 2019, tuổi nào kết hợp với nhau thì vượng phát cả đôi? (P.1)

1. Tuổi Tý

Trong năm 2019, theo tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, tuổi Tý rất hợp với các tuổi Sửu, Thân, Thìn.

  • Tuổi Sửu

Theo tử vi, hai tuổi này ở cạnh nhau có thể khiến cho vận trình của cả đôi bên đều có lợi. Người tuổi Tý và người tuổi Sửu tuy không nói nhiều với nhau, nhưng tính cách người tuổi Sửu là trung hậu thật thà, chăm chỉ, dũng cảm, mà người tuổi Tý thường khá khéo léo, linh hoạt, vì vậy, khi xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, 2 người tuổi này luôn nằm trong “top" làm ăn với nhau sẽ có tác dụng bổ trợ.

  • Tuổi Thân

Xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, người tuổi Thân và người tuổi Tý có thể giữ được mối quan hệ tốt đẹp, thế nhưng hai tuổi này ở cạnh nhau một cách khá cực đoan, trong mối quan hệ này, người tuổi Tý luôn ở bên bị động, luôn phải chịu thiệt thòi. Nếu hai người hợp tác trong công việc, người tuổi Tý cần phải độc lập, không nên tôn sùng người tuổi Thân một cách mù quáng.

  • Tuổi Thìn

Người tuổi Tý và người tuổi Thìn có thể giữ mối quan hệ hữu nghị, trở thành những người bạn tốt của nhau. Hai tuổi này có một sự ăn ý ngầm với nhau, sự ăn ý này sẽ khiến cho kết quả hợp tác của họ vô cùng lý tưởng.

2. Tuổi Sửu

Khi xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, người tuổi Sửu hợp làm ăn nhất với tuổi Tý, mọi phương diện đều tốt đẹp, sau đó là tuổi Tị và tuổi Dậu.

 

nam 2019, tuoi nao ket hop voi nhau thi vuong phat ca doi (p.1)

 

 
Người tuổi Sửu hợp làm ăn với tuổi Tý nhất trong năm 2019
  • Tuổi Tý

Hai tuổi này không những có thể sống hòa hợp với nhau, mà còn rất dễ sản sinh ra sự ăn ý, quan hệ giữa hai người tương đối ổn định, tư tưởng và quan niệm cũng không khác biệt quá nhiều, có thể dễ dàng thống nhất quan điểm và ý kiến, cực kỳ thích hợp xây dựng quan hệ hợp tác trong công việc mới nhau.

  • Tuổi Dậu

Người tam hợp luôn luôn có thể giúp nhau tăng cường sức mạnh, tuy rằng trong mối quan hệ này, người tuổi Sửu không quá thích liên hệ với người tuổi Dậu, hai người không có quá nhiều tình cảm, nhưng không thể phủ nhận, hai tuổi này hợp tác với nhau có thể giúp người tuổi Sửu đạt được lợi ích nhất định.

  • Tuổi Tị

Khi 2 tuổi này tiếp xúc với nhau, người tuổi Tị thường rất quan tâm, chiếu cố đến người tuổi Sửu, đặc biệt là trong hợp tác nhóm, hai người sẽ ít khi tranh giành lợi ích.

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần hợp nhất với người tuổi Hợi, sau đó là tuổi Ngọ và tuổi Tuất. Tốt nhất là không nên hợp tác với người tuổi Thân và tuổi Tỵ.


nam 2019, tuoi nao ket hop voi nhau thi vuong phat ca doi (p.1)

Nếu hợp tác với người tuổi Hơị, tuổi Dần sẽ gặt hái nhiều thành công

  • Tuổi Hợi

Trong xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, quan hệ hợp tác giữa người tuổi Dần và người tuổi Hợi rất ổn định, rất ít khi xảy ra bất ổn, hai người có thể giữ vững cùng một quan điểm. Đặc biệt là trong hợp tác đầu tư và hợp tác nhóm, hai người đều vô cùng hài hòa, là một cặp hợp tác rất ăn ý.

  • Tuổi Tuất

Hai tuổi này có quan hệ khá nhiệt tình, hợp nhau trong hợp tác và đầu tư, có thể đặt ra được cùng một phương hướng và mục tiêu, có thể vừa làm đối tượng làm ăn vừa làm bạn.

  • Tuổi Ngọ

Trong mối quan hệ hợp tác, người tuổi Dần rất tôn trọng người tuổi Ngọ, họ khá phụ thuộc vào người tuổi Ngọ, sẵn sàng làm những việc mà người tuổi Ngọ yêu cầu.

(Còn tiếp...)

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy