Mời bạn xem qua 5 lý do nên mua chung cư quận 7

(29/08/2018 | 10:37)
Chia sẻ  Facebook

Quận 7 có vị trí ở cửa ngõ phía Nam của Thành phố Hồ Chí Minh. Trong những năm qua, mua chung cư quận 7 đã trở thành xu hướng thu hút nhiều người dân. Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn nên mua chung cư quận 7.

mua chung cu quan 7
5 lý do nên mua chung cư quận 7

Vị trí đắc địa

Quận 7 là quận nội thành có vị trí quan trọng. Với sự vươn mình mạnh mẽ trong thời gian gần đây, quận 7 đã trở thành khu đô thị phát triển bậc nhất của Sài Gòn. Khi mua chung cư quận 7, người dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác:

  • Phía Bắc quận 7 giáp quận 4 và quận 2, ranh giới là kinh Tẻ và sông Sài Gòn.
  • Phía Nam liền kề huyện Nhà Bè, ranh giới là rạch Đĩa, sông Phú Xuân.
  • Phía Đông quận 7 kề bên quận 2 và tỉnh Đồng Nai, ranh giới là sông Sài Gòn và sông Nhà Bè.
  • Phía Tây là quận 8 và huyện Bình Chánh, ranh giới là rạch Ong Lớn.

5 ly do nen mua chung cu quan 7

An ninh khu vực bật nhất

Căn hộ quận 7 được đánh giá có an ninh trật tự tốt nhất ở Sài Gòn. An ninh khu phố luôn được cảnh vệ thay phiên canh gác suốt ngày đêm, ngoài ra chưa kể đến hệ thống camera giám sát hoạt động 24/24. Trong tương lai hệ thống bảo vệ này sẽ được nối dài trên khắp các tuyến đường, sau đó, thông tin sẽ được truyền tín hiệu về Trung tâm giám sát nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống. Mặc dù thế nhưng chính nếp sống văn minh, ý thức tôn trọng lẫn nhau và tự giác thực hiện quy định chung của khu đô thị mới tại đây mới là điểm nhấn cho an ninh tốt.

Không gian sống xanh hoàn hảo

Yếu tố được nhiều người quan tâm nhất trong bối cảnh toàn cầu đang nóng dần lên chính là không gian xanh – tiêu chí đánh giá chất lượng cuộc sống và văn minh đô thị Việt Nam. Hiện nay diện tích phủ xanh của quận 7 là khoảng 124 ha trên tổng 433 ha quy hoạch tổng thể. Hai công viên có diện tích lớn là công viên Hồ Bán Nguyệt hơn 70.000 m2 cùng công viên nối dài ở khu dân cư Nam Viên có tổng diện tích khoảng 45.000m2. Ngoài ra quận 7 còn sở hữu hệ thống các công viên, mảng xanh có diện tích từ 1.000m2 đến 80.000m2 cùng hàng trăm công viên nội khu. Đây vừa là điểm mạnh thể hiện được sự hài hòa giữa các công trình kiến trúc với thiên nhiên, vừa mang lại bầu không khí trong lành cho các cư dân mua chung cư Quận 7.

Tiện ích phong phú và đa dạng

Những người mua chung cư Quận 7 có thể được thừa hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại như bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện FV ... Quận 7 còn có các trung tâm thể thao hiện đại đáp ứng nhu cầu rèn luyện thân thể như Women’s Health, California Fitness & Yoga Center, FIT24 và Yofi Club. Trong đó, đặc biệt nhất phải kể đến là Saigon Sport Club được thiết kế như một khu thể thao phức hợp gồm lồng tập võ tổng hợp, vòng đấu boxing, các lớp bodypump và hồ bơi 25m cùng quầy bar thư giãn. Ngoài ra, khu vực quanh hồ Bán Nguyệt rộng rãi thoáng mát với những hàng cây xanh sẽ là nơi thích hợp cho những người yêu thích môn chạy bộ. Đối với những gia đình ưu thích mua sắm là quận 7 là một điểm đến không thể bỏ qua. Các trung tâm thương mại và siêu thị lớn có thể kể đến như: Lotte Mart – nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, khu mua sắm Crescent Mall….

5 ly do nen mua chung cu quan 7

Giá cả hợp lý

Với tài chính hạn hẹp, bạn có thể mua nhà phố diện tích tương đối ở xa trung tâm thành phố. Nhược điểm của việc này là bạn sẽ mất thời gian di chuyển trong tình trạng giao thông không tốt như kẹt xe, khói bụi, nắng nóng…. Ngoài ra, bạn có thể mua được một căn nhà trong hẻm ngoằn ngoèo ở trung tâm. Đổi lại, môi trường sống ở đây cũng là một vấn đề rất đáng lo lắng, chẳng hạn như không gian sống xung quanh chật hẹp, tình hình an ninh trật tự không an toàn và nhất là trình độ dân trí trong khu vực khác nhau… Đây là các yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sống của gia đình bạn. Lựa chọn mua chung cư quận 7 gần như là có thể đáp ứng được các nhu cầu. Hơn nữa, các chủ đầu tư thường có chính sách thanh toán linh hoạt và hỗ trợ từ ngân hàng nên có thể giúp người mua hoàn toàn yên tâm khi quyết định.

NhaDatNhanh.vn

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy