Mẹo phong thuỷ thu hút tình duyên cho người độc thân

(06/11/2018 | 11:06)
Chia sẻ  Facebook

Nhân duyên đến muộn đôi khi là do ảnh hưởng của phong thuỷ nhà ở của bạn. Vì vậy, hãy tham khảo những mẹo phong thuỷ thu hút tình duyên dưới đây để biết đâu có thể sớm tìm được nửa kia cho mình.

meo phong tahuy thu hut tinh duyen 1
Mẹo phong thuỷ thu hút tình duyên cho người độc thân

Dẫu biết rằng tình duyên là không thể “cầu được ước thấy", thế nhưng ai rơi vào hoàn cảnh dù đã mở lòng nhưng vẫn không tìm được đối tượng ưng ý cũng sẽ có đôi lần thắc mắc tại sao chuyện tình duyên của mình lận đận. Đừng vội cho rằng lỗi ở bản thân mình hay người khác, mà cần tìm hiểu nguyên nhân trên nhiều khía cạnh. Trong đó hãy xem lại phong thủy nơi bạn đang ở đã hài hòa hay chưa.

Yếu tố phong thủy nhà ở không chỉ ảnh hưởng đến gia trạch, hưng vận của gia chủ mà còn ảnh hưởng rất lớn tới đường tình duyên của người sống trong đó. Dưới đây sẽ là một số mẹo phong thủy thu hút tình duyên giúp tình duyên nở rộ mà bạn có thể tham khảo và áp dụng cho mình, sớm cải thiện được tình trạng độc thân, tìm được người chung đường chung lối.

1. Xem kỹ hướng nhà hoặc căn phòng đang ở

Phòng khách của một ngôi nhà hay căn phòng bạn đang ở là nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt hàng ngày nhiều nhất, chính vì thế phong thủy căn phòng đó là vô cùng quan trọng. Nó có liên quan mật thiết tới sức khỏe, tài vận cũng như tình duyên của gia chủ. Một căn nhà hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, tiền tài, sức khỏe, tình duyên viên mãn, ngược lại cuộc sống sẽ gặp những trắc trở khó lòng giải thích được.

Trong một số mẹo phong thuỷ thu hút tình duyên, hướng nhà là một trong những yếu tố quan trọng, là nơi giao tiếp đầu tiên, liên hệ giữa hai yếu tố nội – ngoại mà cũng là nơi nạp khí cho ngôi nhà. Chính vì vậy, khi ở nhà nào hay căn phòng nào cũng cần phải xem xét hướng thật kỹ lưỡng, hợp với gia chủ thì mọi điều mới an lành và ngược lại. Ví dụ người mệnh Hỏa thì hợp hướng Tây Nam, nên căn phòng đang ở nếu quay về hướng Tây Nam thì tốt nhất.

meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

2. Tăng dương khí cho ngôi nhà

Một ngôi nhà nếu thiếu dương khí sẽ trở nên u ám, tối tăm đồng thời ảnh hưởng rất nhiều tới các thành viên sống trong đó. Nhà thiếu dương khí tức là không đạt chuẩn về độ ẩm và ánh sáng. Dù là phòng khách hay phòng ngủ, bạn vẫn nên ưu tiên nguồn dương khí – ánh sáng sao cho thích hợp nhất. Những căn phòng thiếu dương khí thường không tốt cho tài vận mà còn ảnh hưởng tới tình duyên, hôn nhân của gia chủ.

Căn phòng có đủ dương khí thì sẽ mang tới nhiều tin vui. Theo nhiều mẹo phong thuỷ thu hút tình duyên, phụ nữ vốn đã mang âm khí, lại thêm căn phòng thiếu ánh sáng, âm khí quá nhiều sẽ dấn đến tâm trạng không vui, khó cảm thấy hài lòng với những mối quan hệ hiện tại, âm dương không hòa hợp, ảnh hưởng nghiêm trọng tới vận đào hoa của người đó. Ngược lại, nếu một ngôi nhà hay căn phòng có đủ dương khí thì sẽ mang tới nhiều tin vui, từ tài vận, sức khỏe cho tới cả chuyện tình cảm, nhân duyên.

Chính vì vậy, nếu bạn còn độc thân mà nơi ở có vẻ dương khí yếu, hãy tìm cách làm tăng dương khí – ánh sáng cho nơi ở của mình, đây cũng là mẹo phong thuỷ thu hút tình duyên dễ thực hiện nhất.

meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

3. Phòng khách vuông vắn giúp các mối quan hệ hài hòa hơn

Khi các mối quan hệ của một người hài hòa, tốt đẹp thì đó chính là nền tảng để có được đường tình duyên thuận lợi. Phòng khách trong ngôi nhà là nơi diễn ra sự tiếp xúc của gia chủ với những người bên ngoài. Nếu căn phòng này vuông vắn, cân đối, hài hòa trong cách bài trí sẽ mang đến nhiều vận may, từ đó có những tác động tích cực đến đường tình duyên. Phòng khách vuông vắn giúp các mối quan hệ hài hòa hơn.

Tuy nhiên, nếu phòng khách có hình cung hoặc có chỗ thừa chỗ thiếu, thụt thò, lồi lõm thì vô hình chung đều phá hủy vận may cũng như vận đào hoa của gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy, vì nhiều lý do cả khách quan và chủ quan mà phòng khách hoặc nơi ở của nhiều gia đình không được như mong muốn. Gặp tình huống này, không phải là hết cách hay chấp nhận “sống chung với lũ”, mà gia chủ có thể áp dụng một số mẹo phong thủy để cải thiện không gian cho ngôi nhà mình, từ đó thúc đẩy vận khí, thay đổi cuộc sống của mình như ý muốn.

NhaDatNhanh.vn

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy