Lưu ý khi đeo tỳ hưu để không phải rước hoạ vào thân

(01/10/2018 | 10:48)
Chia sẻ  Facebook

Không phải ai hay bất cứ trường hợp nào cũng có thể sử dụng tỳ hưu. Những lưu ý khi đeo tỳ hưu sẽ giúp bạn đeo tỳ hưu đúng cách, tránh rước hoạ vào thân.

luu y khi deo ty huu
Lưu ý khi đeo tỳ hưu để không phải rước hoạ vào thân

Tỳ hưu phong thủy được biết đến như một cát thú, là vật phong thuỷ tốt lành và nhiều may mắn. Tuy vậy, vẫn có những trường hợp không thể sử dụng tỳ hưu. Nếu không chú ý những lưu ý khi đeo tỳ hưu, bạn rất có thể phạm vào những lỗi phong thuỷ dẫn đến thiếu may mắn, thậm chí gặp hoạ.

Những lưu ý khi đeo tỳ hưu

Những trường hợp không được đeo tỳ hưu:

  • Những người yếu ớt, khí nhược

Những người yếu ớt khí nhược, mắc chứng chứng khí hư thì không nên đeo tỳ hưu. Theo phong thuỷ, tỳ hưu thuộc loại thụy thú dũng mãnh, nếu bạn quá yếu ớt, khi đeo sẽ không thể trấn áp được thần khí này, khi đeo dễ bị trấn áp ngược lại, không tốt cho bản thân. Đặc biệt là đối với người già, trẻ nhỏ thì càng cần tránh.

  • Phụ nữ mang thai

Dù là cát thú, nhưng tỳ hưu cũng mang sát khí, có thể xua đuổi ma quỷ nhưng tự bản thân tỳ hưu cũng mang lại điều không lành, dễ làm ảnh hưởng đến thai nhi.

  • Người tuổi Dần, Tuất, Mão

Tỳ hưu trong trong truyền thuyết là con trai thứ 9 của rồng, mà từ xưa, đã có câu long tranh hổ đấu. Người tuổi Dần mang tỳ hưu thì như hai hùng tranh đoạt, dễ dẫn đến mầm tai hoạ. Rồng và tuổi Tuất, Mão cũng là hai tuổi dễ tương khắc, nên cũng cần tránh.

 

luu y khi deo ty huu de khong phai ruoc hoa vao than

  • Phụ nữ đến kỳ kinh nguyệt

Trong kỳ kinh nguyệt, cơ thể trong cơ chế bài trừ, mà tỳ hưu vốn là chỉ có vào nhưng không có ra, khi đeo dễ bị ứ lại máu huyết xấu trong mình.

  • Khi vợ chồng gần gũi

Cũng như bất cứ vật phong thuỷ nào, thần thú thích sạch sẽ, thuần khiết, nếu phạm vào điều dung tục sẽ dễ nổi giận mà gây hoạ. Vì thế, lưu ý khi đeo tỳ hưu là khi vợ chồng gần gũi, thì bạn không nên đeo tỳ hưu bên mình.

Ngoài lưu ý khi đeo tỳ hưu, bạn cũng nên chú ý điểm đặt tỳ hưu để tránh mang hoạ cho gia đình:

  • Không bày tỳ hưu đối diện nhà vệ sinh, thần thú dũng mãnh mang linh khí này nếu chịu xú khí, uế khí từ nhà vệ sinh tác động sẽ bị mất tác dụng.
  • Không đối diện với gương, sẽ sản sinh quang sát. Dẫu là vật phẩm phong thủy tốt lành nhưng tỳ hưu cũng mang sát, nếu bày không đúng cách thì tốt đâu chưa thấy, chỉ thấy mang họa tới cho gia đình.
  • Vị trí đặt Tỳ Hưu không được quay đầu về giường, cực kì bất lợi với người ngủ trên giường, đặc biệt là ở phương diện sức khỏe. Tỳ hưu không chỉ mang cát khí, còn chứa cả sát khí, trấn được tà khí nên không khỏi mang hung nếu đặt trong phòng ngủ.

NhaDatNhanh

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy