Làm thế nào để bán căn hộ nhanh?

(05/09/2017 | 05:22)
Chia sẻ 

Rao bán nhà, bán căn hộ nhanh được xem là một việc không mấy dễ dàng, bởi nó phụ thuộc nhiều vào thời gian và công sức bạn bỏ ra để quảng cáo, thậm chí nhiều người còn tin vào chuyện may mắn và cơ duyên. Vậy làm thế nào để căn hộ bán của bạn nhanh chóng tìm được chủ nhân mới? NhaDatNhanh sẽ gợi ý cho bạn một số “tuyệt chiêu” dưới đây.

Bí quyết rao bán căn hộ hiệu quả
Bí quyết rao bán căn hộ nhanh chóng và hiệu quả

Rao bán căn hộ với mức giá hợp lý

Rao bán căn hộ với mức giá phù hợp chính là điều đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình tìm chủ nhân mới. Để làm được điều đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ giá nhà đất tại khu vực theo tình hình thị trường hiện tại để đưa ra con số hợp lý. Nhờ đó, bạn không chỉ nhanh chóng tiếp cận được khách hàng tiềm năng mà còn rút ngắn thời gian trong khi thương lượng.

Liên hệ với nhân viên môi giới

Nếu bạn quá bận rộn hoặc không cò nhiều kinh nghiệm trong việc bán căn hộ, cách tốt nhất là liên hệ với một đơn vị môi giới. Những nhân viên được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm tích lũy trong thời gian làm việc sẽ giúp bạn phủ sóng thông tin về căn hộ bán, định giá hợp lý, thương lượng với khách hàng và thậm chí còn có thể cho bạn lời khuyên về một số vấn đề liên quan đến pháp lý.

Đăng tin rao bán căn hộ

Hiện nay, có rất nhiều website cho phép đăng tin rao bán nhà đất miễn phí với lượng người truy cập cao. Bạn hãy tận dụng chúng để quảng cáo và rao bán căn hộ của mình. Thông qua những trang web này, người có nhu cầu mua nhà sẽ tiếp cận được thông tin một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Bạn nên soạn thông tin một cách chính xác, đầy đủ và rõ ràng để thu hút khách hàng tiềm năng. Đồng thời, đừng quên bổ sung thêm hình ảnh chụp căn hộ để mọi người có cái nhìn trực quan hơn.


bi quyet rao ban can ho nhanh chong va hieu qua


Thay đổi diện mới cho không gian nhà ở

Một yếu tố quan trọng mà người bán căn hộ cần chú ý nếu muốn thu hút người xem nhà đó là dọn dẹp, sơn sửa và thay đổi diện mạo cho không gian sống. Khi khách đến xem nhà nhìn thấy mọi thứ ngăn nắp, họ sẽ có thiện cảm hơn một căn hộ bừa bộn. Do đó, hãy bỏ tất cả những vật dụng thừa thãi không dùng đến và sắp xếp mọi thứ gọn gàng để lộ ra những diện tích và khoảng trống trong nhà.

Sẵn sàng cho khách xem nhà bất cứ lúc nào

Yếu tố cuối cùng nếu muốn bán được căn hộ giá rẻ nhanh chóng đó là luôn sẵn sàng cho khách xem nhà bất cứ khi nào họ mong muốn. Thường thì người ta sẽ đi xem khi nào họ rảnh, thường vào những dịp cuối tuần. Chính vì vậy, hãy luôn giữ căn hộ gọn gàng, sạch sẽ để chào đón chủ nhân tương lai nhé.

NhaDatNhanh theo Tạp chí Xây dựng Online

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy