Kiếm bộn tiền nhờ mẹo phong thủy nhà cửa

(29/03/2019 | 10:16)
Chia sẻ  Facebook

Bạn có biết: Thiết kế nội thất và cách bày trí vật dụng trong nhà có thể ảnh hưởng đến khả năng kiếm tiền của mình? Áp dụng thử những mẹo phong thủy sau và kiểm chứng.

phong thủy nhà cửa
Kiếm bộn tiền nhờ mẹo phong thủy nhà cửa

1. Làm cho cửa chính nhà bạn nổi bật hơn

Trong phong thủy nhà cửa có giải thích, nếu cửa chính nhà bạn khó tìm, hoặc khiến khách viếng bối rối không biết lối vào thì cơ hội đến với bạn cũng như vậy. Nếu cần thiết, bạn có thể làm cổng hay mái vòm để đánh dấu lối vào nhà mình. Hoặc ít nhất hãy chắc chắn rằng chuông cửa nhà bạn vẫn hoạt động tốt. Ngoài ra, nên nhớ quét sạch sẽ lối đi và bậc thềm, đặt thêm chậu cây cảnh ở trước cửa và sử dụng thảm chùi chân có gam màu sáng.

kiem bon tien nho meo phong thuy nha cua

2. Trang trí nhà cửa bằng màu đỏ, tím và xanh lá cây

Không chỉ đối với phong thủy nhà cửa, trong thiết kế nội thất cũng khẳng định màu sắc có ảnh hưởng cực kỳ mạnh đến cảm xúc. Màu đỏ được xem là màu của sự thịnh vượng và quyền lực. Màu tím và xanh lá cây cũng là những màu mang ý nghĩa may mắn, thu hút thần tài nhưng lại khá kén. Nếu bạn không thích màu xanh lá cây thì nó sẽ không thể có tác dụng với bạn. Nhưng nếu bạn thích màu tím, tại sao không vẽ một bức tường hoa oải hương, hoặc đặt thêm những chiếc gối sofa màu tím lên bộ ghế của gia đình và tận hưởng cảm giác thư giãn khi quây quần cùng những người thân yêu.

kiem bon tien nho meo phong thuy nha cua

3. Bỏ bớt các vật dụng không cần thiết

Những thứ bừa bộn sẽ hút hết nguồn năng lượng tốt và gây nên sự trì trệ cho ngôi nhà. Vì vậy, hãy bỏ hết những vật dụng bạn không dùng, không thích hay không cần thiết. Không gian càng thoáng đãng thì cơ hội mới càng nhiều.

kiem bon tien nho meo phong thuy nha cua

4. Đặt thêm cây và nước

Việc tạo nên một không gian thoáng mát, dồi dào khí lực đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến tài lộc cho chủ nhân ngôi nhà. Hãy bài trí những vật mang nhiều năng lượng tích cực như chậu cây kiểng, bình hoa tươi và đảm bảo không khí trong nhà được lưu thông tốt.

Bên cạnh đó, nguồn nước cũng ảnh hưởng nhiều đến phong thủy nhà cửa về đường tài lộc. Nước là yếu tố kích thích tài lộc, năng lượng và là biểu tượng của tiền bạc. Bạn có thể đặt thêm hồ cá nhỏ trong nhà, hoặc chọn những loại cây thủy sinh nếu công việc của bạn khá bận rộn.

kiem bon tien nho meo phong thuy nha cua

5. Không dùng các biểu tượng liên quan đến nước chảy

Vòi nước đang chảy tượng trưng cho tiền bạc bị lãng phí. Đây là khái niệm cơ bản trong phong thủy nhà cửa nhưng lại ít ai biết đến, hoặc bị hiểu lầm dẫn đến áp dụng sai cách, ảnh hưởng lớn đến tài chính bản thân. Hãy sửa ngay những vòi nước bị hỏng, làm thông những chỗ nước bị tắc nghẽn để khơi thông đường cho tiền bạc vào nhà bạn.

Lưu ý thêm: Tuyệt đối không đặt bất cứ tranh ảnh liên quan đến nước hay gương cao quá mũi bạn hay trên đầu giường bạn.

6. Giữ cho bếp luôn gọn gàng và sạch sẽ

Phòng bếp nhà bạn có liên quan trực tiếp đến khả năng kiếm tiền của bạn. Hãy giữ cho nhà bếp và tủ lạnh luôn gọn gàng, sạch sẽ cũng như đầy ắp thực phẩm tươi mới. Lò vi sóng cũng cần phải sạch sẽ - tất cả những dụng cụ đốt nấu cần được vận hành và sử dụng cân bằng nhau.

kiem bon tien nho meo phong thuy nha cua

7. Sắp xếp phòng làm việc thông minh

Hiện nay có nhiều người làm việc tại nhà nhưng lại thiếu không gian chuyên biệt cho công việc. Nếu muốn thu hút những khách hàng mới và nhiều cơ hội mới hơn, bạn cần nghĩ đến điều này một cách nghiêm túc. Hãy dùng một chiếc bàn làm việc rộng, đặt ở hướng nhìn ra cửa chính hoặc cửa sổ. Nơi làm việc cần có không gian cho mọi người đi vào, ngồi xuống và nói chuyện. Hãy nhớ rằng không gian trước mặt bạn liên quan mật thiết đến không gian cho cơ hội đến với bạn.

kiem bon tien nho meo phong thuy nha cua

NhaDatNhanh.vn

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy