INFOGRAPHIC: 6 ý tưởng biến thắt lưng cũ thành đồ nội thất mới

(04/02/2018 | 10:30)
Chia sẻ  Facebook

Bằng một chút khéo léo, bạn hoàn toàn có thể biến những chiếc thắt lưng cũ không dùng đến thành những món đồ trang trí nội thất ấn tượng và độc đáo. Chắc chắn ai cũng sẽ phải trầm trồ khi thấy những món nội thất “nhà làm” này của bạn!

INFOGRAPHIC: 6 ý tưởng biến thắt lưng cũ thành đồ nội thất mới
INFOGRAPHIC: 6 ý tưởng biến thắt lưng cũ thành đồ nội thất mới
<

Thắt lưng là một phụ kiện không thể thiếu của bất kì ai. Mỗi chúng ta đều sở hữu ít nhất một chiếc thắt lưng chất lượng để phối hợp cùng những bộ quần áo thời trang của mình. Vì tần suất sử dụng nhiều nên thắt lưng cũ đi khá nhanh chóng.

Vậy, bạn nên làm gì với những chiếc thắt lưng cũ khi không nỡ vất chúng đi vì vô cùng yêu thích? Đừng vội vất chúng đi mà hãy lựa ra những thắt lưng cũ còn "chấp nhận được". Hỏi thêm từ gia đình và bạn bè xem có ai dư dùng thắt lưng cũ không, sau đó gom góp lại chừng 20-30 chiếc. Từ đó, bạn đã có thể bắt đầu sáng tạo với những ý tưởng đồ thủ công cực kì thú vị và dễ làm.

Một chiếc bình hoa làm từ thắt lưng cũ? Hay dây buộc khăn ăn đậm chất "vintage" bằng thắt lưng da? Đơn giản hơn, bạn chỉ cần cắt thắt lưng thành từng mảnh nhỏ và đóng chúng lên những chiếc thùng, kệ gỗ trong nhà để trang trí là xong. Thậm chí, nếu chịu khó hơn, bạn còn có thể tự làm cho mình một vòng hoa treo cửa độc đáo bằng thắt lưng nữa.

Nếu những ý tưởng trên nghe có vẻ phức tạp, sau đây là 6 ý tưởng đơn giản nhất để bạn tận dụng những chiếc thắt lưng không còn dùng đến của mình.


infographic 6 y tuong bien that lung cu thanh do noi that moi

Tự làm đồ thủ công không hề phức tạp như bạn nghĩ. Chỉ với một vài vật dụng có sẵn và chút khéo tay, bạn đã có thể trang trí thêm cho tổ ấm của mình bằng những món đồ độc đáo, đảm bảo không "đụng hàng". Chần chờ gì nữa, hãy bắt đầu "táy máy" làm thử đi nào!

NhaDatNhanh theo sưu tầm
 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy