Công ty địa ốc Alibaba bị cấm tham gia dự án Tây Bắc Củ Chi

(27/12/2017 | 09:20)
Chia sẻ  Facebook

Chiều ngày 26/12, UBND Tp.HCM vừa có văn bản đề nghị không cho Công ty CP địa ốc Alibaba (Công ty Alibaba) tham gia các dự án tại Khu đô thị Tây Bắc (huyện Củ Chi, Tp.HCM).

Cụ thể, do Công ty Alibaba có thái độ bất hợp tác với các cơ quan chức năng nên Phó Chủ tịch UBND Tp.HCM Trần Vĩnh Tuyến đã đề nghị Sở Xây dựng Tp.HCM đưa ra biện pháp không cho đơn vị này tham gia các dự án tại Khu đô thị Tây Bắc.

Cùng với đó, UBND thành phố cũng đề nghị Sở Xây dựng cùng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (C46) - Bộ Công an và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (PC46) - Công an Tp.HCM xử lý công ty này theo đúng quy định.

địa ốc Alibaba
Tp.HCM yêu cầu các sở ngành không cho Công ty Alibaba
tham gia các dự án tại Khu đô thị Tây Bắc Củ Chi

Sở TN&MT, Sở Xây dựng, Hiệp Hội Bất động sản Tp.HCM (HoREA), Ban Quản lý Khu đô thị Tây Bắc, UBND huyện Củ Chi tiếp tục phối hợp với các cơ quan báo chí tổ chức họp báo công khai những thông tin sai sự thật về công ty này nhằm cảnh báo người tiêu dùng và những nhà đầu tư kinh doanh địa ốc.

Lãnh đạo thành phố cũng giao Sở KH&ĐT phối hợp với Cục thuế thành phố và các cơ quan đơn vị liên quan kiểm tra, rà soát tình hình hoạt động của Công ty CP Alibaba Tây Bắc thành phố, Công ty Alibaba, Công ty TNHH đầu tư xây dựng ALI và Công ty CP Alibaba LAW FIRM; sau đó đề xuất biện pháp xử lý nếu phát hiện sai phạm.

NhaDatNhanh (Theo Tiền phong Online)

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy