Cách Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy để tài lộc vào ào ào

(07/10/2018 | 10:16)
Chia sẻ  Facebook

Một trong những bí quyết để khiến tài lộc kéo đến ào ào là thiết kế phòng ngủ theo phong thủy. Vậy làm thế nào để biết phòng ngủ của bạn đã đúng phong thủy chưa?

phong ngu hop phong thuy
Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy để tài lộc vào ào ào

Không được bỏ qua sàn phòng ngủ

Thông thường, mọi người sẽ sử dụng những chất liệu mềm mại cho phòng ngủ, chẳng những ở trên giường mà ở dưới sàn phòng ngủ cũng vậy. Nếu sàn nhà bạn dùng gạch hoa lát nền thì tốt nhất nên trải thảm hay có tấm lót mềm mại. Nếu phòng ngủ của bạn theo phong cách hiện đại và chọn sàn gỗ thì nhớ đừng dùng những màu sắc lạnh lẽo, tăm tối quá mức. Những tấm lát sàn có màu sắc dịu nhẹ, dễ nhìn sẽ thích hợp cho nơi nghỉ ngơi của bạn, cũng giúp cho tài khí dễ bề tích tụ hơn.

thiet ke phong ngu hop phong thuy de tai loc vao ao ao

Xem xét góc phòng ngủ

Bạn đang thấy tiền bạc không ngừng rơi khỏi túi mình, vậy thì hãy về kiểm tra ngay phong thủy phòng ngủ xem có phạm lỗi gì không nhé. Nếu như góc phòng ngủ của bạn đối diện với giường ngủ thì đó là vị trí không thích hợp, dễ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

Nếu muốn bảo toàn ví tiền của mình thì tốt nhất bạn nên dịch chuyển giường ngủ sang vị trí khác, hoặc đặt một chậu cây xanh tươi tốt ở vị trí đó. Trên tường, bạn có thể treo những vật phẩm phong thủy cát tường có tác dụng khai vận hóa sát để giảm bớt hung sát từ góc tường.

Kiểm tra cửa và cửa sổ trước khi ngủ

thiet ke phong ngu hop phong thuy de tai loc vao ao ao

Vào mùa hè, chúng ta có thói quen mở cửa sổ khi ngủ cho thông thoáng, mát mẻ mà không hề biết rằng điều này có thể ảnh hưởng đến tài vận của mình. Theo phong thủy đời sống, để ngăn cản trường khí tốt lưu chuyển và mất đi quá nhanh, buổi tối đi ngủ nên đóng hết cửa và buông rèm cửa sổ xuống. Cửa sổ có thể hé ra cho không khí lưu thông, nhưng nhớ là phải buông rèm xuống che để ngăn cản bớt sự lưu thông. Rèm cửa nên dùng loại dày, không nhìn qua được là tốt nhất. Dùng rèm cửa cũng có thể giúp ngăn chặn sát khí.

Không dùng gương và các vật phản quang trong phòng ngủ

Thường thì trong phòng ngủ sẽ có bàn trang điểm, mà bàn trang điểm thì không thể thiếu gương. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tránh việc đặt gương cũng như những vật phản quang trong phòng ngủ thì có thể tài vận của bạn sẽ tốt hơn.

Những vật đó có thể gây xáo trộn các trường khí và ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, gián tiếp ảnh hưởng đến sự tỉnh táo, khiến cho các quyết định về tài chính mà bạn đưa ra dễ mắc sai lầm. Nếu gương không chiếu thẳng vào giường, mà cũng không thể nào di chuyển ra chỗ khác được thì khi ngủ tốt nhất bạn nên che mặt gương lại.

Kê giường trong phòng ngủ hợp phong thủy

Nếu giường nằm nhìn ra phía cửa sổ, khi ngủ thấy được cửa sổ thì có thể đón các luồng khí tốt, nhưng cũng dễ bị hút mất khí tốt ra ngoài, tài khí bất định, ảnh hưởng đến tài vận. Phòng ngủ hợp phong hủy là khi giường ngủ không nên xoay về hướng Bắc, hãy đặt ở vị trí Tây Bắc sẽ có lợi hơn cho việc tích hợp các luồng khí trong cơ thể bạn, giúp tăng cường sức khỏe, không những tốt cho giấc ngủ mà còn giúp cho vận trình thêm phần tăng tiến.

thiet ke phong ngu hop phong thuy de tai loc vao ao ao

Đầu giường nên dựa vào tường, không nên đặt ở dưới cửa sổ hay dưới xà nhà, nếu không sẽ khiến các luồng khí tốt khó bề tích tụ, về lâu về dài ảnh hưởng đến sức khỏe và vận thế của gia chủ, có thể gây đau đầu khó chịu, tài lộc tổn hao.

NhaDatNhanh.vn

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy