Cách kích hoạt cung Tình duyên trong phòng ngủ

(28/09/2017 | 09:16)
Chia sẻ 

Nhiều chàng trai, cô gái đến tuổi “dựng vợ gả chồng” vẫn cô đơn lẻ bóng, các cặp vợ chồng thường xuyên “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến tình trạng này chính là không gian nghỉ ngơi mỗi ngày. Hãy cùng tìm hiểu cung Tình duyên trong nhà theo quan niệm phong thủy và cách hóa giải để duyên lành nhanh đến, rắc rối được gỡ bỏ.

Kích hoạt cung Tình duyên trong phòng ngủ
Cách kích hoạt cung Tình duyên trong phòng ngủ

Cách xác định cung Tình duyên trong phòng ngủ

Có nhiều cách để xác định cung Tình duyên trong nhà cũng như trong một phòng bất kỳ. Một trong những cách đơn giản và khá hiệu quả là theo quẻ Khôn trong Kinh Dịch, phương vị Tây Nam chủ về hôn nhân. Phương vị này cũng chủ về tình duyên.

Để tìm ra phương vị Tây Nam trong phòng ngủ là điều khá dễ dàng. Trước hết hãy xác định tâm của phòng ngủ hiện tại mình đang sống. Ở những căn phòng khá vuông vắn thì tâm chính là giao điểm của hai đường chéo nối các góc phòng với nhau. Từ đó, gia chủ có thể tìm ra hướng Tây Nam so với tâm điểm.

Bài trí vật phẩm may mắn tại cung Tình duyên

  • Ảnh cưới

Đối với những cặp vợ chồng, ảnh cưới hạnh phúc chính là vật phẩm tốt nhất cho cung Tình duyên. Tuy nhiên, có những cặp vợ chồng cưới nhau quá lâu, không có ảnh cưới thì có thể thay thế bằng những bức ảnh khơi gợi kỷ niệm thắm thiết. Đó là cách để kích hoạt năng lượng cho cung Hôn nhân đơn giản mà hiệu quả.

  • Đôi chim uyên ương

Theo phong thủy, hình ảnh đôi chim uyên ương là biểu tượng có sức tác động mạnh đến hạnh phúc trong đời sống hôn nhân và cuộc sống lứa đôi. Một bức tranh có hình ảnh đôi uyên ương quấn quýt bên nhau treo ở góc Tây Nam phòng ngủ sẽ tạo nên một loại khí giúp kích hoạt cung Hôn nhân cũng như Tình duyên, mang lại may mắn cho gia chủ.

cach kich hoat cung tinh duyen trong phong ngu

Tuy nhiên, tuyệt đối không nên dùng uyên ương bằng gỗ vì cung Tình duyên hướng Tây Nam thuộc hành Thổ, Mộc khắc Thổ sẽ khiến việc bày vật phẩm trở nên phản tác dụng. Đối với người độc thân đang tìm kiếm ý trung nhân nên lựa chọn uyên ương làm bằng đá giúp tăng cường hành Thổ, kích hoạt quẻ Khôn ở góc Tây Nam của phòng ngủ. Quẻ Khôn rất thuận lợi cho hôn nhân.

  • Đôi long phượng

Về mặt phong thủy, đôi long phượng là biểu tượng cho hạnh phúc, sum vầy, viên mãn. Bởi theo tương truyền nơi nào có rồng thì nơi đó cũng sẽ có phượng xuất hiện. Cho nên những người yêu thương nhau sẽ luôn ở bên nhau, giống như đôi long phượng. Vì vậy, hãy lựa chọn miếng ngọc bội có khắc hình đôi long phượng hoặc tranh long phượng treo ở góc Tây Nam để hạnh phúc được bền lâu.

  • Đôi cá chép

Cá chép là biểu tượng may mắn trong phong thủy. Vì vậy, hãy bài trí tranh đôi cá chép để hạnh phúc trong hôn nhân tình yêu luôn được mỹ mãn. Đối với vợ chồng, đôi cá chép có tác động tăng thêm tình cảm, sự yêu thương của vợ chồng.

NhaDatNhanh theo Giadinh.net

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy