Cách hóa giải vận hạn tháng 3 cho 12 con giáp (P.2)

(12/03/2019 | 10:11)
Chia sẻ  Facebook

Hãy cùng tìm hiểu cách hóa giải vận hạn tháng 3 này cho 12 con giáp, để giúp mỗi ngày của bạn trôi qua dễ dàng hơn, tránh những xui xẻo không đáng có.

van han thang 3
Cách hóa giải vận hạn tháng 3 cho 12 con giáp (P.2)

Tuổi Ngọ

Nếu tuổi Ngọ muốn hóa giải vận hạn tháng 3 thì cần phải ghi nhớ câu “Nói ít làm nhiều”. Bản mệnh càng nói nhiều lại càng sai, cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi nói bất cứ điều gì, đừng chỉ vì sướng mồm mà đưa chuyện, cuối cùng phải chịu hậu quả.

Người tuổi Mùi, Tuất, Dần sẽ giúp đỡ bản mệnh khá nhiều trong khoảng thời gian này. Riêng người tuổi Sửu, Tý, Mão là có thể mang tới tai bay vạ gió cho tuổi Ngọ đó.

Tuổi Mùi

cach hoa giai van han thang 3 cho 12 con giap (p.2)

Người tuổi Mùi trong tháng 3 có được khá nhiều điều may mắn, chẳng gặp mấy chuyện không như ý. Nhưng nếu muốn tránh được vận hạn tháng 3 xui xẻo của mình thì con giáp này đừng để cái tôi cá nhân quá lớn. Hãy có thái độ khiêm nhường, biết lắng nghe, có thế mới từ từ hóa giải những mối nguy tiềm ẩn. Trong tháng người tuổi Ngọ, Mão, Hợi sẽ mang tới sự trợ giúp đắc lực cho con giáp này. Riêng người tuổi Sửu, Thìn, Tuất có thể sẽ gây hại cho bản mệnh.

Tuổi Thân

Muốn hóa giải vận hạn tháng 3 này, tuổi Thân, nhất là nam mệnh phải học cách ăn nói chừng mực. Đừng chỉ mải mê nói cho sướng miệng mình, bởi sau đó sẽ là tai họa ập tới. Bạn nói ít đi chừng nào thì càng tốt chừng ấy. Ngoài ra, tuổi Thân chớ nên vội vàng đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào mà mình chưa tìm hiểu kỹ càng. Trong tháng bản mệnh dễ bốc đồng tin người lắm nên cần phải nhớ kỹ việc này.

Tuổi Tị, Thìn, Tý là quý nhân mang may mắn cho bản mệnh tháng này. Không nên hùn hạp hay buôn dưa lê với những người tuổi Hợi, Dần, Ngọ.

Tuổi Dậu

Với tuổi Dậu, vận hạn tháng 3 sẽ tiêu tan bớt phần nào khi mà con giáp này dành thời gian để tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe, đồng thời biết sắp xếp ăn uống nghỉ ngơi hợp lý hơn.

Bản mệnh cũng cần phải thận trọng trong những kế hoạch kinh doanh của mình. Bốc đồng xốc nổi, hiếu thắng vội vàng sẽ khiến cho con giáp này phải trả giá đắt đó. Hãy nghe theo lời khuyên của người tuổi Sửu, Tị, Thìn, còn iểu nhân tháng này có thể là tuổi Mão, Tuất, Dậu.

Tuổi Tuất

cach hoa giai van han thang 3 cho 12 con giap (p.2)

Xem vận hạn tháng 3 của 12 con giáp, tuổi Tuất dễ gặp phải tai họa, dễ nguy hiểm đến tính mạng. Muốn hóa giải điều này, bản mệnh nên phát tâm hành thiện tích đức, nhìn thấy người nghèo khó hơn mình thì hãy đưa tay tương trợ. Đồng thời, bản mệnh chớ nên đi sớm về khuya quá nhiều. Người xưa có câu “đi đêm lắm có ngày gặp ma”, tuổi Tuất đang lúc gặp họa mà không kiêng cữ thì càng dễ dính vào rắc rối.

Quý nhân của tuổi Tuất trong tháng 3 này là người tuổi Ngọ, Mão, Dần. Tiểu nhân tuổi Thìn, Tị, Hợi có thể sẽ gây ảnh hưởng đến vận trình của bạn.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong tháng 3 này trước tiên cần phải tự nhắc nhở bản thân “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” để tránh vướng họa thị phi. Chớ nên phát ngôn bừa bãi mà gặp chuyện chẳng lành. Thêm nữa, hãy dành thêm thời gian cho gia đình mình, chớ nên mạo hiểm đánh đổi tình cảm bằng bất cứ giá nào.

Người tuổi Mùi, Mão, Dần là quý nhân giúp sức cho bản mệnh lúc khó khăn, còn người tuổi Thân, Dậu, Ngọ dễ gây ra tai họa, nên tránh xa là hơn.


NhaDatNhanh

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy