Cách hóa giải vận hạn tháng 3 cho 12 con giáp (P.1)

(11/03/2019 | 09:23)
Chia sẻ  Facebook

Có nhiều chuyện xảy ra trong tháng 3 mà 12 con giáp không thể né tránh được, nhưng có thể hóa giải vận hạn để nhẹ bớt phần nào.

hoa giai van han
Cách hóa giải vận hạn tháng 3 cho 12 con giáp (P.1)

Tuổi Tý

Tháng 3 này không phải là tháng may mắn của người tuổi Tý khi con giáp này gặp phải đủ chuyện không như ý. Nhưng bất cứ chuyện gì cũng đều có cách để hóa giải, làm nhẹ sức ảnh hưởng của nó. Vì tuổi Tý gặp nhiều việc phiền lòng, nên trong khoảng thời gian này bạn nên cố gắng giữ tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực, hướng đến những điều vui vẻ. Hãy nhớ rằng cuộc sống khó khăn là điều không có gì lạ lùng, mọi thứ có thể thay đổi ngay trong chớp mắt, nếu cứ mãi buồn chán thì sẽ chẳng bao giờ thoát được nó cả.

Cần bình tĩnh để suy tính mọi chuyện trước khi đưa ra quyết định. Nói ít làm nhiều, hạn chế bàn tán chuyện thị phi, nếu không dễ khiến cho chính mình gặp họa là cách hóa giải vận hạn tốt nhất. Thấy khó khăn quá mức thì có thể tìm quý nhân tuổi Thân, Thìn, Sửu để xin trợ giúp. Đừng dại mà dây vào tiểu nhân tuổi Mão, Ngọ, Dậu kẻo họa chồng họa.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu về cơ bản không có nhiều điều phải lo lắng trong tháng này. Duy có sức khỏe là bạn cần phải lưu ý để chăm sóc cho tốt nhé. Thời gian này hãy cố gắng ăn nghỉ điều độ, tập thể dục thể thao tăng cường sức đề kháng cho bản thân mình.

Đừng ham công tiếc việc quá mức, bạn còn cả đời để làm việc, nhưng sức khỏe thì không phải mất là có lại được dễ dàng. Người tuổi Tý, Dậu, Tị sẽ là quý nhân của bạn trong tháng này.

Tuổi Dần

cach hoa giai van han thang 3 cho 12 con giap (p.1)

Muốn hóa giải vận hạn tháng 3, người tuổi Dần, nhất là nam mệnh, phải học cách quản cho tốt cái miệng của mình. Họa từ miệng mà ra, các cụ nói chẳng sai bao giờ, bản mệnh lo chuyện bao đồng, muốn tốt cho người nhưng người chẳng hề lấy đó làm cảm kích mà còn trách ngược lại. Thay vì dành thời gian để lo cho người khác thì hãy lo cho chính bản thân mình, thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, đối tác, bạn làm ăn bởi có thể bạn sẽ bị lừa gạt mà chẳng hề hay biết đó. Hãy chọn bạn mà chơi nhé.

Quý nhân trong tháng 3 này của tuổi Dần chính là những người tuổi Mão, Hợi, Tuất. Bản mệnh nên đề phòng người tuổi Tị, Dậu, Thân kẻo bị mắc lừa.

Tuổi Mão

Muốn hóa giải vận hạn định trước trong tháng 3 này, tuổi Mão cần phải giải quyết vấn đề về tinh thần trước tiên. Bản mệnh đang tự tạo áp lực cho mình nên không hề nhận ra được những vấn đề sờ sờ trước mắt. Bản mệnh nên thận trọng khi đặt bút kí bất kỳ vấn đề gì. Đừng tin tưởng người khác quá mức mà không buồn đọc kỹ, cuối cùng chẳng những tiền bạc trong tay mất mà còn vướng vòng lao lý đó.

Quý nhân của tuổi Mão trong tháng này chính là người tuổi Hợi, Mùi, Tuất. Cần đề phòng với tiểu nhân tuổi Dậu, Ngọ, Thìn.

Tuổi Thìn

cach hoa giai van han thang 3 cho 12 con giap (p.1)

Những rắc rối mà con giáp này gặp phải chủ yếu đến từ chuyện tình cảm. Chính vì thế, muốn hóa giải vận hạn tháng 3, tuổi Thìn nên dành thêm nhiều thời gian hơn cho gia đình, giải quyết những khúc mắc, những vấn đề đang tồn tại. Con giáp này chớ nên cố chấp, đi theo con đường mà mọi người đã cảnh báo trước là khó khăn.Người tuổi Thân, Tý, Hợi chính là quý nhân giúp đỡ tuổi Thìn vượt khó khăn trong tháng 3/2019. Song bản mệnh cần phải thận trọng khi tiếp xúc với tiểu nhân tuổi Mão, Sửu, Tuất nhé.

Tuổi Tị

Tuổi Tị trong tháng gặp khá nhiều chuyện không như ý, song để xét ra thì cũng không quá tệ. Để tránh những việc xui xẻo có thể xảy ra, những chú Rắn tốt nhất nên tập trung vào làm việc, đừng để mình có quá nhiều thời gian rảnh rỗi rồi lại đi gây chuyện với người khác mà mang họa vào thân.

Dậu, Thân, Sửu là 3 con giáp dễ mang đến may mắn cho con giáp này. Tuy nhiên, nếu gặp phải người tuổi Mùi, Dần, Hợi thì tốt nhất không nên dây dưa.

(Còn tiếp...)

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy