Cách dùng đá phong thủy chuẩn giúp hút tài lộc, may mắn cho gia đình

(31/07/2019 | 10:21)
Chia sẻ  Facebook

Đá phong thủy có tác dụng kích hoạt vận khí, mang lại vận may về tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Tuy nhiên, chọn lựa và sử dụng như thế nào là phù hợp luôn là mối băn khoăn của không ít người khi bố trí đá phong thủy trong nhà ở.

đá phong thủy
Cách dùng đá phong thủy “chuẩn” giúp hút tài lộc, may mắn cho gia đình

Đá thiên nhiên là loại vật phẩm phong thuỷ được sử dụng phổ biến nhất trong các gia đình, bởi tác dụng vừa để trang trí không gian sống, vừa giúp tạo nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Thế nhưng, không giống như các món trang sức thông thường, đá phong thuỷ chỉ thực sự phát huy công năng khi được sử dụng đúng và hợp lý.

Để chọn lựa và sử dụng đá phong thuỷ đúng chuẩn phong thuỷ luôn là nỗi băn khoăn, trăn trở của không ít người. Nhưng đừng quá lo lắng, những điều dưới đây sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc của nhiều người.

1. Không được chọn và sử dụng đá phong thủy lung tung

Việc ứng dụng vật phẩm phong thuỷ vào đời sống không đơn thuần chỉ là mua một món trang sức theo sở thích, thích thì đeo hay trưng bày, không thích thì bỏ, cất đi.

Riêng đối với đá phong thuỷ, việc lựa chọn hay sử dụng đều có những quy trình, nguyên tắc nhất định mà người dùng nhất định phải có sự hiểu biết kỹ lưỡng để tự tạo vận may, tài lộc và sự hưng thịnh cho bản thân hay gia đình. Đối với những người bán đá phong thuỷ cũng cần có sự hiểu biết nhất định về những món đồ mình đang bán, không thể đánh đồng chúng giống như những món trang sức bình thường.

cach dung da phong thuy chuan giup hut tai loc, may man cho gia dinh

Vì vậy, khi đã đem về nhà đá phong thủy để cầu tài lộc, sự nghiệp và sức khỏe, bạn tuyệt đối phải luôn đặt chúng ở đúng vị trí đã nghiên cứu trước, và thường xuyên lau dọn sạch sẽ, nhằm tránh đem lại tai họa, điều xui xẻo về cho gia đình và bản thân.

2. Nguồn năng lượng thực sự của đá phong thuỷ

Theo phong thuỷ học và thuyết ngũ hành, nguồn năng lượng có trong mỗi loại đá phong thuỷ là không giống nhau, nhưng đều có sức mạnh vô cùng mạnh mẽ.

Trong đó, thạch anh là một trong các loại đá phong thủy được nói đến nhiều vì tác dụng cải thiện sức khỏe và tinh thần cho người sử dụng. Thông thường, những viên đá có nguồn năng lượng càng nhiều tức đã phải trải qua khoảng thời gian dài để tích tụ tinh hoa của trời đất. Nhưng bởi nguồn năng lượng nhận được không giống nhau (điều kiện vị trí khác nhau) cho nên hiệu quả của chúng cũng khác nhau.

Cũng theo nhiều nghiên cứu, giữa đá phong thuỷ và nguồn năng lượng bên trong cơ thể con người có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Khi cơ thể con người có biến đổi thì cấu trúc của đá cũng sẽ dần thay đổi theo, nhờ vậy mà giúp con người kịp thời nhận biết và phòng ngừa, điều trị bệnh tật. Ví dụ, khi làm việc trong môi trường bị nhiễm độc như than, xi măng… thì màu sắc của đá sẽ bị chuyển dần thành màu đen do hấp thụ nguồn năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng không tốt tới con người.

cach dung da phong thuy chuan giup hut tai loc, may man cho gia dinh

3. Những điều lưu ý và cách sử dụng đá phong thuỷ

Xét trên phương diện phong thuỷ, chỉ có đá phong thuỷ có nguồn gốc từ tự nhiên mới đem lại năng lượng tốt cho bản mệnh. Đá phong thuỷ hợp với ngũ hành bản mệnh sẽ giúp người dùng luôn trong trạng thái sáng suốt, còn nếu đeo đá mà không cảm nhận được điều này thì rất có thể đã phạm phải phong thuỷ, hoặc bản chất viên đá phong thủy có vấn đề.

Bên cạnh đó, người dùng đá phong thủy trong nhà ở cần nắm rõ các quy tắc sau nếu không muốn gặp những tai hoạ phiền toái:

  • Cần tránh để đá va chạm mạnh, ảnh hưởng tới nguồn năng lượng bên trong đá.
  • Nếu dùng đá phong thủy làm trang sức đeo trên người, bản mệnh lưu ý luôn cất vật phẩm vào hộp riêng trước khi đi ngủ, hạn chế va đập với những món trang sức khác.
  • Luôn vệ sinh và làm sạch đá phong thuỷ định kỳ để làm mới nguồn năng lượng bên trong đá.
  • Không tặng người khác vòng đá phong thủy đã và đang sử dụng, bởi điều này đồng nghĩa với việc trao đi may mắn, tài lộc và bình an của mình cho người khác.

Đá phong thuỷ là vật phẩm may mắn, có tác dụng hỗ trợ sự nghiệp và sức khỏe và tài lộc. Nhưng bản mệnh phải luôn nhớ rằng, chỉ có đá tự nhiên mới thực sự đem lại nguồn năng lượng mà chúng ta cần, không hẳn cứ đeo một viên đá phong thuỷ là bình an, tài lộc sẽ đến nếu chúng ta ngừng cố gắng cải thiện bản thân. Dựa dẫm nhiều vào các vật phẩm phong thuỷ chỉ càng khiến bản mệnh lười biếng và không cố gắng vươn lên bằng thực lực, từ đó thành công sẽ càng khó khăn hơn.

NhaDatNhanh.vn

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy