Cách đặt giường ngủ theo hướng hợp phong thuỷ

(20/05/2019 | 09:39)
Chia sẻ  Facebook

Giường ngủ không chỉ ảnh hưởng tới sức khoẻ mà còn tác động rất nhiều đến cuộc sống của gia chủ. Vì vậy, cần biết cách đặt giường ngủ đúng cách để mang lại nhiều may mắn.

cach dat giuong ngu
Cách đặt giường ngủ theo hướng hợp phong thuỷ

Nếu giường đặt vị trí hợp phong thủy không chỉ mang lại giấc ngủ ngon mà còn mang lại năng lượng để hỗ trợ bạn nhiều mặt của cuộc sống như tình yêu, công việc, tài lộc, sức khỏe… Vì vậy, cách đặt giường ngủ hợp phong thuỷ rất quan trọng, tuy nhiên, vì giường ngủ luôn phụ thuộc vào hướng của phòng ngủ, nên bạn cần lưu ý những cách đặt giường ngủ sao cho phù hợp.

Vị trí đặt giường ngủ

Một trong những lưu ý trong cách đặt giường ngủ là phải đảm bảo giường ngủ xa cửa chính, tốt hơn hết là cửa chính và giường nằm trên một đường chéo. Ngoài ra, bạn có thể nhìn thấy cửa phòng khi nằm trên giường, đủ để biết ai ra vào phòng nhưng giường và cửa không cùng nằm trên một đường thẳng.

Bên cạnh đó, cách đặt giường ngủ đúng là nên để giưởng tựa vào một bức tường vững chắc.Có như thế, xung quanh giường mới tạo ra năng lượng mạnh mẽ, là nơi lưu trữ năng lượng tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn để sơn tường có màu sắc phù hợp với việc trang trí phòng ngủ của bạn.

Bạn cũng có thể tham khảo hướng tốt hợp mệnh để đặt giường ngủ. Một số hướng tốt gia chủ có thể tham khảo như:

  • Gia chủ thuộc ngũ hành Thủy, Mộc, Hỏa (mệnh Đông tứ) nên đặt giường ngủ ở hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.
  • Gia chủ thuộc mệnh Kim, Thổ (Tây tứ) nên đặt giường ngủ ở hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Cách đặt giường ngủ đảm bảo sự cân bằng năng lượng

Việc cân bằng năng lượng hai bên giường rất quan trọng để đảm bảo hướng giường ngủ hợp phong thủy. Vì vậy, cách đặt giường ngủ đúng là bạn phải có hai kệ đầu giường (không nên để một kệ), nhưng không có nghĩa là cả hai kệ giống hệt nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, phải đảm bảo bạn có thể tiến vào giường từ hai phía khác nhau và đồ nội thất ở cả hai bên giường nên có kích thước tương đồng.

cach dat giuong ngu theo huong hop phong thuy

Nên kê hai chiếc kệ ở hai bên giường ngủ

Bên cạnh đó, hãy chắc chắn không có bất cứ góc nhọn chỉ vào bạn trong khi ngủ. Năng lượng này được gọi là mũi tên độc, chúng xuất phát từ các góc tường khác nhau hoặc góc nhọn của đồ nội thất xung quanh giường. Nên kiểm tra không gian phòng ngủ của bạn một cách cẩn thận để tránh bất kỳ nhân tố nào có thể tạo ra năng lượng xấu hướng vào bạn trong khi ngủ.

Đặt giường xa cửa sổ

Một trong những cách đặt giường ngủ tốt là đặt xa các loại cửa như cửa ban công, cửa phòng tắm và cửa sổ. Nếu giường và cửa nằm trên một đường thẳng thì bạn nên đặt một món đồ nội thất ở giữa giường và cửa.

Những cách đặt giường ngủ cơ bản trên đây sẽ giúp bạn tránh được các kiêng kỵ phong thuỷ lớn nhất khi bố trí phòng ngủ, giúp bạn có giấc ngủ an ổn, hỗ trợ lâu dài cho sự may mắn và con đường sự nghiệp của bản thân.

NhaDatNhanh.vn

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy