Cách chọn kỳ lân phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi

(14/06/2019 | 10:39)
Chia sẻ  Facebook

Kỳ lân là một linh vật tốt lành trong phong thủy, nhưng không phải ai sử dụng cũng mang đến hiệu quả tốt nhất. Vậy kỳ lân hợp mệnh gì? Tuổi gì nhất?

kỳ lân hợp mệnh gì
Cách chọn kỳ lân phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi

Kỳ lân hợp mệnh gì?

Kỳ lân là vật cát tường, có thể hóa giải điềm xấu, mang đến sự bình an cho chủ nhân, vì vậy, kỳ lân được nhiều người lựa chọn làm quà tặng hoặc trưng bày, làm đồ trang sức. Có thể nói, kỳ lân là loài linh thú nổi tiếng về sự “từ tâm”, ai cũng có thể sử dụng.

Tuy nhiên, như mọi vật phẩm phong thủy khác, đều phát huy tác dụng tốt nhất khi hợp với chủ nhân của nó. Kỳ lân hợp mệnh gì, tuổi gì là điều mà nhiều người quan tâm. Xem Kỳ lân hợp mệnh gì, tuổi gì để lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh ấy. Theo các chuyên gia phong thủy, để đạt hiệu quả cao nhất, người mệnh Kim và mệnh Mộc, cùng những người tuổi Sửu rất phù hợp với kỳ lân.

cach chon ky lan phong thuy hop menh, hop tuoi

Kỳ lân là linh vật mang nhiều ý nghĩ tốt lành

Kỳ lân giúp sự nghiệp của người mệnh Kim thăng hoa

Sự phù hợp hàng đầu cho câu hỏi kỳ lân hợp mệnh gì chính là những người mệnh Kim. Người mệnh này có đầu óc tổ chức cùng khả năng thích nghi nhanh với sự thay đổi của hoàn cảnh. Họ có ý chí quyết đoán, kiên định, cùng thái độ tập trung làm việc cao độ. Sử dụng kỳ lân giúp sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, bởi Kỳ lân là loài linh thú đặc trưng cho cơ hội.

Điểm yếu của những người thuộc mệnh Kim là tâm trạng bất an, hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; toan tính, cố chấp. Do đó, Kỳ lân sẽ có tác dụng ngăn cản những nguồn năng lượng tiêu cực, đem đến cho người mệnh Kim cách giải quyết khôn khéo, hợp lí nhất, được lòng mọi người.

Kỳ lân giúp tăng tài vận cho người mệnh Mộc

Một câu trả lời cho việc kỳ lân hợp mệnh gì chính là những người mệnh Mộc. Người mệnh này sở hữu tính cách nhanh nhẹn cùng lối tư duy mạch lạc, logic. Điểm bất lợi của người mệnh Mộc là tính hay chống đối, dễ gây mâu thuẫn và không được lòng lãnh đạo. Kỳ lân có tác dụng tránh tà, ngăn cản sát khí, rất phù hợp để kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, đem đến may mắn cho người mệnh Mộc. Bên cạnh đó, Tượng kỳ lân trừ tà, tăng phúc lộc, có tác dụng xoay chuyển tài vận, sẽ đem đến vận số tốt cho người mệnh Mộc trong những tình huống khó khăn.

Kỳ lân hóa giải hung tinh cho người tuổi sửu

Ngoài việc quan tâm kỳ lân hợp mệnh gì, tuổi gì thích hợp sử dụng kỳ lân cũng được quan tâm. Vận trình tuổi Sửu gồm: Kỷ Sửu – 1949; Tân Sửu – 1961, 2021; Quý Sửu – 1973; Ất Sửu – 1925, 1985; Đinh Sửu – 1937, 1997; Kỷ Sửu – 2009.

Người tuổi Sửu luôn sống có trách nhiệm, thiết thực, cần cù chăm chỉ, cho nên trong công việc được cấp trên tin cậy và đánh giá rất cao. Khuyết điểm lớn nhất của con giáp này là thiếu tính linh hoạt, không tiếp thu lời khuyên chân thành của bạn bè, chỉ khăng khăng với chính kiến của mình, độc đoán, chuyên quyền. Kỳ lân có tác dụng hóa giải các hung tinh trong vận hạn, sẽ đem đến cho bạn sự bình an và cát tường.

Người tuổi Sửu khi đã nổi cáu thì rất hung dữ, khiến người ta không dám lại gần. Tính cách bất ổn này đôi khi phá hỏng hình tượng của mình. Do đó, Kỳ lân nổi tiếng là loài linh thú nhân từ, sẽ kiềm chế được bản tính nóng giận, hung dữ cho những chú trâu.

cach chon ky lan phong thuy hop menh, hop tuoi

Chọn kỳ lân hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn

Dùng Kỳ lân màu nào tốt?

Không chỉ bạn nên quan tâm kỳ lân hợp mệnh gì, mà bạn cũng nên chú ý đến việc dùng màu nào để tăng phước lộc cho người sở hữu?

- Người mệnh Kim tương sinh tương hợp với màu vàng, màu trắng và màu xám bạc nên dùng Kỳ lân cũng nên chọn những màu này để mang lại may mắn.

- Người mệnh Mộc tương sinh tương hợp với màu đen, màu xanh dương, xanh nhạt, xanh lá cây, nên trưng bày tượng Kỳ lân có những màu này để luôn cát tường, đại phú đại cát.

- Người tuổi Sửu hợp với màu đỏ, màu cam, màu tím, màu vàng, màu nâu, tượng Kỳ lân sử dụng những gam màu ấy đặc biệt phù hợp cho người tuổi Sửu, không chỉ kích hoạt vận may mà còn mang đến tài lộc dồi dào cho con giáp này.

Việc xem kỳ lân hợp mệnh gì, tuổi gì sẽ giúp bạn chọn được vật phẩm phong thủy ưng ý, phù hợp nhất, cũng như để linh vật kỳ lân hỗ trợ tối đa trên con đường phát triển của bạn.


NhaDatNhanh.vn

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy