Bật mí 8 mẹo phong thủy đơn giản giúp hóa giải vận xui

(24/12/2017 | 10:30)
Chia sẻ  Facebook

Đời người khó tránh khỏi những lúc đen đủi, hung họa. Do đó, ai cũng nên biết những cách hóa giải vận xui hiệu quả dưới đây để không phải chịu cảnh “khoanh tay bó gối”, phó mặc cho may rủi.

Mẹo phong thủy hóa giải vận xui
Bật mí 8 mẹo phong thủy đơn giản giúp hóa giải vận xui

Rắc muối

Theo dân gian, muối có công dụng xua đuổi tà ma và hóa giải vận xui rất hiệu quả. Vì vậy, nếu gặp nhiều điều không may, hãy lấy một ít muối ném qua vai trái của mình. Mặt khác, việc rải muối xung quanh nhà hay phòng ngủ còn góp phần giúp gia đình thêm thuận hòa, tình cảm gia đình càng bền chặt.

Ngoài ra, bạn có thể tẩy trần bằng việc tắm nước muối. Cách làm rất đơn giản, thêm 2 đến 3 muỗng canh muối vào trong nước ấm và tắm bình thường, ngoài việc xua đi điều rủi, nó còn giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Thắp hương

Nếu cuộc sống bạn đang gặp nhiều khó khăn, hãy thắp hương cho tổ tiên hoặc các vị Thần Phật để giúp xua đi vận xui. Khi thắp hương, nên thắp số hương lẻ và chọn những loại hương có mùi cay nồng như hương hoa nhài hoặc hương gỗ để vừa tỏ lòng thành kính, vừa mang lại cho chúng ta cảm giác thư thái.

Chôn gương vỡ

Gương vỡ là điềm báo vô cùng xấu. Để hóa giải điều này, khi vô tình làm vỡ gương hãy gom tất cả mảnh vỡ vào một bao đen, sau đó chôn nó xuống một khoảng đất trống. Điều này vừa giúp bạn tránh được những điều không may còn hạn chế việc các thành viên trong gia đình bị thương.

bat mi 8 meo phong thuy don gian giup hoa giai van xui

Trưng bày đá phong thủy

Đá phong thủy có nhiều loại khác nhau, mỗi loại cũng sẽ có những công dụng riêng. Bạn có thể dùng đá phong thủy để trưng trong nhà, đặt ở phòng làm việc hoặc mang theo bên người đều giúp tránh được những luồng khí xấu. Nếu gặp trắc trở trong chuyện tình yêu, hãy dùng đá hồ ly để hóa giải. Đá thạch anh sẽ giúp tránh xa tà khí, còn đá xà cừ sẽ ngăn chặn không cho những linh hồn xấu lại gần làm hại bạn.

Tích cực làm việc tốt

Trước nay ông bà ta luôn quan niệm rằng khi bạn cho đi thì thứ nhận lại đôi khi còn nhiều hơn. Nếu bạn làm việc thiện bằng cả tấm lòng của mình, chắc chắn bạn sẽ được nhận lại những điều tốt lành. Tu nhân tích đức, làm việc thiện, trời không phụ lòng.

Bên cạnh đó, khi bạn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình, bạn sẽ nhận thấy cuộc đời bạn vẫn còn may mắn hơn so với những người khác. Những việc bạn phải trải qua bây giờ không là gì trong cuộc sống của họ, từ đó bạn sẽ có thêm ý chí để vươn lên vượt qua những khó khăn đang gặp phải.

Dọn dẹp nhà cửa

Sống trong một căn nhà bừa bộn có thể chặn năng lượng tích cực chảy vào và tạo ra những cảm xúc tiêu cực và kém may mắn. Việc dọn dẹp nhà cửa có thể mang đến cho bạn nguồn năng lượng mới, cụ thể:

  • Vứt bỏ tất cả những món đồ cũ không còn sử dụng.
  • Quét sạch mạng nhện và bụi bẩn trong nhà.
  • Sắp xếp lại đồ nội thất để cải thiện dòng chảy của năng lượng.
  • Sơn lại tường nhà để mang luồng gió mới cho không gian sống.
  • Mở cửa sổ để nắng và gió ùa vào, khuyến khích năng lượng tích cực chảy vào không gian sống.

bat mi 8 meo phong thuy don gian giup hoa giai van xui

Mang theo chìa khóa

Bùa hộ mệnh là một cách tuyệt vời để mang may mắn cho bạn. Đó có thể là một chiếc dây chuyền, vòng đeo tay... song bảo bối phong thủy phổ biến nhất có thể là chìa khóa. Một chùm dây đeo chìa khóa đã được sử dụng để mang lại may mắn từ thời xưa. Đeo chùm ba chìa khóa sẽ giúp bạn mở cánh cửa của giàu có, sức khỏe và tình yêu.

Tắm nước lá

Trong nhiều nền văn hóa, các loại hoa lá luôn mang ý nghĩa “tẩy trần” giúp con người sạch sẽ, đón vận may. Bạn có thể tắm bằng lá bưởi với ý nghĩa mang phúc lộc hay dùng 7 loại hoa nhiều màu (trừ màu trắng) ngâm nước tắm. Đặc biệt lưu ý sau khi tắm hãy gói chúng vứt ngay vì lúc này, chúng được tin là đã tẩy sạch xui rủi của bạn và hấp thụ hết.

NhaDatNhanh (TH)

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy