5 món đồ vật phạm đại kỵ phong thủy tài lộc

(12/10/2018 | 10:33)
Chia sẻ  Facebook

Theo phong thủy tài lộc, nếu vô tình vẫn đang giữ một trong những món đồ này trong nhà, thì cuộc sống của bạn sẽ luôn vất vả, cố gắng mãi vẫn không thể giàu lên được.

dai ky phong thuy tai loc
Giữ 5 đồ vật này trong nhà khiến bạn cố mãi vẫn nghèo

1. Bóp ví bị mòn hoặc rách

giu 5 do vat nay trong nha khien ban co mai van ngheo

Theo đại kỵ phong thủy tài lộc, một chiếc ví bị sử dụng quá 3 năm sẽ giảm đi khá nhiều khả năng thu hút tiền tài. Điều này khiến cho tài lộc của chủ nhân bị “giậm chân tại chỗ”. Vậy nên, tuy ví còn lành lặn và sử dụng tốt, bạn cũng đừng tiếc của mà thay mới chiếc ví của mình nhé.

2. Quần áo cũ, không còn mặc tới

 

giu 5 do vat nay trong nha khien ban co mai van ngheo

Đây là một trong những tối đại kỵ phong thủy tài lộc. Việc giữ lại quần áo cũ mang lại nhiều âm khí, ảnh hưởng rất lớn đến nguồn năng lượng tích cực trong nhà và bản thân chủ nhân. Nếu vẫn còn mới, có thể mặc được, bạn hãy cho người khác hoặc vứt đi để tránh xui xẻo về tiền bạc.

3. Ghế bị gãy, bị hư hỏng

giu 5 do vat nay trong nha khien ban co mai van ngheo

Trong những đại kỵ phong thủy tài lộc, bất kỳ món đồ gia dụng này bị gãy, hỏng hóc, không còn được hoàn chỉnh như ban đầu đều dễ khiến chủ nhân vướng phải họa phá lộc, hao tài. Ghế hỏng mang năng lượng âm khí, tác động xấu đến chủ nhân rất nhanh chóng. Vì thế, hãy lập tức sửa chữa hoặc thanh lý ngay những chiếc ghế như vậy trong gia đình.

4. Giày cũ rách

giu 5 do vat nay trong nha khien ban co mai van ngheo

Giày hỏng, cũ rách là biểu tượng của sự vất vả, nghèo khổ. Theo chuyên gia lý giải về đại kỵ phong thủy tài lộc, giày đã hỏng và cũ rách đem lại ám khí nặng nề, khiến chủ nhân dễ tán gia bại sản. Nên dù có yêu thích đôi giày đó, bạn cũng phải vứt ngay để xua đuổi vận rủi, chiêu tài rước lộc về cho mình.

5. Bát cơm bị sứt mẻ

giu 5 do vat nay trong nha khien ban co mai van ngheo

Dân gian hay ví von “bát cơm” như sự nghiệp, công danh của gia chủ, hay có thể nói là vận tài lộc của người đó. Chính vì vậy mà việc bát cơm bị sứt, bị mẻ cạnh được xem là điều đại kỵ phong thủy tài lộc. Bạn nên nhanh chóng vứt hết những bát sứt, bát vỡ để xua đuổi vận xui đi hết, dọn đường để khí tài lộc vào nhà.


NhaDatNhanh.vn

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy