5 loại sát khí nhà ở khiến gia chủ hao tổn sức khỏe

(07/11/2018 | 09:45)
Chia sẻ  Facebook

Nhiều người cho rằng, sức khỏe của gia chủ có liên kết chặt chẽ với phong thủy ngôi nhà. Vì thế, sát khí chiếu vào nhà sẽ khiến các thành viên trong gia đình dễ gặp phải tai nạn hoặc bệnh tật. Dưới đây là 5 loại sát khí nhà ở các gia chủ cần đặc biệt lưu ý.

sat khi nha o
5 loại sát khí nhà ở khiến gia chủ hao tổn sức khỏe

Sao Ngũ Hoàng chiếu

Trong phong thủy, Ngũ Hoàng là một trong những sao mang sát khí nhà ở vô cùng nặng và nguy hiểm đối với mỗi gia đình. Nếu phạm phải loại sát khí này, người trong nhà sẽ gặp tai họa liên tiếp, nặng thì ảnh hưởng đến tính mạng, nhẹ thì mắc bệnh tật, mất hết tài lộc.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Sao Ngũ Hoàng chiếu vào nhà sẽ khiến chủ nhà gặp nhiều nguy hiểm đến tính mạng.

Trong năm tới, nếu cửa chính hoặc nhà bếp nằm ở phía Bắc (hướng sao Ngũ Hoàng chiếu), hoặc phía này có đường đi ngang qua phòng vệ sinh thì chủ nhà nên ít mở cửa sổ và đặt các món đồ phong thủy mang tính Kim mạnh để hóa giải hành Thổ của sao Ngũ Hoàng.

Sao Bệnh Phù chiếu

Sao Bệnh Phù vốn thuộc hành Thổ, đại diện cho sự đau ốm và buồn rầu. Dựa vào vị trí của Bệnh Phù, nếu cửa phòng ngủ hoặc ban công nằm ở hướng bị sao này chiếu thì gia chủ thường mắc phải những bệnh không quá nặng nhưng sẽ kéo dài, chán ăn, mất ngủ, sắc mặt xanh xao.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Sao Bệnh Phù là một trong những sát khí nhà ở gây bệnh tật cho gia chủ.

Tương tự như trường hợp bị sao Ngũ Hoàng chiếu, để ngăn sao Bệnh Phù tung hoành, gia chủ cũng cần hạn chế mở cửa sổ hoặc treo những món đồ phong thủy mang ý nghĩ khỏe mạnh, trường thọ. Ngoài ra, những vật phong thủy thuộc hành Kim cũng là một cách hóa giải sát khí nhà ở khá tốt.

Đường chính hướng vào nhà

Trục đường lớn nếu hướng thẳng vào nhà sẽ phạm phải sát khí nhà ở, là điều cấm kỵ trong phong thủy. Con đường này sẽ dẫn các luồng khí xấu đi thẳng vào nơi ở, khiến các gia chủ bị mắc các bệnh liên quan đến phổi, lưng và các bệnh phụ nữ.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Đường lớn đâm thẳng vào nhà mang ý nghĩa xung sát, gây nguy hiểm cho chủ nhà.

Nếu lỡ phạm phải cấm kỵ, các chủ nhân cần tìm các biện pháp để che chắn cho ngôi nhà của mình. Trồng cây xanh trước cổng sẽ là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này, bởi những cây này không chỉ giúp ngăn chặn mà còn hấp thụ được những khí xấu này cho chủ nhân.

Ánh sáng chiếu vào gương vi phạm sát khí nhà ở

Một số căn nhà được chủ nhân đặt một tấm gương lớn trong nhà để trang trí. Tuy nhiên, việc đặt gương quá to ở vị trí giữa nhà lại là điều tối kỵ trong phong thủy nhà ở. Nguyên nhân là do ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào gương, dễ gây nên các bệnh đau đầu, mất ngủ, thiếu tỉnh táo.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Gương to ở giữa nhà khiến chủ nhà bị đau đầu, mất ngủ.

Ngoài ra, gương cũng là vật hấp thụ những khí xấu. Nếu để gương ở giữa nhà lâu ngày thì không chỉ sức khỏe mà tài lộc cũng bị ảnh hưởng. Để tránh điều này, gia chủ nên tháo bỏ gương, hoặc dời gương sang một vị trí mà không bị nắng chiếu trực tiếp vào gương.

Sát khí nhà ở đến từ âm thanh

Ngôi nhà ở gần những nơi đông đúc, ồn ào như đường cao tốc, đường ray hoặc công xưởng sẽ dễ gặp phải sát khí. Loại sát khí nhà ở này sẽ khiến các chủ nhà mắc các bệnh về tim mạch, da liễu và đường ruột.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Nhà ở đường cao tốc, đường ray hoặc công xưởng dễ gây suy giảm sức khỏe.

Không những thế, những luồng âm thanh ồn ào này còn mang lại điềm thị phi cho gia chủ, làm họ dễ gặp phải nhiều tranh chấp trong các mối quan hệ. Để ngăn trường hợp này xảy ra, chủ nhà cần trang trí những món đồ phong thủy trong nhà hoặc tìm những phương pháp hạn chế những âm thanh này.

NhaDatNhanh

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy