5 con giáp cần đề phòng khi xuất hành đầu năm 2018

(09/01/2018 | 09:43)
Chia sẻ  Facebook

Người xưa có câu “Cẩn tắc vô áy náy”, nghĩa là khi đi đâu hay làm gì, nếu có sự chuẩn bị, cẩn thận đề phòng thì có thể tránh được rất nhiều chuyện không mong muốn. Thời điểm cuối năm cũ, đầu năm mới, những con giáp này khi xuất hành cần chú ý giữ mình, nếu không có thể gặp nhiều tai họa ập đến.

Top con giáp cần đề phòng khi xuất hành đầu năm 2018
5 con giáp cần đề phòng khi xuất hành đầu năm 2018

Tuổi Ngọ

Bước sang năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Ngọ có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc, không phải vì bạn bất tài mà là vì có tiểu nhân cản lối. Ra đường càng dễ gặp chuyện bởi chẳng có ai bảo vệ, bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh vì chuyện vô tình nhỏ nhặt mà gây họa thị phi, kéo theo nhiều phiền phức.

Tuổi Tuất

Tử vi 2018 cảnh báo tuổi Tuất trong dịp cuối năm cũ, đầu năm mới này nếu xuất hành thì chớ nên lơ là, thiếu đề phòng, nếu không dễ gặp phải tai họa. Đặc biệt con giáp này có thể gặp họa xe cộ, đi đường nên tập trung chú ý, cố gắng tránh phân tâm. Nếu đã làm việc muộn, cơ thể mệt mỏi thì nên hạn chế lái xe. Đi tiệc cuối năm uống rượu bia càng không nên lái xe kẻo tai họa tới tránh cũng không kịp.

Tuổi Dậu

Xuất hành cuối năm, bản mệnh nên chú ý đừng để đào hoa dữ bám theo. Người độc thân nên nhìn người cho kĩ, chọn lựa cho cẩn thận, chớ vì một phút yếu lòng mà đưa ra quyết định thiếu lý trí. Người có gia đình càng phải vạch rõ ranh giới trong các mối quan hệ, đừng để tình cảm bình thường biến tướng và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Chớ nên đùa với lửa kẻo có ngày lửa thiêu thân, chú ý thời điểm này có điềm báo họa huyết quang từ quan hệ nam nữ.

5 con giap can de phong khi xuat hanh dau nam 2018

Tuổi Mùi

Trong thời gian này, nếu cần phải xuất hành cuối năm cũ, đầu năm mới thì người tuổi Mùi nên đề phòng kẻ xấu lừa gạt, khiến bạn mắc mưu trúng kế. Đi đâu cũng nên chú ý an toàn, chớ nên đi một mình hay đi đến chỗ vắng vào đêm khuya, sáng sớm để tránh phường trộm cướp.

Họa phá tài xuất hiện trong tử vi người tuổi Mùi, chủ yếu là do con giáp này nhẹ dạ cả tin, dễ dàng đặt lòng tin vào người khác. Đi lại cũng nên tập trung chú ý, có thể sẽ bị ngã xây xát nhẹ, chảy máu chút… về cơ bản không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng cũng có thể gây bất ngờ, xáo động tinh thần. Nhất là những bạn hay lái xe càng phải để tâm đến vấn đề này, bản thân tổn thương đã đành, ngay cả người thân hay bạn bè đi cùng mình cũng có thể bị liên lụy nữa.

Tuổi Tý

Nếu có việc xuất hành cuối năm, người tuổi Tý không thể dễ dàng vượt qua mọi sự như người khác. Vận trình thời gian này của bản mệnh khá trắc trở, nhiều vấn đề phát sinh, có mâu thuẫn tranh chấp, chủ yếu là các vấn đề xuất phát từ yếu tố con người.

Người tuổi Tý nên biết cách biến hóa linh hoạt, chớ cứng nhắc, chú tâm quá mức đến tiểu tiết mà nên hướng tới mục tiêu cuối cùng. Đặc biệt trong tháng này bản mệnh có điềm báo di chuyển nhiều, có thể phải chuyển nhà, chuyển công ty hay đi công tác, đi du lịch… Ra ngoài đi kèm với nhiều bất trắc, nên có những sự chuẩn bị đề phòng cho tình huống bất ngờ phát sinh ngoài dự kiến.

NhaDatNhanh theo TBKD

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy