5 cách trang trí phòng tắm đơn giản mà đẳng cấp

(15/03/2019 | 10:03)
Chia sẻ  Facebook

Phòng tắm là một nơi không thể thiếu trong ngôi nhà, nhưng làm thế nào để trang trí phòng tắm đẹp, tận dụng được tối đa không gian nhưng vẫn tạo nên không gian đẳng cấp, thoải mái khi sử dụng?

5 cách trang trí phòng tắm đơn giản mà đẳng cấp
5 cách trang trí phòng tắm đơn giản mà đẳng cấp

Nếu bạn chưa biết nên trang trí phòng tắm như thế nào để có thể mang đến một không gian vừa tiện dụng, vừa đặc biệt, hãy thử tham khảo những gợi ý dưới đây.

1. Thêm một chút tone xanh khi trang trí nhà tắm

Trang trí phòng tắm màu xanh và trắng đưa ra những hình ảnh của một khung cảnh spa sang trọng và điều này mang lại cho phòng tắm nhỏ một sự hấp dẫn thị giác thư giãn. Bạn có thể chọn màu xanh lam nhạt hơn làm màu chính trong phòng tắm và để màu trắng ở hàng ghế sau, hoặc bạn có thể sơn màu trắng và sử dụng màu xanh dương thông minh làm điểm nhấn.

5 cach trang tri phong tam don gian ma dang cap

Phòng tắm màu trắng và màu xanh tuyệt vời với bàn trang điểm bằng gỗ.

2. Thiết kế đa công năng

Thiết kế hiện đại và đa công năng sẽ giúp phòng tắm trở nên gọn gàng, rộng rãi hơn. Các khối nhỏ, được thiết kế khéo léo có thể được chế tạo bằng kính mờ, gỗ hoặc bất kỳ vật liệu nào khác mà bạn chọn vừa trang trí phòng tắm, vừa ngăn cách các khu vực khô và nước với nhau.

5 cach trang tri phong tam don gian ma dang cap

Vách kính ốp tường có thể đóng vai trò làm phòng tắm hoàn hảo trong căn hộ nhỏ.

3. Chọn gạch trang trí

Chọn gạch trang trí phòng tắm nhỏ là một việc tuy đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng. Chọn kiểu dáng gạch, màu sách cũng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và không gian. Vì vậy, bạn nên cân nhắc để có lựa chọn phù hợp với phong cách của ngôi nhà. Những loại gạch có hình dạng lục giác, hoa văn hình khối sẽ là lựa chọn tốt, vừa giúp “ăn gian" không gian, vừa tạo điểm nhấn khác biệt.

5 cach trang tri phong tam don gian ma dang cap

Gạch phòng tắm hình lục giác tuyệt đẹp và bàn trang điểm bằng gỗ cho phòng tắm nhỏ.

4. Màu trắng chưa bao giờ lỗi thời

Trang trí phòng tắm nhỏ, toàn màu trắng trông hoàn toàn tuyệt đẹp, nhưng chúng đòi hỏi nhiều sự chăm sóc và bảo trì. Tuy vậy, ưu điểm của phòng tắm màu trắng là chỉ cần một vài vật trang trí màu sắc rực rỡ cũng có thể làm không gian trở nên đảng cấp.

5 cach trang tri phong tam don gian ma dang cap

Phòng tắm màu trắng giúp tiết kiệm không gian thông minh.

5. Một chút chất liệu gỗ trong phòng tắm nhỏ

Gỗ nổi phù hợp liền mạch với phong cách hiện đại và chuyển tiếp và chúng mang lại cho phòng tắm nhỏ, màu trắng một điểm nhấn thông minh. Ngoài sự tương phản rõ ràng về kết cấu mà người ta đạt được từ việc bổ sung, bạn cũng đang tạo cơ hội cho sự pha trộn của các phong cách trang trí khác.

5 cach trang tri phong tam don gian ma dang cap

Bồn rửa trắng, mặt bàn bằng gỗ và bàn trang điểm tối cho phòng tắm nhỏ hiện đại.


NhaDatNhanh.vn

 
Xem phong thuy CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY Xem phong thuy