Mua bán nhà đất Tp.HCM

8300 bất động sản.
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng

Mua bán nhà đất TP.Hồ Chí Minh giá rẻ

Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị đặc biệt, một trung tâm lớn về kinh tế, văn hóa, giáo dục đào tạo, khoa học-công nghệ, đầu mối giao lưu và hội nhập quốc tế, là đầu tàu, động lực, có sức thu hút và sức lan tỏa lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí chính trị quan trọng của cả nước. Thị trường bất động sản có mối quan hệ mật thiết cũng như thúc đẩy sự phát triển của các thị trường khác như công nghiệp xây dựng, vật liệu xây dựng, thị trường vốn và lao động,…,v.v. Do đó, thị trường bất động sản có vai trò quan trọng, đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội nói chung của thành phố, đặc biệt là nguồn thu ngân sách của thành phố trong thời gian qua.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thị trường bất động sản tiềm năng và thu hút đầu tư cao nhất tại khu vực Đông Nam Á. Trong đó, các quận trung tâm 1 và 3 luôn được xem là các vị trí vàng để đầu tư, kinh doanh bất động sản. Nổi bật là phân khúc căn hộ cao cấp như Masteri Thảo Điền (Cty Cp Đầu tư Thảo Điền), Vinhomes Central Park (Vingroup), Scenic Valley (Phú Mỹ Hưng). Không kém cạnh với căn hộ, thị trường đất nền giao dịch với mức thanh khoản khá cao. Nhà đất quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, nhà đất quận 2, quận 7, quận 9 cũng thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm mua và bán có sự cạnh tranh về tỷ lệ giao dịch thành công. Với những chuyển biến tích cực, người mua nhà cũng như các nhà đầu tư đang kỳ vọng bất động sản tphcm sẽ tăng giá.

Thông Tin Nhà Bán tại TP.Hồ Chí Minh trên NhaDatNhanh.vn

Tìm kiếm thông tin trên internet bạn có thể vào các website hàng đầu về thông tin nhà đất như nhadatnhanh.vn để có được thông tin chính xác, luôn được cập nhật về thị trường bất động sản Tp Hồ Chí Minh. NhaDatNhanh.vn (kênh mua bán nhà đất) kênh mua bán nhà, bán đất, căn hộ bán, nhà phố, dự án chung cư, dự án biệt thự, đất nền, cho thuê nhà đất, phân xưởng... Không chỉ đáp ứng nhu cầu mua nhà, bán nhà, cho thuê nhà đất mà mang đến cho bạn cách tìm kiếm nhà đất, bất động sản thật nhanh chóng và dể dàng. NhaDatNhanh là kênh bán nhà miễn phí, với thao tác đơn giản dể sử dụng giúp cho bạn là nhà môi giới hay chính chủ đưa thông tin mua bán nhà đất tới khách hàng tiềm năng nhanh nhất.

NhaDatNhanh.vn mong muốn trở thành một người tư vấn, cung cấp thông tin đáng tin cậy cho người mua nhà và là người bạn đồng hành của người bán nhà trên thị trường bất động sản Tp Hồ Chí Minh.

Giá (VND)
Diện tích
Đường trước nhà