Mua bán nhà đất Đồng Nai

808 bất động sản.
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng

Mua bán nhà đất Đồng Nai giá rẻ

Đồng Nai có nhiều tiềm năng, từ vị trí liền kề TP.HCM, mạng lưới giao thông kết nối liên vùng, sắp tới có thêm Sân bay quốc tế Long Thành, ùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, Đồng Nai đang là tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư bất động sản bởi tiềm năng của thị trường này. Với mặt bằng giá chỉ bằng 1/4 đến 1/3 so với Tp.HCM, thị trường bất động sản Đồng Nai đang thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư từ Tp.HCM đổ về.

Đất nền Đồng Nai

Đất nền hiện tập trung tại các huyện như: Nhơn Trạch, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Biên Hòa, Thống Nhất và Long Thành đang nở rộ, ngoài ra giá đất gần dự án sân bay Long Thành tăng chóng mặt sau khi UBND tỉnh Đồng Nai đưa ra nhận định vai trò của sân bay quốc tế, cùng với sự ủng hộ của đại biểu Quốc hội, chuyên gia kinh tế về sự cấp thiết thực hiện dự án . Theo thông tin từ một số sàn giao dịch, 70% đất Long Thành đã được chuyển giao cho các chủ mới.

Thông Tin Nhà Đất Bán tại Đồng Nai trên NhaDatNhanh.vn

Cập nhật thông tin về thị trường Bất Động Sản Đồng Nai nhanh nhất và chính xác bạn có thể vào các website uy tín về thông tin bds như nhadatnhanh.vn. Mỗi ngày có hàng trăm tin đăng mua bán bất động sản tại Đồng Nai với thông tin đa dạng: diện tích, địa điểm, mức giá và gần các khu công nghiệp, giao thông thuận tiện đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin hoặc đăng tin mua bán nhà đất nhanh và hiệu quả nhất của quý khách.

Giá (VND)
Diện tích
Đường trước nhà