Các tin đăng bởi NDN Project

0 bất động sản.
 
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng
Không tìm thấy bất động sản nào phù hợp theo yêu cầu tìm kiếm của bạn

Thị trường nhà đất phát triển là nhân tố quan trọng góp phần phát triển kinh tế xã hội đất nước và nâng cao đời sống của các tầng lớp dân cư.

Thị trường BĐS là yếu tố hàng đầu tác động quyết định tới tăng, giảm tích luỹ của nền kinh tế góp phần nâng cao mức sống của nhân dân, tạo điều kiện cho họ an cư lập nghiệp, đồng thời tạo cơ sở vật chất cho sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước.

Mỗi chúng ta khi trưởng thành ai cũng có ước mơ được sở hữu một căn nhà để có một nơi an cư, mua nhà để đầu tư hay thuê nhà để có một không gian riêng là một nhu cầu chính đáng và không còn là điều xa xỉ đối với người Việt trẻ.

Kinh tế phát triển dẫn đến đô thị hóa tăng mạnh trên mọi vùng miền của đất nước trong đó TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội là nơi tập trung nhiều nhà đất bán nhất, nơi thị trường bất động sản sôi động nhất. Bạn có thể lựa chọn mua nhà theo nhu cầu phù hợp với kinh tế gia đình: nhà hẻm, nhà mặt tiền hay nhà phố, nhà biệt thự hay căn hộ thuộc các dự án bất động sản uy tín với thông tin được cập nhật hàng ngày trên website về bất động sản nhadatnhanh.vn

Đối với các gia đình trẻ khi tài chính chưa cho phép, thuê nhà cũng là một lựa chọn của bạn để có một không gian riêng. Nhà nhỏ hẻm, nhà nguyên căn, phòng cho thuê hoặc căn hộ cho thuê tùy vào nhu cầu và năng lực tài chính của bạn.

Nhà đất - Bất động sản

Bất động sản đang là kênh đầu tư của nhiều người có nhu cầu kinh doanh để đạt được nguồn lợi nhuận thay thế các kênh truyền thống như gửi tiết kiệm... Hoạt động mua bán nhà đất, mua bán bất động sản diễn ra khá sôi nổi hàng ngày với hàng loạt giao dịch mua bán thành công, các chủ đầu tư dự án liên tiếp triển khai khá nhiều dự án bất động sản lớn, nguồn cung lớn đáp ứng lượng cầu trên thị trường: từ căn hộ bình dân đến các Biệt Thự nghỉ dưỡng cao cấp, từ đất nền đến các khu nhà phố liền kề có cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện. Tại các phân khúc sản phẩm bất động sản luôn nhận được kết quả lạc quan qua từng thời kì.

Tiềm năng khi đầu tư nhà đất tại Việt Nam

Với thực trạng của thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, có 3 yếu tố sẽ tạo lực đẩy cho thị trường bất động sản hiện tại và trong tương lai

Thứ nhất là phát triển kinh tế ổn định, dự báo là phát triển kinh tế tốt hơn 2015, 2016.

Thứ 2 là các bên liên quan của thị trường bất động sản đều đang có triển vọng rất tốt. Nợ xấu tiếp tục được xử lý rốt ráo, tín dụng đối với bất động sản được phép tăng trở lại, nguồn vốn trong dân bắt đầu mong muốn tham gia vào thị trường bất động sản.

Thứ 3 là chính sách và các vấn đề liên quan đến quản lý Nhà nước, định hướng, hỗ trợ thị trường mua bán nhà đất. Ví dụ như xử lý rốt ráo nợ xấu và các doanh nghiệp có khả năng phá sản thì cho phá sản, theo hướng minh bạch thị trường.

Với chính sách mở cửa cho người nước ngoài đầu tư bất động sản ở Việt Nam, cho đến hiện nay chính sách này đã tạo cho các nhà đầu tư nước ngoài tăng cường tìm hiểu thị trường bất động sản Việt Nam và đã cải thiện rất tốt cái nhìn của nhà đầu tư nước ngoài về môi trường đầu tư và thị trường mua bán nhà đất Việt Nam.

“Tương lai nguồn cung trên thị trường đủ sức đáp ứng đủ nhu cầu của tất cả người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam có nhu cầu về ở, cho thuê, mua để sở hữu, mua để cho thuê. Tuy nhiên, để chính sách này mang lại hiệu quả hơn nữa thì những văn bản quy định cụ thể cần phải được triển khai một cách tích cực và kịp thời hơn”

Tiến trình hội nhập quốc tế có sự tham gia mạnh mẽ của các nhà đầu tư nước ngoài cũng như người nước ngoài vào Việt Nam sẽ làm tăng lượng khách nước ngoài, điều này đã góp phần tăng nhu cầu mua bán nhà đất và tìm thuê nhà đất của thị trường: điển hình là các nhà đầu tư bất đông sản lớn từ Nhật, Mỹ đã và đang triển khai nhiều dự án lớn tại Việt Nam

“Khi các nhà đầu tư nước ngoài tham gia vào thị trường bất động sản sẽ tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các nhà đầu tư trong nước. Điều này sẽ thúc đẩy các nhà đầu tư trong nước phải nỗ lực vươn lên, nâng cao chất lượng sản phẩm, tính chuyên nghiệp. Khi hội nhập, nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài sẽ có cơ hội tăng lên, điều này góp phần tích cực trong việc hỗ trợ phát triển thị trường nhà đất Việt Nam, giảm thiểu rủi ro khi quá phụ thuộc vào nguồn vốn tín dụng trong nước”

Tại sao nên lựa chọn đầu tư nhà đất

Đối với những nhà đầu tư kinh doanh nhà đất, đều dễ dàng thấy được nguồn lợi nhuận lớn từ thị trường mua bán và cho thuê mang lại

 • Đa dạng hình thức đầu tư nhà đất: thị trường đất nền nước ta khá đa dạng về các phân khúc sản phẩm, đồng thời cũng có nhiều cách thức đầu tư để có thể thu lợi lợi nhuận.
  • Phân khúc sản phẩm: nhà ở bao gồm chung cư, nhà phố, biệt thự; dự án đất nền - đất thổ cư
  • Hình thức kinh doanh: mua bán bất động sản, cho thuê, mua đi bán lại hoặc cho thuê lại…
  • Sản phẩm từ phân khúc nhà đất giá rẻ bình dân, bđs trung cấp đến bất động sản cao cấp
 • Linh hoạt trong chiến lược đầu tư nhà đất: Đầu tư bất động sản không kém phần linh hoạt trong từng thời điểm của thị trường, bạn có thể tìm được cho mình chiến lược đầu tư phù hợp với các mục tiêu tài chính mà mình đề ra:
  • Tăng trưởng lợi nhuận trong dài hạn: Bất động sản có một xu hướng không đổi dù “nổ bong bóng”, đó là nhìn chung, giá trị bất động sản luôn tăng theo thời gian. Đây là điểm mấu chốt cho các nhà đầu tư dài hạn, không sợ mất giá, điều họ cần làm là kiên nhẫn ngồi nhìn thị trường và chọn thời điểm giao dịch sao cho hợp lý.
  • Cần tiền ngay: Bạn đang cần tiền hỗ trợ ngay cho cuộc sống hay cần trang trải khoản lãi suất ngân hàng hằng tháng? Hãy chọn hình thức đầu tư cho thuê, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận nguồn tiền ổn định theo thời gian.
  • “Thổi thêm giá trị”: Bạn muốn đầu tư thu tiền về sớm trong ngắn hạn hay trung hạn, điều cần làm để tăng thêm giá trị tài sản đầu tư là cải tạo hoặc chia nhỏ bất động sản.
   • Khi phát hiện một bất động sản cũ đầy tiềm năng, bạn hãy “đánh bóng” nó, khoác cho nó “bộ áo mới” bằng cách trau chuốt nội – ngoại thất. Điều này có thể đơn giản là sơn lại tường phòng ngủ, đặt một tấm thảm mới cho phòng khách, sắm một bộ dụng cụ bếp mới… hay thay đổi cơ cấu cho căn nhà: thêm phòng ngủ, phòng khách, vườn cảnh quan… khi ấy sẽ giúp thu hút khách hàng và nâng cao lợi nhuận hơn nhiều so với chi phí bỏ ra.
   • Chia nhỏ bất động sản phù hợp với những bất động sản lớn, giúp tăng độ thanh khoản cho tài sản. Đơn giản mà nói, giá trị nhỏ với một diện tích thích hợp sẽ giúp khách hàng dễ tiếp cận và sở hữu bất động sản.
 • Lợi nhuận bất động sản cao: hiện nay các sản phẩm nhà đất đầu tư đều được cam kết lợi nhuận khá cao, tại các phân khúc sẽ có tỉ lệ sinh lời khác nhau
  • Đầu tư BĐS cho thuê lợi nhuận từ 5-7%/năm
  • Đầu tư mua bán nhà ở, đất nền lợi nhuận từ 8-10%/năm
  • Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lợi nhuận từ 9-12%/năm
 • Sản phẩm BĐS có giá trị lâu dài: vì nước ta đang trong thời kì phát triển, đô thị hóa do đó những sản phẩm liên quan đến bất động sản đều có những tiềm năng giá trị lớn trong tương lai.
  • Vị trí nhà đất vàng: những dự án xây dựng tại những khu đất mới quy hoạch có vốn đầu tư thấp, nhưng trong tương lai sẽ tăng giá do chiến lược phát triển quy hoạch đô thị.
  • Hệ thống cơ sở hạ tầng: tại các khu vực đẩy mạnh phát triển hạ tầng, giao thông tạo cơ hội phát triển cho các dự án trong khu vực
  • Hưởng lợi từ các công trình lớn: tại những khu vực xung quanh các công trình xã hội sẽ được hưởng tiện ích ngoại khu mang lại cơ hội tăng giá trị cho sản phẩm nhà đất
 • Rủi ro đầu tư BĐS không cao: Nếu tìm hiểu kĩ nhu cầu, chu kì của thị trường, lên kế hoạch kinh doanh cụ thể thì sẽ hạn chế khá nhiều rủi ro trong quá trình đầu tư nhà đất.
 • Kiểm soát một cách chủ động
  • Bất động sản bạn mua thuộc sở hữu của bạn, có thể bán, tặng, cải tạo, chia nhỏ… Bạn chính là nhân tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của tài sản, điều mà bạn không bao giờ làm được với cổ phiếu công ty hay giá cả lên xuống của vàng và ngoại tệ.
 • Giá nhà đất linh hoạt
  • Bạn bắt buộc mua cổ phiếu hay vàng với giá trị thị trường ở điểm đó mà không bao giờ được sử dụng hai từ “thương lượng”. Trong thị trường bất động sản, giá cả giao dịch đều được thương lượng, bạn có cơ hội sở hữu một bất động sản “hời” nếu như nắm được lợi thế giao dịch nằm trong tay: thời điểm chết của bất động sản, người bán vì lý do nào đó cần bán gấp, bất động sản mang nhiều khuyết điểm…
 • Thị trường đầu tư nhà đất ổn định
  • Trong thị trường bất động sản, không dễ để người ta có thể thay đổi luật, lãi suất, thủ tục pháp lý, giá cả thị trường… Chúng cần một khoảng thời gian đáng kể, vì vậy các nhà đầu cơ khó thể thay đổi hoặc tác động ngay lập tức đến thị trường, chưa kể thị trường bất động sản ngày càng chịu sự kiểm soát chặt chẽ của các nhà chức trách.
  • Điều này đồng nghĩa với việc thị trường bất động sản trong thời gian dài tương đối ổn định so với các thị trường đầu tư khác như cổ phiếu, vàng, ngoại hối.

Xu hướng đầu tư nhà đất hiện nay

Bất động sản thuộc nhà ở cao cấp

Năm 2016, thị trường nhà đất ghi nhận sự bùng nổ nguồn cung, nhất là ở phân khúc nhà ở cao cấp. BĐS cao cấp có sự tăng cung mạnh mẽ. Số lượng các dự án cao cấp - hạng sang, dòng sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng triển khai trong năm được giới chuyên gia nhận định là vượt quá nhu cầu hiện tại.

Theo số liệu nghiên cứu từ JLL Việt Nam, thị trường nhà đất Tp.HCM hiện có khoảng 64.000 căn hộ và 2.700 căn biệt thự/nhà phố đang trong giai đoạn triển khai. Trong đó, phân khúc có giá bán từ 2.000 USD/m2 trở lên chiếm 50% tổng cung thị trường. Tính riêng trong quý IV/2016, Tp.HCM đã có ít nhất 9.000-12.000 căn hộ mới được chào bán. Riêng phân khúc biệt thự /nhà phố có gần 1.200-1.500 căn giá từ 250.000-450.000 USD/căn được bán ra, chiếm đến 70% tổng cung. Trong khi đó, nguồn cung Hà Nội hiện có hơn 59.000 căn hộ chưa hoàn thiện và dự kiến sẽ có thêm hơn 11.000 căn hộ thuộc nhiều dự án mới tung ra thị trường trong quý này, 70% trong số đó thuộc phân khúc cao – trung cấp.

Đầu tư Bất động sản mua đi bán lại

Thị trường cũng ghi nhận sự gia tăng mạnh mẽ của giới đầu cơ, đầu tư thứ cấp nhà đất. Nếu năm 2015, xu hướng đầu tư dài hạn để cho thuê chiếm đa số thì hiện tại, phần lớn nhà đầu tư mua để bán lại kiếm lời, nhất là trong thời điểm phân khúc bất động sản cao cấp nở rộ như hiện nay. Khảo sát tại hơn 10 dự án có sức tiêu thụ tốt nhất trên địa bàn các quận trung tâm, quận 7, quận 9, quận 2, Nhà Bè cho thấy, hơn 50%, thậm chí ở nhiều dự án là 80%, khách mua nhà là nhà đầu tư nhà đất

Nhà đất giá rẻ

“Tâm điểm giao dịch của thị trường trong tương lai sẽ là những sản phẩm nhà đất có giá bán từ 1-1,5 tỉ đồng. Trước nguy cơ bội thực dòng sản phẩm cao cấp, nhiều ông lớn trong ngành BĐS bắt đầu chuyển hướng đẩy mạnh phát triển dòng sản phẩm nhà ở giá trung bình. Cụ thể như Him Lam Land, Hưng Thịnh, Nam Long, Đất Xanh, Phú Mỹ Hưng, Kiến Á đều có kế hoạch tập trung triển khai thêm dòng sản phẩm nhà giá trung bình thay vì chỉ chú trọng phát triển loại hình nhà ở cao cấp… Tuy nhiên, nếu so với nhu cầu mua hiện tại thì nguồn cung sản phẩm này vẫn khá hạn chế”.

Cho thuê chung cư

Đối với căn hộ chung cư, một thị phần trước nay được xem là sản phẩm đặc thù mua để ở là chính thì đến năm 2015 tỷ lệ mua căn hộ cho thuê cũng tăng mạnh. Ghi nhận từ một số doanh nghiệp phát triển các dự án căn hộ cao cấp tại khu Đông TPHCM, hơn 50% trong tổng số giao dịch thành công đến từ các khách hàng ở miền Bắc. Trong nhóm khách hàng Nam tiến này có đến hơn 60% gửi căn hộ để chủ đầu tư cho thuê lại.

Không chỉ có nhà đầu tư cá nhân mặn mà với bất động sản cho thuê mà doanh nghiệp cũng đã mạnh dạn nhập cuộc. Cuối năm 2015, sự kiện Công ty TNHH Lê Thành công bố 125 căn hộ siêu nhỏ 20 m2 cho thuê giá 1,5 triệu đồng một tháng đã bao gồm phí quản lý, bảo vệ được dư luận đặc biệt quan. Được biết, trong giai đoạn 2014-2016, đơn vị này còn liên tục tung ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ cho thuê dài hạn 49 năm với số lượng 600 sản phẩm mỗi năm.

Làn sóng đầu tư bất động sản cho thuê mạnh mẽ này đã diễn ra nhiều quý liền trong năm 2015. Theo nghiên cứu của Dragon Capital, thị trường đầu tư bất động sản cho thuê bùng nổ cực nhanh, trong đó 13.000 căn hộ được bàn giao vào năm 2016 có rất nhiều sản phẩm được đầu tư để cho thuê. Đơn vị này cho rằng hiện tượng đổ xô đầu tư bất động sản cho thuê có thể tác động mạnh đến diễn biến chung của thị trường bất động sản trong 2 năm tới, cụ thể là giá thuê sẽ đi xuống.

Đầu tư BĐS du lịch, nghỉ dưỡng

Trong 10 năm trở lại đây, ngành du lịch Việt Nam đã có nhiều bước phát triển vượt bậc, số lượng khách du lịch trong và ngoài nước đã tăng mạnh mẽ. Năm 2015, chúng ta đã đón 8 triệu du khách nước ngoài và 45 triệu khách nội địa.

Trong khi cả nước mới có khoảng 350.000 phòng khách sạn, tức là tỷ lệ điền đầy khoảng 41%, đây được đánh giá là một tỷ lệ tốt. Nếu xét ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thì tỷ lệ này còn tốt hơn rất nhiều. Các thành phố du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đều đạt tỷ lệ đến 71%.

"Vì vậy bất động sản nghỉ dưỡng là một xu hướng tiềm năng của nước ta ở thời điểm hiện tại. Đối với loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư cần lưu ý ngoài việc thỏa mãn nhu cầu sử dụng cá nhân thì hiệu quả khai thác là một chỉ tiêu quan trọng. Hầu hết các chủ đầu tư lớn đều có cam kết về chỉ tiêu này (hiện nay khoảng từ 8 - 12% trong 5 - 10 năm đầu) và có những chủ đầu tư còn có ngân hàng bảo lãnh cho lời cam kết của mình ví dụ như Movenpick Cam Ranh.

Theo dự báo của các chuyên gia, thị trường BĐS nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục là kênh sinh lời hấp dẫn trong năm 2016. Đặc biệt, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng dọc các tuyến biển sẽ là những “điểm nóng” của thị trường không những năm 2016 mà cả một vài năm tiếp theo.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cảnh báo không phải sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng sẽ thu lợi. Chủ đầu tư phải đảm bảo uy tín, tiềm lực kinh tế, cam kết chắc chắn về giá trị sinh lời trong tương lai… Đó là những điều kiện thiết yếu để nhà đầu tư cân nhắc trước khi lựa chọn xuống tiền.

Office-tel xu hướng mới hút giới đầu tư bất động sản

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản ghi nhận sự lên ngôi của dòng sản phẩm “2 trong 1” - Office-tel, tạo nên xu hướng đầu tư mới trong phân khúc nhà ở kết hợp văn phòng.

Cho đến nay, trong xu thế hội nhập, office-tel đang được ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội phù hợp với cuộc sống năng động của con người. Đây được xem như một căn hộ đa năng có thể vừa làm nhà ở vừa làm văn phòng với diện tích vừa phải, chi phí hợp lý, tiện ích đầy đủ và thiết kế vô cùng hiện đại,... Tại Việt Nam, những năm gần đây, dòng sản phẩm này nở rộ ở nơi tập trung dân cư đông đúc và các trung tâm kinh tế lớn như TP. Hà Nội và TP.HCM.

Dù mới xuất hiện tại Việt Nam, song mô hình căn hộ office-tel đang mở ra một cánh cửa mới không chỉ đối với những nhà đầu tư bất động sản mà còn đối với cả những khách hàng ưa chuộng loại hình này.

Lợi thế của mô hình office-tel là khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích từ sự kết hợp của không gian làm việc với công năng sử dụng như một nơi có thể nghỉ ngơi qua đêm. Office-tel giúp gia tăng năng suất làm việc của nhân viên, đồng thời tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Khi lựa chọn căn hộ Office-tel, người mua không phải bỏ ra khoản chi phí quá lớn nhưng vẫn có thể sở hữu một căn hộ tiện nghi ngay giữa trung tâm thành phố tích hợp đầy đủ những tiện ích phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí, học tập, làm việc, thể thao.

Với những lợi thế đó, Office-tel trở thành “cơn sốt” trên thị trường bất động sản, được các chủ dự án tung ra sản phẩm Office-tel nhằm hướng tới dòng tiền nhàn rỗi từ người dân muốn đầu tư vào cái gì đó để kiếm lời thay vì việc gửi tiết kiệm. Đồng thời, sản phẩm hướng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam.

Đầu tư Nhà Đất tại tp.HCM

Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị đặc biệt, một trung tâm lớn về kinh tế, văn hóa, giáo dục đào tạo, khoa học-công nghệ, đầu mối giao lưu và hội nhập quốc tế, là đầu tàu, động lực, có sức thu hút và sức lan tỏa lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí chính trị quan trọng của cả nước. Thị trường bất động sản có mối quan hệ mật thiết cũng như thúc đẩy sự phát triển của các thị trường khác như công nghiệp xây dựng, vật liệu xây dựng, thị trường vốn và lao động,…,v.v. Do đó, thị trường bất động sản có vai trò quan trọng, đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội nói chung của thành phố, đặc biệt là nguồn thu ngân sách của thành phố trong thời gian qua.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thị trường bất động sản tiềm năng và thu hút đầu tư cao nhất tại khu vực Đông Nam Á. Trong đó, các quận trung tâm 1 và 3 luôn được xem là các vị trí vàng để đầu tư, kinh doanh bất động sản. Nổi bật là phân khúc căn hộ cao cấp như Masteri Thảo Điền (Cty Cp Đầu tư Thảo Điền), Vinhomes Central Park (Vingroup), Scenic Valley (Phú Mỹ Hưng). Không kém cạnh với căn hộ, thị trường đất nền giao dịch với mức thanh khoản khá cao. Nhà đất quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, nhà đất quận 2, quận 7, quận 9 cũng thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm mua và bán có sự cạnh tranh về tỷ lệ giao dịch thành công. Với những chuyển biến tích cực, người mua nhà cũng như các nhà đầu tư đang kỳ vọng bất động sản tphcm sẽ tăng giá.

Đầu tư nhà đất Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của cả nước, cũng chính vì thế, bất động sản Hà Nội luôn đắt đỏ, đặc biệt là những khu vực các quận trung tâm và khu vực phía Tây - nơi được quy hoạch xây dựng nhiều dự án lớn. Theo quy hoạch mới đã được Thủ tướng phê duyệt, Hà Nội trong tương lai sẽ có 5 đô thị vệ tinh xoay quanh khu đô thị trung tâm được mở rộng từ khu vực nội đô về phía tây, nam đến đường vành đai 4 và về phía bắc với khu vực Mê Linh, Đông Anh, phía đông đến khu vực Gia Lâm, Long Biên.

Tìm kiếm nhanh nhà đất giá rẻ trên NhaDatNhanh.vn

NhaDatNhanh.vn (kênh mua bán nhà đất) kênh mua bán nhà, bán đất, căn hộ bán, nhà phố, dự án chung cư, dự án biệt thự, đất nền, cho thuê nhà đất, phân xưởng... Không chỉ đáp ứng nhu cầu mua nhà, bán nhà, cho thuê nhà đất mà mang đến cho bạn cách tìm kiếm nhà đất, bất động sản thật nhanh chóng và dể dàng. Tại NhaDatNhanh.vn còn cung cấp các thông tin tổng hợp tin tức về thị trường bất động sản, tin liên quan đến pháp lý như thủ tục làm sổ đỏ, thủ tục vay ngân hàng, thông tin hình ảnh về các kiểu nhà có thiết kế độc đáo, các mẫu nhà đẹp cũng như những lời khuyên về phong thủy trước khi mua nhà.

Giá (VND)
Diện tích
Đường trước nhà