Mua bán nhà đất Quảng Nam

Lọc theo Quảng Nam NhaDatNhanh
 

0 bất động sản.
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng

Không tìm thấy bất động sản nào phù hợp

Không tìm thấy bất động sản nào phù hợp theo yêu cầu tìm kiếm của bạn

Mua bán nhà đất Quảng Nam giá rẻ

Nhadatnhanh.vn là kênh thông tin bất động sản nhanh tại Việt Nam, giúp khách hàng có nhu cầu cần nhà đất Quảng Nam, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất Quảng Nam mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất Quảng Nam để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.

Với hàng ngàn tin bất động sản nhà đất tại Quảng Nam được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất Quảng Nam so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.

Quảng Nam nằm chính giữa vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung, giao thông thuận tiện cách Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh 1 giờ bay. Đặc biệt, Quảng Nam cách Đà Nẵng- trung tâm dịch vụ, du lịch Việt Nam với đầy đủ dịch vụ vui chơi giải trí, hạ tầng đồng bộ về sân bay, cảng biển chỉ chưa đầy 30 phút ô tô. Được thiên nhiên ưu ái đặc biệt sở hữu 2 di sản văn hóa thế giới là Phố cổ hội an và Thánh Địa Mỹ Sơn.

Phía nam của tỉnh có khu kinh tế mở chu lai thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, phía bắc thị xã Điện Bàn trẻ trung năng động đang dần hình thành tạo động lực cho cơ sở hạ tầng phát triển nhanh và mạnh. Có bờ biển dài đẹp nhiều khu resort nghỉ dưỡng đã và đang hoàn thành thu hút nhiều lượt khách trong và ngoài nước làm cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển.

Với những ưu đãi về địa lý cảnh quan thiên nhiên và con người cùng với chính sách kích cầu vĩ mô thị trường đất đai của Chính phủ, sự hình thành các dự án đầu tư trọng điểm khiến giao dịch bất động sản (BĐS) trên địa bàn tỉnh sôi động trở lại.

Khi TP.Tam Kỳ chủ trương mở rộng đô thị về phía đông, kéo theo đầu tư hàng loạt công trình xây dựng trọng điểm, tạo liên kết, phát triển kinh tế tổng hợp vùng. Sau hơn 10 năm “ngủ quên”, Khu công nghiệp Tam Thăng giờ đã thu hút 10 nhà đầu tư, đang tăng tốc xây dựng nhà máy, công xưởng. Gần đó là dự án xây cầu Điện Biên Phủ bắc qua sông Bàn Thạch dự kiến khởi công trong nay mai. Đây sẽ là cơ hội để vùng đông TP.Tam Kỳ đẩy nhanh tốc độ phát triển đô thị và các loại hình kinh tế.

Tại thị trấn Núi Thành hay khu vực Phú Ninh, Tiên Phước…, nhiều nền đất phân lô rao bán trên dưới 200 triệu đồng. Theo nhiều nhà đầu tư BĐS, sau thời gian dài đóng băng, đất đai đã bắt đầu “hâm nóng” trở lại.

Khu đô thị Điện Nam – Điện Ngọc đã bán hàng trăm nền đất cho khách hàng trong khai thác đầu tư giai đoạn 1 quy mô rộng gần 15ha (giai đoạn 1). Dự án khai thác đất quy mô rộng 15ha nay do UBND thị xã Điện Bàn làm chủ đầu tư, Công ty CP Đất Xanh miền Trung là đơn vị hợp tác đầu tư và phân phối mở bán đất. Theo chủ đầu tư, sở dĩ nền đất tiêu thụ mạnh là đã hoàn thiện đồng bộ các hạng mục như đường nhựa, vỉa hè, cây xanh.

Thông tin mua bán nhà đất Quảng Nam

Thị trường bất động sản Quảng Nam sôi động trong thời gian gần đây. Tại NhaDatNhanh.vn quý khách có thể tìm thấy thông tin được cập nhật chính xác, kịp thời về những diễn biến của thị trường bất động sản tại Việt Nam trong đó có Quảng Nam. Bạn có thể đăng tin mua bán hay cho thuê nhà đất tại Quảng Nam trên website nhadatnhanh.vn để bán được bất động sản nhanh chóng và hiệu quả. NhaDatNhanh.vn kênh đăng tin mua bán nhà đất miễn phí dành cho bạn.

Danh mục   
Địa điểm   (Xem tất cả)
Giá (VND)
Diện tích
Đường trước nhà

Tin Đăng BĐS tìm nhiều nhất