Văn phòng nhỏ nhưng công năng rất lớn, sáng thoáng

11 Triệu VNĐ (Thỏa thuận)
Mã tin đăng:#21464
Ngày cập nhật: 03/06/2019
Liên hệ
Chủ Nhà 16 trần phú, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng Bất động sản cùng người bán (7 tin)
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính

Mặt bằng văn phòng

Tình trạng pháp lý Đã có giấy phép xây dựng
Chính chủ
Số phòng ngủ
Số phòng tắm
Diện tích 88 m²
Số tầng 2
Hướng Bắc
Đường trước nhà 2 m
Tiện ích Cáp quang
WIFI / WLAN
Ban công / Sân thượng
Điều hòa
Môi trường xung quanh Giao Thông Công Cộng
Siêu thị
Mô tả chi tiết

Mặt bằng văn phòng


Cửa sổ lớn ở 3 hướng cho phép ánh sáng tự nhiên vào nhiều nên bạn có thể không cần đèn khi làm việc ban ngày. Những khu vườn xung quanh cho phép gió thổi từ cửa sổ vào và khí cũ thoát ra đằng cửa ra vào nên sẽ không có hiện tượng khí quẩn như thường gặp trong các tòa nhà văn phòng.

Các vách ngăn kính và rèm che tạo ra sự linh hoạt: bạn có thể dùng cả phòng 85m2 như một phòng hội thảo hoặc lớp học duy nhất hoặc dùng 3 phòng ngăn cách riêng với điều hòa cho riêng từng phòng để tiết kiệm điện.

Đường internet có dây có ổ cắm ở nhiều vị trí và tín hiệu wifi rất đáng tin cậy. Bạn có thể kết nối PC của mình vào TV plasma sẵn có của tôi để làm presentation.
Một phòng kho gắn liền nhưng độc lập ở hậu nhà cung cấp không gian và dung tích lớn để bạn có thể đặt tủ tài liệu, giá sách siêu lớn, hòm xiểng để có thể tiếp cận mọi món trực tiếp mà không cần đào bới các đồ đặt bên trên lên mới thấy mà không làm xấu view của khu vực phía ngoài.

Đèn trần ánh sáng trắng được bố trí trực tiếp phía trên. Camera giám sát có thể theo dõi từ xa qua đường internet cho phép sếp giám sát các nhân viên toàn thời gian. Có sẵn 4 bàn và ghế văn phòng rồi. Máy in/quét và máy tính để bàn tôi có thể cho mượn tạm cho phép bạn có thể bắt đầu ngay.

Chỗ đỗ xe 2 bánh rộng rãi dưới tầng hầm. Nhiều ô tô có thể đỗ đồng thời trên vỉa hè hoặc lòng đường Lạc Long Quân và gửi xe tháng ở bãi đỗ ngay bên kia đường.

Bạn có thể thuê căn hộ trong cùng tòa nhà nếu muốn để khỏi phải di chuyển hàng ngày tới văn phòng. Khi cần ngủ trưa thì kéo rèm sẽ tối om ngay.

Vui lòng gọi để có thêm ảnh hoặc tốt nhất là tới xem.