Kho xưởng cho thuê Huyện Chương Mỹ

0 bất động sản.
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng

Cho thuê nhà xưởng, nhà kho tại Huyện Chương Mỹ

Thuê nhà xưởng, nhà kho là công việc tất yếu của những doanh nghiệp không có thế mạnh về bất động sản, hay quỹ đất lớn. Thật may, khi bạn có nhu cầu thuê kho xưởng để phục vụ cho việc sản xuất hay gia công sản phẩm, tại NhaDatNhanh.vn, chưa bao giờ những thông tin cho thuê nhà xưởng, nhà kho, dành cho sản xuất, kinh doanh… lại thiếu. Là một thị trường kén khách nhưng các thông tin về nhà xưởng kho bãi cho thuê luôn được coi là có độ tin cậy cao, và nhu cầu là thiết thân và có thực. Với nhiều tin đăng mua bán cho thuê kho xưởng tại NhaDatNhanh đã tích hợp đủ giá cả, thời gian cho thuê, diện tích, vị trí... hy vọng có thể nhanh chóng giúp bạn tìm được thứ mình cần. Trường hợp nếu bạn có nhà kho, nhà xưởng, bến bãi chưa có nhu cầu sử dụng tại Huyện Chương Mỹ thì hãy nhanh tay đăng tin lên NhaDatNhanh.vn để tìm chủ sở hữu mới nhanh chóng và hiệu quả.

NhaDatNhanh điểm qua các cách chọn lựa và thuê nhà kho, nhà xưởng hiệu quả, ít phát sinh chi phí sau này, Cụ thể:

- Xác định rõ diện tích đất cần thuê, đã có sẵn nhà kho, nhà xưởng chưa hay chỉ là đất trống để có kế hoạch tài chính cho phù hợp.
- Kiểm tra khu đất có nằm trong quy hoạch hay không.
- Kiểm tra điện, nước của nhà xưởng có đáp ứng được nhu cầu sản xuất, các tiện ích xung quanh.
- Kiểm tra kỹ hợp đồng cần thiết để có thể chắc ăn trong quá trình thuê.
- Kiểm tra kỹ chủ của hợp đồng có trùng khớp với chủ đúng tên tài sản không, tránh trường hợp bị lừa đảo. Nêm tham khảo hàng xóm xem người ký hợp đồng có chính xác là chủ nhà hay không.
- Không chuyển khoản, đặt cọc hay trả góp với người mua là cá nhân hoặc công ty không đáng tin cậy.
- Hẹn gặp tại các địa điểm công cộng và thông báo với nhân viên NhaDatNhanh nếu bắt gặp bất kỳ hành vi mua bán lừa đảo nào.

NhaDatNhanh - Nơi bạn tìm nhanh căn nhà mơ ước.

Địa điểm   (Hiển thị toàn bộ)
Giá (VND)
Diện tích
Đường trước nhà

Tin Đăng BĐS tìm nhiều nhất