Đất Nền Bà Rịa City Gate Đất Nền Bà Rịa City Gate

Đăng ký nhận tư vấn và xem nhà miễn phí

Dự án Đất Nền Bà Rịa City Gate

Giới thiệu

Tại BA RIA CITY GATE, chúng tôi kiến tạo một khu đô thị lý tưởng với những giá trhị oàn hảo để đầu tư và an cư với quy mô lớn, quy hoạch chỉn chu, bài bảnh àng đầu tại thành phố Bà Rịa.

Sở hữu vị trí đắt giá tại thành phố Bà Rịa nhộn nhịp và sầm u,ấ ntơi giao thoa liên vùng TP.HCM - Đồng Nai - Bình Thuận và hướng về “trái tim du lịch biển” Vũng Tàu, BA RIA CITY GATE đánh thức tiềm năng của một thành phố năng động đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Đất Nền Bà Rịa City Gate
Đất Nền Bà Rịa City Gate

Tổng quan dự án

  • Tên dự án: KHU ĐÔ THỊ KIỂU MẪU THÀNH PHỐ BÀ RỊA
  • Chúng tôi kiến tạo một khu đô thị lý tưởng với những giá trị hoàn hảo để đầu tư và an cư, quy hoạch chỉn chu, bài bản hàng đầu tại Bà Rịa.

Thiết kế đẳng cấp

Hệ thống tiện ích hiện đại

Vị trí độc tôn Đất Nền Bà Rịa City Gate

Khu đô thị có quy mô 14 ha, được quy hoạch hiện đại và đồng bộ, với phần lớn diện tích dành cho hạ tầng giao thông nội bộ, nhà trẻ và khu công viên xanh mát. Các tuyến đường được thiết kế rộng và liên thông nhau (lộ giới từ 15 -21 mét), hệ thống điện nước lắp đặt âm nền đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho toàn khu. Ba Ria City Gate mang đến phong cách sống cao cấp, tiện nghi trong không gian thanh bình cho Quý cư dân

Đất Nền Bà Rịa City GateĐất Nền Bà Rịa City Gate

Video Đất Nền Bà Rịa City Gate

Đăng ký nhận tư vấn và xem nhà miễn phí

Gọi để nhận giá nội bộ

0901186636