Căn Hộ Lavita Charm Căn Hộ Lavita Charm

Đăng ký nhận tư vấn và xem nhà miễn phí

Dự án Căn Hộ Lavita Charm

Giới thiệu

Đến với Lavita Charm quận Thủ Đức – những niềm đam mê thời son trẻ của bạn, tưởng chừng như đã bị lắng đọng quá sâu trong tầng tầng lớp lớp những bộn bề cuộc sống, sẽ được đánh thức trở lại hòa vào nhịp thở cuộc sống muôn màu.
Một chút hương từ làn tóc quen cũng làm ta xao xuyến, một chút dịu dàng từ nhành hoa mới nở dễ khiến ai đắm say và một chút êm đềm làm lòng mình nhớ mãi. Đến với Lavita Charm quận Thủ Đức – những niềm đam mê thời son trẻ của bạn, tưởng chừng như đã bị lắng đọng quá sâu trong tầng tầng lớp lớp những bộn bề cuộc sống, sẽ được đánh thức trở lại hòa vào nhịp thở cuộc sống muôn màu.

Căn hộ Lavita Charm đường số 1 sở hữu hồ bơi trên cao

Tăng thêm giá trị sống và mang lại phút giây thư giãn với làn nước trong xanh và tầm nhìn thoáng đãng. Bạn có thể ngâm mình dưới làn nước mát sau những ngày dài học tập và làm việc. Đó là một điều thật tuyệt vời khi bạn sống tại khu căn hộ.

Căn Hộ Lavita Charm

Tổng quan dự án

  • Tên dự án:

Thiết kế đẳng cấp

Hệ thống tiện ích hiện đại

Vị trí độc tôn Căn Hộ Lavita Charm

Căn hộ Lavita Charm Tọa lạc tại  đường số 1, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM. Đây là phường trung tâm nhất quận Thủ Đức.
Dự án nằm ngay sát dự án Lavita Garden  , gần tuyến metro . Từ dự án cư dân dễ dàng di chuyến nhanh chóng đến các vị trí tiện ích như, chợ thủ đức, trường học cấp 1, 2, 3, trường đại học, làng cafe thủ đức, vincom Thủ Đức, coopmart .....

Căn Hộ Lavita CharmCăn Hộ Lavita Charm

Video Căn Hộ Lavita Charm

Đăng ký nhận tư vấn và xem nhà miễn phí

Gọi để nhận giá nội bộ

0901186636