Mã tin đăng:#2343
Ngày đăng: 03/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án thương mại
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án thương mại

Vị trí: Tọa lạc tại trung tâm quận Đống Đa, sát với khu trung tâm buôn bán và dễ dàng kết nối với toàn thành phố, Việt Tower là một địa điểm chiến lược và môi trường lý tưởng để kinh doanh. Tòa tháp nằm ngay tại ngã tư trung tâm của các phố Thái Hà, Tây Sơn, và Chùa Bộc.

Với vị trí thuận tiện, Việt Tower sẽ mau chóng trở thành địa điểm kinh doanh của các thương hiệu hàng đầu thế giới, trụ sở của các công ty và tập đoàn nổi tiếng.
Đặc điểm thương mại:

7 tầng dưới - Trung tâm thương mại Parkson. Nổi tiếng với chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại, tập đoàn Parkson đã lựa chọn Việt Tower để trở thành trung tâm thương mại đầu tiên của mình tại Hà Nội. Vị trí chiến lược, kiến trúc sáng tạo, nội thất hoàn hảo cộng với uy tín và kinh nghiệm của Parkson, trung tâm thương mại Parkson- Việt Tower chắc chắn sẽ mang đến một thiên đường mua sắm, một địa điểm vui chơi giải trí tuyệt vời cho người dân Hà Nội cũng như du khách thập phương.

11 tầng trên- Văn phòng cao cấp cho thuê. Việt Tower tự hào cung cấp cho thị trường 15,000 m2 diện tích văn phòng cap cấp đáp ứng mọi tiêu chuẩn về một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, thuận tiện và thân thiện với môi trường. Không chỉ ưu việt trong những nét kiến trúc phá cách, hệ thống trang thiết bị tối tân, chúng tôi luôn cam kết dành cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất. Không chỉ là một địa chỉ văn phòng giao dịch đơn thuần, Việt Tower chắc chắn sẽ là một mốc quan trọng đánh dấu một thời kỳ thành công đối với quý khách hàng.

Điện Thoại : 0435374811
Fax : 0435374809
Số 1 Thái Hà Quận Đống Đa, TP.Hà Nội
Hiển thị trên GoogleMaps