Mã tin đăng:#2360
Ngày đăng: 03/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án thương mại
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án thương mại

Với giá thuê khá hấp dẫn so với nhiều tòa nhà văn phòng hạng B cùng khu vực, tòa nhà VID Tower 1 với thiết kế hiện đại, vị trí đắc địa cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp đã và đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đang có nhu cầu mở rộng quy mô văn phòng tại Hà Nội.

Tổng quan tòa nhà 
- Vị trí: Nằm tại 115 Trần Hưng Đạo, tuyến đường hai chiều rộng và thoáng có mật độ phương tiện giao thông tương đối cao của khu vực trung tâm Hà Nội, tòa nhà văn phòng VID Tower 1 chiếm một vị trí vô cùng thuận lợi.
- Đối diện tòa nhà là bảo tang công an nhân dân, tượng đài công nhân Việt nam và nhiều cơ quan nhà nước: Viện Khoa học giáo dục Việt Nam, Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản, Tổng cục du lịch Việt Nam, Đại sứ quán Pháp… và nhiều văn phòng lớn trong và ngoài nước tạo nhiều cơ hội kinh tế hội nhập giữa các doanh nghiệp. 

Thiết kế tòa nhà:
- VID Tower 1 có diện tích xây dựng 683 m2 với chiều cao gồm 19 tầng văn phòng và 2 tầng hầm.
- Với diện tích một sàn 410 m2, VID Tower 1 được chia nhỏ diện tích linh hoạt để phù hợp với quy mô của mọi khách thuê: 60 m2, 70 m2, 90 m2, 100 m2, 150 m2, 192 m2, 200 m2, 410 m2.
- Xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B, tòa nhà VID Tower được trang bị đầy đủ trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại đáp ứng nhu cầu và công năng sử dụng tối đa của các doanh nghiệp.

Tiện ích xung quanh:
- Nằm tại vị trí trung tâm quận Hoàn Kiếm và thủ đô Hà Nội, VID Tower 1 được thừa hưởng các tiện ích tiêu chuẩn của tòa nhà và tiện ích khu vực xung quanh: ngân hàng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn và nhiều tòa nhà văn phòng trong ngoài nước đang hoạt động: Tòa Nhà Nam Long, Capital Tower, Tòa nhà Sao Bắc, Prime Business Center…
- Với thiết kế hiện đại và giao thông thuận lợi, VID Tower 1 là một trong những văn phòng cho thuê lý tưởng khu vực quận Hoàn Kiếm.

Liên hệ: Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam
Địa chỉ: 115 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0432484282 | Fax: 0432484283
115 Trần Hưng Đạo Quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội
Hiển thị trên GoogleMaps