The IJC Commercial Town

Mã tin đăng:#2422
Ngày đăng: 06/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án thương mại
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án thương mại

Thông tin dự án:
Dự án : The IJC Commercial Town
Tổng diện tích : 43.923m2 (GĐ 1)
Loại hình : Nhà liên kế
Tổng vốn đầu tư : 450 tỷ

Vị trí: Ấp 2, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương

The IJC Commercial Town - phố thương mại đầu tiên tại trung tâm hành chính tập trung tỉnh ĐỒNG NAI, với vị trí chiến lược nằm trên các trục đường quan trọng của UBND Tỉnh ĐỒNG NAI đã được phê duyệt như Xây Dựng Trung Tâm Hành Chính Tập Trung, Sân Bay Quốc Tế LONG THÀNH, và nhiều tuyến đường cao tốc khác.... tương lai sẽ hứa hẹn một khu vực cực kỳ tiềm năng và mua bán sầm uất bậc nhất.

Phố thương mại - The IJC Commercial Town và những tiện ít lân cận:

- Cách trung tâm hành chính tập trung 2 Tòa Tháp đôi 500m.
- Cách TP.Hồ Chí Minh 20km khi chúng ta đi theo tuyến đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây vào năm 2013 tuyến đường này sẽ hoàn thành và đi vào sử dụng.
- Cách sân bay bậc nhất của Việt Nam đó là Sân Bay Quốc Tế Long Thành 3km đã được chính phủ phê duyệt và hiện tại đang xây dựng, dự định trong tương lai vào năm 2020 Sân bay Quốc Tế Long Thành sẽ đi vào hoạt động.
- Cách khu Bò sửa Long Thành 500m, khi dự án COMMERCIAL TOWN đi vào hoạt động sẽ có được 1 nguồn khách rất lớn từ khách tham quan từ khu du lịch Bò Sữa.

The IJC Commercial Town còn liền kề với nhiều dự án lớn khác của UBND Tỉnh Đồng Nai:
- Cách quốc lộ 51 chỉ 250m
- Cách khu công nghiệp Long Thành 800m
- Cách khu công nghiệp Long Đức 4km
- Cách khu du lịch Sơn Tiên 4km
- Cách sân Golf Long Thành 3km

Điểm vượt trội:
Dự án Phố Thương Mại Commercial Town này nằm ở 2 mặt tiền đường

Với vị trí đắc địa bất cứ 1 ai cũng phải thích thú và tiềm hiểu vể dự án khi COMMERCIAL TOWN nằm ngay trên mặt tiền đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu rộng 62m, là tuyến đường quan trọng nói liền giữa 2 trung tâm hành chính TP.Biên Hòa và TP.Vũng Tàu tương lai sẽ hứa hẹn nhiều du khách đến với thành phố du lịch Biển TP.Vũng Tàu đến đây để vui chơi và giải trí. Các hành khách có thể ghé vào để tham quan, tìm hiểu, dừng chân nghĩ ngơi với những khách sạn đầy tiện nghi và mua sắm với những gian hàng thương mại trưng bày đầy đủ các sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của những khách hàng yêu cầu nghiêm khắc nhất tại phố thương mại bậc nhất khu vực.

Mặt tiền đường vào khu Công Nghiệp - Công Nghệ Cao LONG ĐỨC rộng 40m sẽ thu hút các công ty và các Chuyên Gia hàng đầu về đây sinh sống và làm việc.

Cơ sở hạ tầng đã được Cty làm hoàn chỉnh về hệ thống đường giao thông nội bộ đã được trãi nhựa, có thể đưa vào sử dụng ngay.

Liên hệ:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật –Becamex IJC
Địa chỉ: 230 Đại lộ Bình Dương, P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 84.650.384 8789 Fax: 84.650.384 8678
Huyện Bến Cát, Bình Dương
Hiển thị trên GoogleMaps