Mã tin đăng:#2346
Ngày đăng: 03/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án thương mại
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án thương mại

Toà nhà TĐL toạ lạc tại 22 phố Láng Hạ - Đây là khu phố được nhìn nhận là một trong những phố trung tâm phát triển thương mại lớn nhất tại Hà nội. Nơi đây đã quần tụ nhiều ngân hàng, các tập đoàn kinh tế hùng mạnh và các công ty trong và ngoài nước. Toà nhà cao 8 tầng, với tổng diện tích cho thuê khoảng gần 6000 m2, có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng về thuê văn phòng, cửa hàng.

Được đầu tư xây dựng và lắp đặt các thiết bị hiện đại tiên tiến có thương hiệu, đạt tiêu chuẩn đảm, bảo tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng. Toà nhà được trang bị hệ thống báo cháy tự động, máy phát điện dự phòng, camera bảo vệ an ninh… Đội ngũ bảo vệ & nhân viên vệ sinh được thuê từ các công ty chuyên nghiệp. Toà nhà có khu để xe ô tô và xe máy rộng.

Đặc biệt tại toà nhà TĐL Quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ “ Chăm sóc khách hàng ” đáp ứng những yêu cầu của khách hàng nhanh chóng hiệu quả, giới thiệu hoặc tìm cơ hội thị trường giúp cho khách háng phát triển kinh doanh

Từ tầng 8 toà nhà - Nhà hàng De L’amour mang lại những phút giây thư giãn thoải mái cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng. Quý khách sẽ được ngắm nhìn thủ đô và được thưởng thức những hương vị đặc biệt.

Toà nhà 22 Láng hạ đã có quá trình chuyên doanh cho thuê văn phòng ổn định, được các khách hàng tín nhiệm, tất cả các công ty thuê văn phòng tại đây đều có sự tăng trưởng kinh tế hàng năm rất phát đạt thịnh vượng, quan hệ hợp tác giữa các bên luôn trong tinh thần thân thiện – tôn trọng – bình đẳng.

Toà nhà TĐL – một địa chỉ đáng tin cậy để quý khách chọn đặt văn phòng. Sự hiện diện của Quý khách tại nơi đây sẽ góp phần quan trọng trong sự thịnh vượng chung.

Liên hệ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tùng Đức - TĐL
Điện Thoại : 0437760377
Fax : 0437762198
22 Láng Hạ Quận Đống Đa, TP.Hà Nội
Hiển thị trên GoogleMaps