Tân An Supermaket

Mã tin đăng:#2415
Ngày đăng: 06/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án thương mại
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án thương mại

Tân An Supermarket là tên gọi của dự án phố thương mại, gồm nhiều lô đất ở kết hợp với kinh doanh thuộc phường An Khê, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.
- Dự án có quy mô hơn 9.956 m2, trong đó, có 5.320 m2 đất được quy hoạch xây dựng nhà ở, kinh doanh với tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến 36 tỷ đồng do Công ty Địa ốc Minh Trần hợp tác đầu tư và phát triển dự án.

Về tiện ích:
- Cận kề tuyến đường huyết mạch Trường Chinh rộng 24 m, ngoài các công trình nằm ngay trong nội khu như chợ Tân An dành cho người dân các địa phương như An Khê, Hòa Phát và các vùng lân cận chuẩn bị đi vào hoạt động, từ Tân An Supermarket cư dân cũng có thể tiếp cận bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, bến xe, ngân hàng… chỉ trong vòng 5-10 phút.

- Tân An Supermarket còn cận kề hàng loạt các trường học như: Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, THCS Nguyễn Đình Chiểu, Trường Mầm Non. Đây chính là lý do khiến khu vực này đang ngày càng thu hút nhiều cư dân cũng như chuyên gia, doanh nhân và hàng chục ngàn lao động trong và ngoài thành phố đến sinh sống.

- Khách hàng sở hữu đất tại Tân An Supermarket có thể xây nhà ở kết hợp kinh doanh được ngay.
- Các trục đường trung tâm của Tân An Supermaket có mặt cắt đường rộng từ 9.5m và 11.5; mặt tiền mỗi lô đất rộng 5m, vỉa hè rộng 3m. Tất cả các lô đất đều có mặt tiền đối diện với khu mua bán sầm uất của chợ Tân An mới hết sức thuận tiện cho việc kinh doanh mua bán.

Liên hệ : Công Ty Địa Ốc Minh Trần
- Địa chỉ: 136 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
- Điện thoại: 0511.3663.567
Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
Hiển thị trên GoogleMaps