• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Prime Centre

Tòa nhà Prime Center được xây dựng trên diện tích tổng thể gồm 774 m2, với diện tích xây dựng 600 m2 có chiều cao 17 tầng nổi và 2 tầng hầm. Tòa nhà đã hoàn thiện và đi vào hoạt động ổn đinh hiện đang cung cấp cho thị trường văn phòng cho thuê 7.820m2 tổng diện tích cho thuê với diện tích mỗi sàn là 460m2.

Ngoài 2 tầng hầm để xe, xung quanh tòa nhà văn phòng còn có khuôn viên bao quanh có thể đáp ứng được tối đa lượng ôtô và xe máy cho các doanh nghiệp thuê và khách hàng ra vào giao dịch thường xuyên tại tòa nhà.

Prime Center được thiết kế với lớp kính cách âm, cách nhiệt giúp cho không gian làm việc luôn được yên tĩnh, tập trung mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.

Ưu thế nổi bật của tòa nhà:
- Tòa nhà văn phòng Prime Center có một thế mạnh nổi bật về vị trí. Nằm ngay góc giao giữa phố Quang Trung và Hồ Xuân Hương sầm uất, cũng như sôi động về các hoạt động kinh tế
- Chính trị của khu vực. Đồng thời, phía trước tòa nhà là Hồ Thiền Quang thoáng mát, trong lành mang lại không gian làm việc tràn đầy cảm hứng.
-  Diện tích văn phòng cho thuê được chia nhỏ linh hoạt từ những công ty nhỏ ( quy mô 10 - 15 người) cho đến những doanh nghiệp hàng trăm người sử dụng.
- Các loại diện tích trống đang cho thuê: 150 m2 – 345 m2.
- Tuyến đường trước mặt là đường một chiều, vì vậy giao thông trước tòa nhà luôn thông thoáng, ít gặp ách tắc giao thông, thuận lợi cho mọi hoạt động giao dịch từ nhiều luồng và khu vực tới tòa nhà.
- Hiện tòa nhà đang được thuê bởi nhiều tổ chức, công ty lớn trong và ngoài nước như: Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam, Đại sứ quán Áo, Abacus Việt Nam….

Tiện ích xung quanh: Ngoài các tiện ích đầy đủ của một tòa nhà văn phòng hạng A, xung quanh tòa nhà văn phòng là nhiều cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước có quy mô, nhiều tòa nhà văn phòng uy tín: Tòa nhà công ty cổ phần xây dựng số 1, tòa nhà báo Tiền Phong, tòa nhà HD Building…

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần XNK Tổng hợp I Việt Nam
Địa chỉ: Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Điện Thoại : 0438264009
Fax : 0438259894

 

Đặc điểm chính Dự án thương mại:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Prime Centre

53 Quang Trung , Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: 53 Quang Trung , Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất