Melinh Plaza Hà Đông

Mã tin đăng:#2397
Ngày đăng: 06/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án thương mại
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án thương mại

Quy mô dự án
- Diện tích khuôn viên: 1,7 ha
- Diện tích xây dựng: 8.940 m2
- Tổng diện tích sàn hơn 55.000m2
- Vị trí: Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội
- Ngày khởi công: 31/03/2011
- Ngày hoàn thành: 02/09/2012

Trung tâm thương mại Melinh Plaza Hà Đông hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị tiện dụng với người tiêu dùng khi kết hợp giữa kinh doanh những mặt hàng vật liệu xây dựng, nội thất cùng những mặt hàng thực phẩm và phi thực phẩm.

Trung tâm thương mại Melinh Plaza Hà Đông nằm tại trung tâm hành chính mới của quận Hà Đông, đây là một khu vực đang phát triển mạnh của TP Hà Nội với nhiều dự án khu đô thị lớn đã và đang được xây dựng.

Melinh Plaza Hà Đông là một trong những trung tâm mua sắm và giải trí có quy mô lớn và hiện đại, tọa lạc tại trung tâm hành chính Hà Đông - vị trí tập trung dân cư đông đúc phía Tây Hà Nội. Hiện, Hà Đông là một trong những địa phương có tốc độ phát triển nhanh của Hà Nội, đặc biệt là về xây dựng và kinh tế. Theo đó, Melinh Plaza Hà Đông ra đời, đáp ứng mọi nhu cầu từ mua sắm, ẩm thực đến vui chơi của hơn một triệu người là cư dân trong khu vực và các vùng lân cận.

Với lợi thế thuận lợi về vị trí, giao thông và được đầu tư lớn, Melinh Plaza Hà Đông đang là địa chỉ quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, bao gồm siêu thị Metro Hà Đông, siêu thị điện máy Topcare, các siêu thị nội thất nổi tiếng, trung tâm chiếu phim Lotte Cinema, ẩm thực, nhà hàng Pizza Hut, KFC, thế giới trò chơi Game World... Ngoài ra, tại đây còn tập trung nhiều ngành hàng khác nhau, từ thời trang, trang sức, mỹ phẩm, siêu thị, cho đến hoạt động vui chơi, giải trí và ẩm thực.

Trung tâm mua sắm và giải trí Melinh Plaza Hà Đông hy vọng mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm mới lạ trong một không gian rộng lớn, được thiết kế hiện đại, với những dịch vụ tiện ích tốt. Tại đây, bạn không chỉ được hòa mình vào không gian vui chơi, xem phim, ẩm thực thú vị mà còn có thể lựa chọn cho mình và gia đình tất cả các mặt hàng từ thực phẩm, sản phẩm thời trang đến đồ điện máy, đồ dùng dụng cụ gia đình và các sản phẩm nội thất. Đặc biệt, hàng nghìn đồ nội thất của những thương hiệu lớn, uy tín trong nước và thế giới được khuyến mãi, giảm giá lên đến 50% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Tại Melinh Plaza Hà Đông, lần đầu tiên, siêu thị Metro nằm trong một trung tâm thương mại. Đây cũng là điểm bán hàng lớn nhất khu vực miền Bắc của hệ thống Topcare. Điều này sẽ đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng khi đến mua sắm tại Melinh Plaza Hà Đông.

Liên hệ chủ đầu tư: Công ty Cổphần Eurowindow Holding
Địa chỉ: 30B-C-D, Lý Nam Đế, Phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3747 4700 - Fax: (84-4) 3747 4735
Quận Hà Đông, TP.Hà Nội
Hiển thị trên GoogleMaps