Kinh Bắc Financial Tower

Mã tin đăng:#2329
Ngày đăng: 03/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án thương mại
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án thương mại

Kinh Bac Tower bao gồm khu trung tâm tài chính, văn phòng, trung tâm thương mại… được xây dựng theo thiết kế của Sunjin Vietnam Joint Venture Company - đơn vị thiết kế hàng đầu tại Hàn Quốc. Với vị trí thuận lợi cho hoạt động kinh doanh, xúc tiến thương mại và những thiết kế ưu việt, dự án Kinh Bắc Hanoi Tower đã khẳng định được đẳng cấp của doanh nghiệp đứng đầu về hoạt động bất động sản ở Việt Nam như KBC.

Dự án Tòa tháp Kinh Bac Tower tọa lạc tại số 1A Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội (đối diện Trung tâm Triển lãm Giảng Võ). Đây là khu vực đã được chính quyền Hà Nội quy hoạch trở thành trung tâm tài chính lớn nhất Hà Nội và Việt Nam.

Theo quy hoạch đã được Thành phố Hà Nội thông qua, Đường Láng Hạ sẽ thành Trung tâm Tài chính của Thủ đô Hà Nội, theo quy hoạch thì tòa nhà 1A Láng Hạ này ở đỉnh đồi cao độ cao nhất toàn tuyến và là Tòa nhà cao nhất Trung tâm Tài chính này. 1A Láng Hạ đối diện Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, là vị trí rất thuận lợi mà rất nhiều Tập đoàn lớn quốc tế mong muốn có được.

Thiết kế:
Kinh Bac Financial Tower bao gồm khu trung tâm tài chính, văn phòng, trung tâm thương mại… được xây dựng theo thiết kế của Sunjin Vietnam Joint Venture Company - đơn vị thiết kế hàng đầu tại Hàn Quốc.

Tòa nhà có tổng mức đầu tư 100 triệu USD, được xây dựng 32 tầng nổi với tổng diện tích 50.000m2; 4 tầng hầm với tổng diện tích 24.000m2, trong đó 3 tầng làm trung tâm thương mại.

Với vị trí thuận lợi cho hoạt động kinh doanh, xúc tiến thương mại và những thiết kế ưu việt, dự án đã khẳng định được đẳng cấp của doanh nghiệp đứng đầu về hoạt động bất động sản ở Việt Nam như KBC.

Dự kiến, sau khi đi vào hoạt động, Kinhbac Hanoi Tower sẽ là tòa nhà hiện đại nhất trên toàn tuyến đường Láng Hạ, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.
Láng Hạ Quận Ba Đình, TP.Hà Nội
Hiển thị trên GoogleMaps