• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Khu Phố Thương Mại Liên Việt

Dự án Nhà phố Liên Việt - Đất Xanh xây dựng gần quốc lộ 13, tỉnh Bình Dương, tiếp giáp với Trung tâm Thương mại Bến Cát.

Dự án do Công ty Cổ phần Liên Việt và Công ty Địa ốc Đất Xanh hợp tác đầu tư với tổng số vốn là 70 tỷ đồng. Mục đích của dự án là xây dựng khu phố nhà ở và kinh doanh, tổng diện tích 23.000 m2, trong đó, diện tích xây dựng khoảng 30%. Gần 80 căn hộ sẽ được xây và thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, gia chủ vừa tiện sinh sống, lại vừa thuận lợi cho việc buôn bán, kinh doanh.

Lợi thế của các căn nhà phố thương mại này là nằm ngay mặt tiền đường rộng 32 m, có công viên rộng 30 m dọc theo khu phố, tạo nên cảnh quan xanh mát cho toàn dự án. Mặt trước và mặt sau của khu phố còn có đường nội tuyến rộng 22 m, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, khu nhà còn nằm gọn trong trung tâm của khu đô thị Mỹ Phước I nên được hưởng nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, ngân hàng, chợ, siêu thị, nhà hát… Từ nhà phố thương mại Liên Việt - Đất Xanh đến các khu vực thương mại lớn như làng Ruby Land, khu dân cư Đất Xanh, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Western Land... chỉ mất vài phút.

Chủ đầu tư cũng đưa vào dự án 4 căn hộ góc có diện tích 150 m2/căn đã được thiết kế sẵn nội thất. Giá bán căn hộ này hơn 1,3 tỷ đồng. Những căn hộ còn lại đều dành khoảng không gian để gia chủ tự trang trí, giá bán 700 triệu đồng cho nhà thô và 830 triệu đồng đối với căn hộ hoàn thiện.

Mặt trước và sau mỗi nhà đều để trống 5 m đất để chủ nhân có thể tạo thành vườn hoa mini, làm nơi đỗ xe hoặc sân chơi cho trẻ em… Hiện nay, dự án Liên Việt - Đất Xanh đã thi công xong tầng một và dự kiến giao nhà quý 3/2008.

Liên hệ: Tập Đoàn Đất Xanh
- ĐỊa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
- Điện thoại: 08. 6252 5252

 

Đặc điểm chính Dự án thương mại:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Khu Phố Thương Mại Liên Việt

, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: , Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất