Khách sạn 5 sao Lê Thành Đà Lạt

Mã tin đăng:#2439
Ngày đăng: 06/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án thương mại
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án thương mại

Khách sạn Lê Thành Đà Lạt là khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

- Nằm trên đường Mai Anh Đào, vị trí đối diện với Thung lũng tình yêu của Thành phố Đà Lạt mộng mơ,

- Khách sạn với kiến trúc độc đáo và hài hòa với cảnh quan môi trường của Đà Lạt, như một không gian mở kết nối cảnh quan môi trường và con người lại gần nhau. Là nơi lý tưởng ngắm nhìn Thung lũng tình yêu và toàn cảnh Đà Lạt do khách sạn có độ cao 32m.

- Với sự phục vụ nhiệt tình lịch sự và chu đáo của nhân viên khách sạn Lê Thành chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách một kì nghỉ vui vẻ, hạnh phúc cùng gia đình và bạn bè.

- Khách sạn với quy mô 200 phòng. Các phòng của khách sạn được thiết kế rất cao cấp và rộng rãi với diện tích trung bình của mỗi phòng là 55 m2, các phòng suite được thiết kế 80 m2.

- Trong khách sạn có một phòng dành cho President là 300 m2. Khách sạn được thiết kế đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao như: Hồ bơi nước nóng, sân tennis, sân gold, khu chơi bowling, khu liên hợp vui chơi trẻ em, khu spa, massage, phòng hội nghị quốc tế 500 chỗ, sảnh cưới 1000 chỗ, 2 nhà hàng 1 tại tầng trệt và 1 tại sân thượng với sức chứa 600 khách. Ngoài ra khách sạn có hê thống xe bus phục vụ miễn phí cho khách đi ra trung tâm chợ Đà Lạt theo giờ cố định.

Liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Lê Thành
- Địa chỉ: 113/89 An Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM
- Điện thoại: (84-8) 3980 3129

Đường Mai Anh Đào Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Hiển thị trên GoogleMaps