• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook

Giới thiệu Hotel Nikko Saigon

Hotel Nikko Saigon là giai đoạn hai của dự án tổ hợp thương mại Royal Centre, tọa lạc tại số 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án do Công ty Fei Yueh Việt Nam làm chủ đầu tư và Công ty JAL Hotel Nhật Bản quản lý.

- Hotel Nikko Saigon có quy mô xây dựng 22 tầng cao, 3 tầng hầm với tổng diện tích sàn 58.437 m2, khi hoàn thành sẽ cung cấp 335 phòng cao cấp và 47 căn hộ dịch vụ. Ngoài ra, khách sạn cũng bố trí phòng hội nghị, nhà hàng, hệ thống cửa hàng và phòng tập thể dục thể thao...

- Nằm trong tổng thể dự án Royal Centre, Hotel Nikko Saigon tận hưởng mọi tiện ích sẵn có tại đây như: trung tâm thương mại Nowzone, trung tâm ẩm thực, cafe, khu vui chơi giải trí... Dễ dàng đi tới các trung tâm kinh doanh sầm uất của Quận 5 và Quận 1 chỉ với vài phút.
- Với kích thước phòng trung bình 40 m2, phòng khách chính của Nikko là một trong số các phòng rộng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.
- Chủ đề tông màu với thiết kế tối giản là đặc điểm của phòng Nhật Bản, thư giãn và trải nghiệm mới hứa hẹn cho du khách một kỳ nghỉ thoải mái và dễ chịu.
- Tiện nghi như LCD TV, truy cập internet tốc độ cao riêng biệt, vòi hoa sen và nhà vệ sinh washlet được trang bị trong tất cả các phòng.
- Hotel Nikko Saigon 5 khách sạn - phòng khách sạn sang trọng và tốt nhất: Phòng Deluxe, Deluxe Premium, NIKKO Club Executive. Có buffet, phòng tập thể dục và hồ bơi ngoài trời. dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng La Brasserie.

 

Đặc điểm chính Dự án thương mại:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Hotel Nikko Saigon

235 Nguyễn Văn Cừ , Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: 235 Nguyễn Văn Cừ , Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất