• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook

Giới thiệu Hà Phan Building

Vị Trí
Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê Hà Phan Building tọa lạc tại đường Trần Hưng Đạo, phường 15, quận 5, Tp.HCM.
Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM với hàng loạt cao ốc văn phòng cho thuê, căn hộ…

Mô tả chung
- Tòa nhà cao ốc cho thuê văn phòng Hà Phan Building Là một trong những cao ốc văn phòng cho thuê cao cấp ngay trung tâm Quận 5 tại Tp HCM, tọa lạc giữa khu vực giao thương sôi động của các hệ thống Ngân hàng, Trường học, Chung cư.
- Được quản lý và điều hành bởi chính chủ đầu tư tòa nhà cao ốc cho thuê văn phòng Hà Phan Building- cam kết cung cấp cho khách hàng một không gian làm việc chuyên nghiệp với tiêu chuẩn phục vụ thân thiện và linh hoạt nhất. Sẵn sàng để cho khách thuê văn phòng làm việc.

Tòa nhà cao ốc cho thuê văn phòng Hà Phan Building với Diện Tích Xây Dựng : 2700 m2
Tòa nhà cao ốc cho thuê văn phòng Hà Phan Building được trang bị với tiện nghi: Tầng hầm đậu xe rộng rãi cho xe gắn máy, hai thang máy tốc độ cao với sức tải 08 khách/ thang, hệ thống điều hòa không khí trung tâm và thông gió (hệ thống máy lạnh ), hệ thống máy phát điện đảm bảo nguồn điện dự phòng 100% , hệ thống PCCC , hệ thống thông tin liên lạc, an ninh tại tòa nhà được đảm bảo 24/7 bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Với tầm nhìn thoáng đãng, không khí trong lành,cao ốc văn phòng cho thuê Hà Phan Building sẽ mang lại nguồn cảm hứng, niềm đam mê và thỏa sức sáng tạo trong công việc cũng như trong tất cả các lĩnh vực khác.
Cao ốc Hà Phan Building được xếp hạng C, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê Quận 5, với nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng

 

Đặc điểm chính Dự án thương mại:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Hà Phan Building

1119 Trần Hưng Đạo , Quận 5, TP.Hồ Chí Minh

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: 1119 Trần Hưng Đạo , Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất